tham khảo 1 số loại tủ bếp thuộc dòng gỗ công nghiệp

duonghathao92

Thành viên mới
Tham gia
2/12/2016
Bài viết
0
Tủ bếp gỗ tự nhiên hiện tại được người tiêu dùng tin dùng vì nhiều tính năng, điểm cộng mà gỗ trùng hợp ko thể có được. bây giờ, Thien Furniture sẽ chia giới thiệu những loại tủ bếp thuộc dòng gỗ công nghiệp rộng rãi ngày nay để anh chị có cái nhìn tổng quát nhất tạo điều kiện cho việc tuyển lựa trở lên đơn giản và thích hợp hơn. Giá của các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp laminte nâng cao dần theo thứ tự từ trên xuống dưới.
t%E1%BB%A7-b%E1%BA%BFp-laminate-05-2.jpg

1. Tủ bếp gỗ công nghiệp MFC, MDF, HDF bề mặt Melamine.Thuộc tầng lớp hàng giá rẻ nên MDF, MFC phủ melamine được tương đối nhiều người chọn lựa. Đây là mẫu tủ bếp đáng lựa trọn nhất trong những loại tủ bếp giá rẻ vì chất liệu gỗ tương đương với các loại tủ bếp hiện đại như laminate, acrylic và cũng có gần như sự chọn lọc về màu sắc. Chỉ khác là bề mặt melamine có độ chịu trầy xước, va đập kém hơn và độ sắc nét sẽ ko cao như những dòng hiện đại khác. nhận định mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Melamine Tại đây.

Tủ bếp gỗ công nghiệp bề mặt melamine tương đối đa dạng về màu sắc
Tủ bếp gỗ công nghiệp bề mặt melamine khá rộng rãi về màu sắc

2. Tủ bếp MDF phun sơn bệt.MDF phun sơn là loại hiện tại ít đa dạng hơn vì mẫu tủ bếp này lộ ra khá nhiều nhược điểm như: Dễ trầy xước ( kém hơn Melamine) và có giá tiền cao hơn Melamine. dùng sơn mẫu tốt thì giá tiền lại bị đội lên. cho nên, tủ bếp MDF phun sơn bệt nhịn nhường như không còn chỗ đứng trong thị trường.

3. Tủ bếp gỗ nhựa.Tủ bếp gỗ nhựa vượt trội nhất là tính năng chịu nước, giải quyết được nhược điểm của gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. ngoài ra, giá tiền hơi cao và kết cấu ko cứng như gỗ đột nhiên hay gỗ công nghiệp. Xem mẫu tủ bếp gỗ nhựa Tại đây.

4. Tủ bếp laminate cao cấp.Là loại bền nhất trong dòng gỗ công nghiệp, tủ bếp laminate có tầm giá khá cao bên cạnh đó các ưu thế nó đem lại sẽ không khiến cho quý khách phải thất vẳng. Một số tính năng, điểm tốt có Tiềm năng nhắc đến là chịu trầy xước va đập tốt nhất, chịu nhiệt độ cao, màu sắc hết sức phổ biến. ngoài ra nếu như sử dụng bề mặt bóng thì tủ bếp laminate có độ bóng ko cao và ko quý phái bằng tủ bếp bằng acrylic.

5. tủ bếp gỗ acrylic.Là loại tủ bếp đắt nhất thị phần, tủ bếp bằng acrylic luôn mang đến cảm giác sang trọng, cao nhã và sang trọng cho phòng bếp. Vẻ đẹp của mẫu tủ bếp này có thể làm lu mờ đi các nhược điểm của nó như: giá bán cao nhất, chịu trầy xước kém hơn tủ bếp gỗ laminate, không có quá nhiều màu sắc để lựa chọn.

Trên đây là 5 mẫu tủ bếp thuộc dòng gỗ công nghiệp rộng rãi hiện nay. Tùy vào nhu cầu dùng, tính hoa mỹ và khả năng tài chính bạn có Tiềm năng tuyển lựa loại tủ thích hợp với căn gia đình của mình.


Địa chỉ: Số 5 Ngõ 42- Phố Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 04.66.82.55.66
Email: noithatgiahungvietnam@gmail.com
Website: noithatgiahung.vn
 
Top