Thai phụ trầm mình xuống sông trước mặt chồng

cacabala00

Cựu quản lý
Tham gia
26/5/2010
Bài viết
810
Sau khi khóc lóc, lớn tiếng qua lại với chồng, thai phụ bất ngờ leo qua lan can cầu, gieo mình xuống sông Sài Gòn (TP HCM).
Nhiều nhân chứng cho biết, lúc 14h30 ngày 1/9 trên cầu Bình Triệu 2 (P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM) có cuộc cãi vã giữa một người đàn ông và một thai phụ.
t395831.jpg
Người hiếu kỳ tụ tập trên cầu Sài Gòn xem vụ tự tử gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng.
Người phụ nữ khóc lóc trả lời những câu nói của chồng và bất ngờ leo qua lan can cầu nhảy xuống sông Sài Gòn. Mặc dù người chồng đã cố núi kéo nhưng vẫn không giữ được người phụ nữ quyết tâm tìm cái chết.
Theo người nhà nạn nhân, thai phụ tên Nhi (24 tuổi, quê quán Vũng Tàu). Chị Nhi đã có gia đình và đang mang thai gần đến ngày sinh nở. Cũng theo người thân trong gia đình, chị Nhi và chồng phát sinh mâu thuẫn và thường xuyên cãi cọ, to tiếng với nhau. Gần đây, chị Nhi xin phép gia đình nhà chồng về nhà chị ruột chờ đến ngày sinh nhưng khi đến cầu Bình Triệu gặp chồng đã cãi nhau một trận kịch liệt và chị Nhi nhảy cầu tự tử.
Nhiều ghe thương hồ đi ngang và những ghe đang neo đậu gần đó tiếp cứu nhưng do nước chảy xiết nên không cứu được nạn nhân.
Đông đảo người hiếu kỳ đã tụ tập trên cầu Sài Gòn gây ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng.
Theo Vietnamnet
 

gongtengxinyi_1412

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/1/2010
Bài viết
447
Kiểu này thì thằng chồng nửa đời còn lại sẽ sống khơng yên đâu, lương tâm tòa án trỗi dậy mà, cũng chính là người ép vợ mình tự tử, 1 hơi chết 2 mạng người. Thật tình, cho dù căm ghết nhau cỡ nào thì cũng nên nghĩ lại là giờ vợ mình đang mang thai chứ, vậy mà người chồng này lại làm như không, thật là hết nói
 
Top