Tham khảo mẫu thiết kế văn phòng của BBC

tranvo.huunhan1

Thành viên mới
Tham gia
3/2/2015
Bài viết
12
Thiết kế văn phòng là một mảng khó trong ngành thiết kế nội thất Do văn phòng là bộ mặt của cả một công ty nên yêu cầu của họ đối với người kts thiet ke van phong là rất cao

Đối với thiết kế văn phòng không đơn giản là bày trí bàn ghế noi that van phong mà còn phải đảm bảo không gian văn phòng và đặc biệt là bật lên logo của công ty Ngoài ra còn phải hợp phong thủy đối với người Á đông

thietke-noithat-anh-bia-BBC.jpg


Thiet ke van phong đẹp có nhiều lợi ích sau : tạo ra một không gian chuyên nghiệp gây ấn tượng tốt với đối tác , tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên giúp họ nâng cao năng suất công việc

Mẫu nội thất văn phòng đẹp của BBC ở Sydney là kết quả của sự sáng tạo tài ba của nhà thiết kế người Úc Thoughtspace. Thoughtspace đã tạo ra một môi trường làm việc năng động rộng 2000m2 tại Macquarie Park. Năng động, sáng tạo và hiện đại là những gì chúng ta có thể nói khi đến với nội thất văn phòng đẹp này.

thietke-noithat-BBC-Office.jpg


Văn phòng của BBC ở Sydney được thiết kế theo không gian làm việc mở, tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ cho nhân viên làm việc tại đây. Thoughtspace đã làm việc chặt chẽ với đội ngũ tiếp thị và truyền thông của BBC để cho ra đời mẫu nội thất văn phòng đẹp mà chúng ta đang chiêm ngưỡng.

Thoughtspaceđã sử dụng các yếu tố hiện đại và màu sắc để tạo ra các không gian khác nhau cho nội thất văn phòng đẹp của BBC. Thảm xanh bên cạnh những chiếc ghế kiểu dáng hiện đại và ghế nệm kiểu cách mang lại cảm giác thoải mái như đang trong một khu vườn yên tĩnh. Bức tường màu đen và màu vàng tạo nên điểm nhấn thú vị cho không gian làm việc của văn phòng.

Phòng họp nhanh có thiết kế khá đơn giản với bàn gỗ và ghế có kiểu dáng hiện đại. Bóng đèn cũng có kiểu dáng khá lạ mắt.

Một khu vực khác được trang bị bàn ghế đơn giản với tông màu xám chủ đạo: thảm xám và tường xám. Bên cạnh yếu tố trẻ trung thì thông qua các thiết kế khác nhau của mỗi một không gian trong văn phòng, chúng ta có thể thấy được sự chuyên nghiệp của Thoughtspace trong việc làm nổi bật được công ty truyền thông lớn của thế giới.

thietke-noithat-BBC-Office%20(3).jpg
 
Top