Thảm chùi chân cao cấp vừa bền vừa sang

thamdelta

Thành viên mới
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
1
Đặt làm thảm chùi chân cao cấp liên hệ ngay 0973533469
Thảm chùi chân cao cấp
là dòng sản phẩm thảm chùi chân chất lượng nhất hiện nay đảm bảo về cả độ bền tính thẩm mỹ. Với một tấm thảm chùi chân cao cấp bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng chúng lâu dài. Thảm chùi chân cao cấp được sử dụng tại rất nhiều những sảnh văn phòng, các show room, khách sạn hay nhà hàng , hay văn phòng ....
Thảm chùi chân cao cấp được làm chủ yếu bằng sợi tổng hợp pha 20% sọi len tăng thêm khả năng bám bụi, giữ lại vết bẩn trên đế dày dép, với mật độ sọi cao dày đặc khi cầm tấm thảm bạn sẽ dễ cảm nhận nó nặng hơn khá nhiều so với các loại thảm chùi chân thông thường khác.
Thảm chùi chân thường được khách hàng đặt theo kích thước yêu cầu do vậy thường dùng các sợi cao su dày để may viền làm thành tấm tỉ mỉ chắc chắn đảm bảo tính thảm mỹ cao.
tham-chui-chan-cao-cap-1.jpg
Thảm chùi chân cao cấp là dòng sản phẩm đáp ứng được sự đánh giá khắt khe nhất của những khách hàng đã sử dụng chúng, thảm được dùng với những nơi có mật độ người đi lại cao . Thảm còn được dùng rất nhiều làm thảm chùi chân văn phòng . Với lớp đế bằng cao su bám vào mặt sàn giúp cho thảm luôn được đặt ngay đúng vị trí ban đầu mà không hề bị dịch chuyển .
tham-chui-chan-van-phong1.jpg

Đặt làm thảm chùi chân cao cấp giá rẻ nhất.
Khi cần đặt thảm với chất lượng và giá thành tốt nhất bạn có thể vui lòng liên hệ với thảm chùi chân Delta , đơn vị chuyên cung cấp thảm chất lượng cũng như có xưởng gia công kích thước theo yêu cầu với giá là tốt nhất, ngoài các dòng thảm chùi chân đơn vị còn cung cấp thảm nhựa chống trơn như : thảm nhựa lưới, thảm nhựa lưới tổ ong , thảm nhựa ghép, thảm nhựa gai....
Mọi nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ qua số máy : 0973533469
 
Hiệu chỉnh:
Top