1. xaydungsongphat

  xaydungsongphat Thành viên mới

  Tham khảo ngay mẫu nhà 2 tầng trọn gói 800 triệu cùng nội thất

  Mặt tiền nhà 2 tầng của chủ đầu tư chị Ngọc tại quận 6 được xây trên diện tích 4x11m5 với 2 phòng ngủ. Phòng khách bếp liền nhau ở tầng trệt. Chi phí xây dựng trọn gói 800 triệu.
  Tầng trệt chia không gian phòng khách 3m7 x 4m2, sảnh thang kết hợp bàn ăn 3m2 x4m2, bếp chữ L có nhà vệ sinh riêng, phòng giặt và cửa đi một cánh ra hông phải ngôi nhà.

  [​IMG]
  Mặt bằng bố trí vật dụng tầng trệt.
  Tầng 1 có 2 phòng ngủ hơn 12m2 vừa đủ bố trí các vật dụng cần thiết như tủ quần áo, kệ tivi. Thiết kế thang chữ U theo chiều dài nhà sẽ tận dụng được sảnh thang để làm nhà vệ sinh có khu tắm. Hộp gen cũng được kiến trúc sư bố trí ngay tại cột nhà vệ sinh.

  [​IMG]
  Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 1.
  Nhà có 2 tầng nên mặt bằng tiếp theo là sàn mái bằng đổ bê tông cốt thép lắp đặt seno thoát nước, mái kính lấy sáng cho cầu thang. Tường bao sàn mái được phép xây cao 30cm.

  [​IMG]
  Mặt bằng mái bằng btct.
  Giá thiết kế nhà 2 tầng này là 26 triệu với tổng diện tích xây dựng 145m2 bao gồm cả móng mái. Hơn nữa chi phí thiết kế này sẽ được trừ lại khi quyết toán công trình do Song Phát miễn phí thiết kế khi xây nhà trọn gói.
  [​IMG]
  Tặng quà bàn giao cho mẹ chị Ngọc.
  Nhà hai mặt tiền có lối đi bên hông nhỏ kiến trúc sư thiết kế các ron gạch tạo điểm nhấn. Sơn trang trí góp phần thay đổi màu sắc của mặt tiền rất đều.
  [​IMG]
  Mặt tiền đợi hoàn công xong sẽ làm cổng rào.
  [​IMG]
  Phòng khách với vách ngăn trang trí che cầu thang.
  [​IMG]
  Bếp chữ L với kính cường lực.
  [​IMG]
  Lối lên cầu thang cặp hông thoáng sáng với ô thông tầng.
  [​IMG]
  Nhà vệ sinh với đèn gương cảm ứng và vách ngăn kính.
  [​IMG]
  Cửa vào phòng ngủ với kính dán decal mờ.
  [​IMG]
  Phòng ngủ phía trước 16m2.
  [​IMG]
  Kệ tivi bên trong phòng ngủ.
  [​IMG]

  Nhà xây thô chỉ khoảng 1 tháng 5 ngày và bàn giao cho chủ đầu tư chị Ngọc 2 tháng rưỡi. Chi phí trọn gói 800 triệu. Bạn đang tìm nhà thầu uy tín thì đừng bỏ lỡ Xây Dựng Song Phát nhé.
  Tham khảo thêm các mẫu nhà ống 4 tầng đẹp.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP