Tham khảo qua mẫu tranh đắp nổi

nguyetnhanhi

Thành viên mới
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
Đắp tranh phù điêu tại hà nội, Tranh phù điêu đắp nổi là dòng tranh cách tân, kế thừa tinh hoa của nhiều dòng tranh khác nhau. Nó đã biến điêu khắc nổi trở thành một xu hướng nghệ thuật độc đáo phù hợp với đại chúng.

Ngày nay, không khó để bắt gặp những bức tranh phù điêu trong các ngôi nhà hiện đại. Các chủ đề tranh phù điêu được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay đó là tranh cửu ngư quần tụ, vinh quy bái tổ, phù điêu tùng hạc hay tranh thủy mặc…Vậy tranh phù điêu đắp nổi là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
dap%2Btranh%2Bphu%2Bdieu%2B1.jpgTìm hiểu về Đắp tranh phù điêu tại hà nội
1. Tranh phù điêu đắp nổi là gì?

Tranh phù điêu đắp nổi nói một cách khác là hình thức điêu khắc, đắp tượng tranh trên mặt phẳng khiến nó nổi lên cao hơn so với mặt phẳng đó mà yếu tố cốt lõi của hình thức này là thi công trực tiếp bằng cách đắp nổi lên bằng các chất liệu khác nhau như; xi măng, thạch cao, composit … nhưng chất liệu chủ yếu vẫn là xi măng bởi dễ thi công, độ bền cao, chi phí thấp.


2. Đặc điểm của Đắp tranh phù điêu tại hà nội

Những ưu điểm của tranh đắp nổi mà bạn cần biết để tạo nên một mẫu tranh phù điêu nổi chất nhất, mang ý nghĩa nghệ thuật cao nhất.

❖ Tối ưu tốc độ thi công nhanh nhất có thể.

❖ Giảm giá thành cho các sản phẩm trên một đơn vị mét vuông.

❖ Chất lượng sản phẩm đảm bảo độ bền cao do sử dụng chất liệu xi măng.

❖ Chỉnh sửa ngay trên công trình khi có vấn đề sai sót xảy ra.
dap%2Btranh%2Bphu%2Bdieu%2B2.jpg❖ Độ bám sơn cực kỳ tốt.

❖ Thời gian sử dụng lâu dài

3. Nơi thích hợp để thi công Đắp tranh phù điêu tại hà nội

Hiện nay với rất nhiều những công trình được xây dựng với nhiều mục đích: nhà ở, giải trí, kinh doanh,…Việc tạo thẩm mỹ cho công trình là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu hay gây ấn tượng cao đối với khách hàng.
Mặt tiền nhà để tạo điểm nhấn đáng chú ý nhất
Phòng khách tạo sự sang trọng, đẳng cấp và ý nghĩa về phong thủy
Bở tường, hàng rào cũng mang lại điểm nhấn khác biệt cho ngôi nhà

Cơ sở chuyên nhận gia công Đắp tranh phù điêu tại hà nội

Nhắc đến đơn vị nhận gia công tranh phù điêu đắp nổi theo yêu cầu thì không thể bỏ qua cái tên Mỹ Thuật Đào Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đắp phù điêu, gia công tranh phù điêu với nhiều chất liệu khác nhau.

Đặc biệt các sản phẩm về tranh phù điêu tại đây đều được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng lẫn tính nghệ thuật của nó. Với các đường nét và họa tiết ấn tượng tranh tại đây được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và yêu thích.

Với đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp, các họa sĩ trẻ tài năng, giàu kinh nghiệm, thân thiện và đầy nhiệt huyết, chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn bức tranh chất lượng nhất.
 
Top