Tham gia khoá học về kỹ năng giao tiếp ứng xử tại TPHCM

vnkynangmem

Thành viên mới
Tham gia
5/12/2017
Bài viết
5
Kỹ năng giao tiếp ứng xử là một trong những kỹ năng mềm cực kỳ quan trọng. Là một tập hợp những qui tắc, nghệ thuật , cách ứng xử , đối đáp được đúc rút qua kinh nghiệm thực tế hằng ngày giúp mọi người giao tiếp hiệu quả thuyết phục hơn khi áp dụng thuần thục kỹ năng giao tiếp.

Có thể nói kỹ năng giao tiếp đã được nâng lên thành nghệ thuật giao tiếp bởi trong bộ kỹ năng này có rất nhiều kỹ năng nhỏ khác như kỹ năng lắng nghe, kỹ năng thấu hiểu, kỹ năng sử dụng ngôn ngữ cơ th.ể, kỹ năng sử dụng ngôn từ, âm điệu… Để có được kỹ năng giao tiếp tốt đòi hỏi người sử dụng phải thực hành thường xuyên, áp dụng vào mọi hoàn cảnh mới có thể cải thiện tốt kỹ năng giao tiếp của mình.


Tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp ứng xử


Bằng cách truyền đạt được thông điệp của mình đi một cách thành công, bạn đã truyền đi được suy nghĩ cũng như ý tưởng của mình một cách hiệu quả. Khi không thành công, những suy nghĩ, ý tưởng của bạn sẽ không phản ánh được những cái đó của chính bạn, gây nên sự sụp đổ trong giao tiếp và những dào cản trên con đường đạt tới mục tiêu của bạn – cả trong đời tư và trong sự nghiệp.


Tham gia khoá học kỹ năng giao tiếp ứng xử


Với phương pháp đào tạo tương tác và chia sẻ kinh nghiệm thực tế, khóa học Kỹ năng giao tiếp ứng xử và thuyết trình thuyết phục tại Cuộc Sống Đúng Nghĩa sẽ giúp cho học viên tự tin trong hoạt động kinh doanh, vượt qua những khó khăn, trở ngại trong các tình huống giao tiếp khác nhau, tính thực tế cao.


Chương trình đào tạo được thiết kế chuyên sâu và thực tế giúp các học viên khai thác những thế mạnh của bản thân, hoàn thiện kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách thực tế, hiệu quả và chuyên nghiệp, không những vậy khó a học được Đào tạo bởi chuyên gia trải nghiệm thành công trong hoạt động bán hàng và kinh nghiệm trong đào tạo cho đội ngũ sales,nhân viên bán hàng, kinh doanh của Doanh nghiệp.


Xem thêm: Khoá học kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng


THÔNG TIN KHÓA HỌC VÀ LỊCH KHAI GIẢNG

Lịch khai giảng:

HCM: Thứ bảy và chủ nhật ngày 06 – 07/1/2018 (08h00 – 17h00)

Hà Nội: Thứ bảy và chủ nhật ngày 06 – 07/1/2018 (08h00 – 17h00)

Học phí: 2,200.000 VNĐ

Học phí ưu đãi: Giảm 10% khi học viên đăng ký trước 10 ngày, sinh viên, nhóm 3 người

Địa điểm học:

Hà Nội: Tòa nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

TP.HCM: 46, Nguyễn Văn Thủ- P. Đa Kao – Q.1 – HCM

Hotline: 0912 000 291(Thanh Trúc) – 0912 23 23 34 (Minh Mỹ)

Email: tuvan@kynang.edu.vn
 
Top