Thắc mắc về nhân vật Hakuba

Lan Thanh

Rất mến Trương Đại Dũng
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/1/2011
Bài viết
12.637
Dear các bạn,
Tui muốn biết thêm chi tiết về nhân vật Hakuba. Hakuba và Kid có quan hệ gì ko nhỉ? Họ là 1 hay 2 người khác nhau?
1. Vụ án ở tòa lâu đài với những bông hoa oải hương, có cả Heiji, khi Heiji nhắc đến "tên trộm" gì đó thì thấy Hakuba nhớ tới hình ảnh Kid. Hakuba cười và thầm nghĩ "Hắn (tức là Heiji) đang muốn ám chỉ ai đây?" Thật ra Hakuba và Kid là bạn hay thù?
2. Trong Movie 10, lúc mà chiếc đồng hồ của Genta sắp phát nổ trong lúc chơi trò Super Snake, Kid đã xuất hiện, ôm bom quăng, nhờ vậy nhóm Conan thoát chết. Heiji thắc mắc ko biết tên Kid ở đâu ra. Conan cười và bảo Hắn đã theo chúng ta/xuất hiện từ lâu rồi! Nhưng trước đó rõ ràng người đi theo Conan/Heiji điều tra vụ án là Hakuba cơ mà. Chẳng lẽ Kid giả trang thành Hakuba, hay Hakuba và Kid là...1 người (lưu ý thêm khi Conan bị bọn hung thủ truy đuổi, lúc nhảy lên cầu, Conan đã trượt chân bị thương và ngã xuống sông. Chính Hakuba đã cứu Conan - giống như Kid cũng hay ra tay giúp đỡ Conan ấy nhỉ)
 
bình thường ko để ý bây h bạn nói mới thấy là giống thiệt nhưng mình nghĩ là Hakuba và Kid chắc ko có quan hệ gì đâu tại vì rõ ràng giữa 2 người có thân thế khác nhau hoàn toàn mà: cha của Hakuba là chánh thanh tra sở cảnh sát Tokyo còn cha Kid là siêu trộm lừng danh, 1 cảnh sát và 1 siêu đạo chích nếu như Kid và Hakuba là 1 chẳng lẽ cha Kid vừa là cảnh sát vừa là trộm và Kid vừa là thám tử vừa là đạo chích sao???:KSV@08:nếu vậy thì câu nói của Kid ở tập 16 khi vừa xuất hiện trở thành vớ vẩn rùi!!! vả lại nếu Hakuba có biết Kid đi nữa thì có lẽ trước đây cậu ta đã từng biết và chạm mặt với Kid lúc ở nước ngoài hoặc khi vừa về Nhật chứ 2 người ko thể cùng là 1 được bạn ạ! còn những gì bạn cảm thấy kì lạ có lẽ là trùng hợp hoặc là 1 ẩn ý gì khác của bác GA thui nên đừng lo xa quá nhe bạn!!!:KSV@06:
 
Tớ nghĩ Hakuba và Kid là 2 người khác nhau 100 %.
Đọc lại vụ " Cuộc gặp gỡ của những thám tử " ( hình như là 7 thám tử găp nhau trên một lâu đài cũ ) là rõ!!!
 
KID thì k0 có tài suy luận về các vụ án cả,bằng chứng là trong conan movie 8 & 14 thì KID rất dở về suy luận.
trong movie 8 thì kid giả dạng thành shin thì ko bik suy luận gì hết(đúng là pó tay):KSV@08:
còn trong movie 14 thì cũng giả dạng thành shin nữa,ran thì chút nữa là hoàn toàn tin kid là shin ùi(bị phát hiện vì dám sờ mông ran,đúng là biến thái:KSV@16:) Ran thì nói shin sẽ ko bao giờ làm cái trò như thế mà dựa vào đâu mà cô nàng tin chắc như thế???:KSV@05:
 
Chịu khó đọc Magic Kaito là biết liền
Tập 30 xác định đây là 2 người khác nhau
 
Trong Movie 10, lúc mà chiếc đồng hồ của Genta sắp phát nổ trong lúc chơi trò Super Snake, Kid đã xuất hiện, ôm bom quăng, nhờ vậy nhóm Conan thoát chết. Heiji thắc mắc ko biết tên Kid ở đâu ra. Conan cười và bảo Hắn đã theo chúng ta/xuất hiện từ lâu rồi! Nhưng trước đó rõ ràng người đi theo Conan/Heiji điều tra vụ án là Hakuba cơ mà. Chẳng lẽ Kid giả trang thành Hakuba, hay Hakuba và Kid là...1 người
mình xin trả lời là ngay sau đó conan giải thích là Kid đã cải trang thành Hakuba để hợp tác phá án, chứng tỏ tài suy luận của Kid ko kém gì Shin hết. còn trong movie 8 mà bạn trúc nói thì Kid không biết suy luận chắc để Shin bị mất danh tiếng:KSV@05:
 
mình xin trả lời là ngay sau đó conan giải thích là Kid đã cải trang thành Hakuba để hợp tác phá án, chứng tỏ tài suy luận của Kid ko kém gì Shin hết. còn trong movie 8 mà bạn trúc nói thì Kid không biết suy luận chắc để Shin bị mất danh tiếng:KSV@05:
Có coi mà có thấy Conan nói là Kid giả thành Ha đâu. Nói chung đọc Conan có lẽ tui ko nên để ý kĩ quá--->thắc mắc nhiều--->ko lời giải đáp--->dễ bị điên.:KSV@19:
 
Trong movie 10, Kid cải trang thành Hakuba để điều tra với Conan đấy :))

Còn bình thường thì 2 người này khác nhau (bạn đọc Magic Kaito đi, Hakuba là chính bên đó, pác Gosho bê sang Conan thôi :)) ) Hakuba đóng vai trò là thám tử, còn Kid đóng vai trò là trộm, hay nói cách khác, Hakuba là khắc tinh của Kid;;)
 
Hakuba là thám tử muốn bắt tên trộm kid ấy mà,trong truyện magic kaitou,thì 2 người luôn đối đầu mà.^^
 
Trong Manga không nhớ Hakuba có xuất hiện lần nào nữa không nhỉ
 
ai ai,hakuba là thám tử nhưng cần gì dính tới trộm cơ chứ
 
ui trời! đọc magic kaito ai chẳng biết hakuba
hakuba: 1 tên ngạo mạn, suốt ngày cho rằng chỉ có mình mới bắt được kid. chap 24-25 (kid Vs mèo mun)
trong conan: khinh heiji, lại còn đoán sai hung thủ nữa chứ!:-q
 
Hakuba và Kid là 2 người hoàn toàn khác nhau. Đọc MK sẽ thấy, Hakuba là con của cảnh sát và học chung lớp vs Kid.

1. Hakuba- Kid giống vs Shin- Kid, kẻ chạy người rượt ;))
2. Mov 10, Kid thấy mặt hung thủ nên bị hung thủ truy sát. Vì thế Kid cũng có dính líu tới vụ này, mà Kid lại tôn trọng Shin vì từng thả Kid nên giúp đỡ ;))

E xin hết ạ Thanh-niichan :D
 
ss ơi ss gọi sai rồi neechan là em gái gọi chị hôm trước đọc fic em mới biết :d
 
ui trời! đọc magic kaito ai chẳng biết hakuba
hakuba: 1 tên ngạo mạn, suốt ngày cho rằng chỉ có mình mới bắt được kid. chap 24-25 (kid Vs mèo mun)
trong conan: khinh heiji, lại còn đoán sai hung thủ nữa chứ!:-q
giống những gì mình muốn nói
gã hakuba này dân chơi game gọi là gà mà sủ*
 
ss ơi ss gọi sai rồi neechan là em gái gọi chị hôm trước đọc fic em mới biết :d


conan mới đc phép gọi neechan vì conan là b0y @@, Ayumi gọi Ran là niichan ...
ss tìm hỉu trên anime, toàn người Nhật lồng tiếng, chẵng lẽ sai :-w
 
ko nhớ nên em chả thấy đâu cả hôm nào phải học tiếng Nhật mới được :)) =))
 
Quay lại
Top