Thảm chùi chân làm cho mọi kích thước

thamdelta

Thành viên mới
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
1
Thảm chùi chân nhựa hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi tác dụng chùi chân hiệu quả mà nó . Nhiều nơi dần thay thế những chiếc thảm chùi chân bằng vải dễ bị dịch chuyển khỏi vị trí bằng những chiếc thảm chùi chân nhựa luôn đặt đúng vị trí dù đông người qua lại hay bước qua.
Thảm trải sàn Delta sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu thảm chùi chân nhựa đang làm mưa làm gió không chỉ bởi khả năng giữ bẩn hiệu quả mà còn nhìn rất đẹp mắt.
+ Thảm welcome .
Là dòng thảm được thiết kế chủ yếu với những kích thước tấm có sẵn như 40*60 , 60*90, 0,8*1,2 , 1,2*1,8 với chất liệu chủ yếu bằng nhựa tổng hợp và màu sắc một màu như : đỏ , xanh lá , xanh da trời và màu ghi . Trên bề mặt thảm là những sợi rối với dòng chữ “ Welcome ” đặt cân đối trên bề mặt của thảm tạo nên một sản phẩm ấn tượng không bị pha lẫn và được rất nhiều khách hàng yêu thích
+ Thảm chùi chân đế cao su .
Thảm chùi chân đế cao su là dòng thảm được tạo nên từ hai phần riêng biệt bao gồm phần đế thảm là lớp cao su liền có tác dụng chống trượt giúp thảm cố định tại một vị trí phù hợp dùng cho nơi đông người qua lại , phần 2 là phần mặt thảm được tạo nên từ lớp nỉ dày có các đường gân giúp giữ vết bẩn tốt và thấm nước. Thảm được tạo nên với một số kích thước có sẵn giống thảm Welcome , nhưng ngoài ra có cả dạng cuộn nên bạn có thể làm với nhiều kích thước lớn nhỏ tùy ý. Thảm có thể làm theo kích thước lớn nên được dùng rất nhiều tại trung tâm thương mại hay văn phòng hiện nay nhiều người dùng còn biết đến với tên thảm chùi chân văn phòng.
tham-chui-chan-de-cao-su-gia-re-380x380.jpg

+ Thảm nhựa rối .
Thảm nhựa rối có dang giống với thảm Welcome nhưng được thiết kế dạng cuộn có thể cắt theo kích thước làm thảm chùi chân nên là sự lựa chọn của rất nhiều những nơi có không gian rộng lớn, ngoài ra có thể bo viền để tạo nên những viền thảm giúp bảo vệ thảm tốt hơn
tham-nhua-roi-day1-380x380.jpg

Bạn có thể thấy những loại thảm này được dùng rất nhiều tại khu vực đông người qua lại như siêu thị , khách sạn , trung tâm thương mại . ngoài những kích thước có sẵn Thảm Delta còn nhận gia công nhưng kích thước lớn phù hợp với nhiều khu vực khác nhau .
Khi bạn có nhu cầu về mọi dòng thảm khác nhau bạn vui lòng liên hệ với Thảm Delta chúng tôi luôn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất .
Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ 0973533469
 
Top