Tham khảo những đánh giá của dòng xe honda civic mới nhất

thaonguyen17

Thành viên mới
Tham gia
6/6/2017
Bài viết
0
Honda civic có những điểm gì nổi bật khiến nhiều người chú ý và chọn mua chiếc xe này đến vậy. Cùng chú gióng tìm hiểu thông tin về dòng xe này nhé
Xe Honda Civic cũ giá bao nhiêu?

Hiện nay, xe ô tô không còn là khái niệm xa lạ cũng như một điều gì đó quá “ cao sang” đối với mọi người. Với phương trâm “ cũ người mới ta”, hình thức mua xe cũ cũng được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề định giá xe luôn là một câu hỏi khó và nhận được nhiều sự quan tâm. Dưới đây, Chú Gióng sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi khá phổ biến: xe Honda Civic cũ giá bao nhiêu?

OULu7F.jpg


Hỏi: xe Honda Civic cũ giá bao nhiêu?

“Chào mọi người,

Tên tôi là Phạm Văn Mạnh, 40 tuổi, Hải Phòng.

Tôi xin trình bày một sự việc như sau:

Tôi mua xe Honda Civic vào năm ngoái. Do tình hình kinh tế và nhu cầu mong muốn đổi xe.Hiện nay, tôi muốn đổi xe và có nhu cầu bán chiếc xe Honda Civic cũ. Xe mới mua và được bảo quản, sử dụng cẩn thận nên vẫn còn rất mới.

Người mua là chú em bên họ ngoại nhà tôi. Bán xe cho anh em nên tôi muốn tham khảo giá xe Honda Civic cũ hiện nay là bao nhiêu để tránh trường hợp mang tiếng đắt rẻ.

Mong mọi người tư vấn sớm giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!”

Tư vấn: xe Honda Civic cũ 2017 là bao nhiêu?

Chào bạn,

Chú Gióng cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Dưới đây, Chú Gióng sẽ tư vấn giúp bạn về giá xe Honda Civic cũ.

Trước hết, chúng tôi đã đọc và hiểu tình huống của bạn. Tuy nhiên, trong tình huống của bạn, bạn chưa nêu rõ chiếc xe Honda Civic của bạn đã mua và hiện tại có nhu cầu bán là phiên bản nào, độ cũ mới ra sao, bạn còn đăng ky xe hay không. Do đó, Chú Gióng không thể tư vấn cho bạn một cách chi tiết.

Tuy nhiên, xét một cách tổng thể, các phiên bản của Honda Civic đề có độ bền, thiết kế không lỗi thời, mạnh mẽ, tính năng an toàn được đảm bảo. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua cho mình 1 chiếc Honda Civic.

Khi tính giá của một chiếc xe Honda Civic, bạn có thể cân nhắc tới các yếu tố sau:

- Độ mới của xe để tính giá niêm yết của xe

- Bảo hiểm

- Chi phí bảo trì, va quẹt tai nạn

- Phụ tùng của xe còn mới hay cần được thay thế ngay

Như vậy, để định giá một chiếc xe ô tô Honda Civic, bạn nên liên hệ với một công ty định giá tài sản. Như vậy, sẽ đảm bảo được tính khách quan cho cả bên mua và bên bán. Đặc biệt là trong trường hợp bạn bán xe Honda Civic cũ cho người thân, quen.

Trên đây là phần tư vấn của Chú Gióng về câu hỏi: xe Honda Civic cũ 2017 giá bao nhiêu? Hy vọng các thông tin chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn trong việc xác định giá cho chiếc xe của mình. Chúc bạn thành công!
Xem thêm tại đây
 
Top