Thảm đỏ trải lối đi cho buổi lễ thêm sang trọng

thamdelta

Thành viên mới
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
1
Thảm đỏ trải lối đi hay được biết đến là dòng thảm nỉ đỏ được dùng nhiều trong các sự kiện tạo nên vẻ sang trọng cho buổi lễ .
Với việc dùng loại thảm nỉ đỏ này tạo ra đường dẫn thể hiện vị trí quan trọng , trung tâm cho buổi lễ . Giống như những gì các bạn thường thấy những lối đi vào buổi tiệc hay sự kiện dành cho các vị khách quan trọng thường dùng tới loại thảm nỉ này . Với sắc đỏ nổi bật người nhìn sẽ nhận biết được hướng dẫn đi tới vị trí nào .
tham-do-trai-loi-di-380x380.jpg

Ngoài việc dùng làm chỉ đường dẫn , lối đi thảm nỉ còn được dùng trải sân khấu, trải hội trợ triển lãm sản phẩm với nhiều màu sắc lựa chọn như màu đỏ, màu ghi , xanh da trời …tạo sự nổi bật cho sản phẩm của bạn.
Ngoài việc dùng loại thảm nỉ trải lối đi nhiều công ty tôt chức sự kiện thường xuyên còn dùng tới thảm gai cúc và thảm nhựa gai mít một phần vì những loại thảm gai này bền hơn so vởi việc dùng thảm nỉ .
tham-nhua-gai-mit-380x380.jpg

Tìm mua thảm đỏ trải lối đi ở đâu Hà Nội.
Hiện tại bạn đang cần tìm mua thảm đỏ trải lối đi bạn có thể liên hệ tới Thảm trải sàn Delta đơn vị chuyên cung cấp những mẫu thảm chất lượng với giá cạnh tranh. Tới với Thảm Delta bạn không những có được sản phẩm ưng ý nhất mà bạn còn được ưu đãi vận chuyển.
Hiện nay ngoài cung cấp dòng thảm nỉ giá rẻ chúng tôi còn cung cấp những dòng thảm nhựa như thảm nhựa lưới , thảm nhựa rối…đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Mọi chi tiết về sản phẩm và đặt mua hàng vui lòng liên hệ 0973533469
 
Top