Thắc mắc và đánh giá của người dùng về gel titan

songdai90

Thành viên mới
Tham gia
18/8/2015
Bài viết
3
Câu hỏi 1 : Bác sĩ cho mình hỏi kích thước dương vật của mình tương đối hạn chế được 10cm. Mình nghe nói gel titan có tác dụng tăng kích thước dương vật hiệu quả lắm. Mong bác sĩ tư vấn dùm gel titan có tốt hay không và nếu có thì nên mua gel titan ở đâu thì hiệu quả nhất ?

Xem thêm: chai lọ mỹ phẩm cao cấp

Trả lời: Chào bạn cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau. Đúng như bạn nói gel titan có tác dụng tăng kích thước dương vật khá hiệu quả. Thực sự dương vật của bạn dài có 10cm thì quá nhỏ rồi. Bạn nên dùng gel titan bạn nhé. Còn việc mua gel titan ở đâu thì bạn nên lựa chọn chỗ uy tín để mua tránh bị lừa bạn nhé. Nếu bạn không biết có thể mua tại bacsi69.com chỗ này bạn có thể tin tưởng được nha bạn. Chào bạn chúc bạn sớm có được kết quả tốt nhất


Câu hỏi 2: Em tên thùy ở Lào Cai chuyên gia cho em hỏi là mình dùng gel titan có hại không đối với sức khỏe người dùng? Vì chồng em muốn dùng để tằn kích thước dương vật nhưng sợ ảnh hưởng tới sức khỏe. Em muốn hỏi thêm có loại nào khác tốt hơn loại gek titan hay không ạ. Mong chuyên gia tư vấn dùm em ạ.


Trả lời : Chào bạn thùy chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Thứ nhất gel titan có hại hay không ? Vấn đề này bạn không nên lo lắng bạn ạ vì gel titan chinh hãng được kiểm định chặt chẽ không có tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến người dùng đâu. Những thành phần từ titan gel đều là những thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên an toàn tuyệt đối bạn nhé.


2. Đánh giá của người dùng về gel titan

Hầu hết mọi người sau khi sử dụng sản phẩm này đều rất hài lòng và mang lại những hiệu ứng tích cực.
- "Anh Bùi Văn Long ở vĩnh ở vĩnh phúc vui mừng vì đã tăng được 3 cm sau khi dùng được 1 tháng anh rất vui vì điều này. anh chia sẻ."


- "Chị quỳnh quê ở đắc lắc cho hay: Chồng chị thường mất tự tin khi quan hệ tình dục do duong vat quá nhỏ nhưng từ khi dùng titan gel của nga kích thước dương vật được cải thiện rõ rệt".


-" Anh chu ngọc nam cho rằng: Gel titan của nga vẫn là sản phẩm tốt nhất hiện nay. tôi đã dùng tuýp và tăng được 4cm rất khả quan."


Đây là 1 trong những ý kiến những người mà chúng tôi trích lọc từ hòm thư góp ý của chúng tôi. ngoài ra còn hàng ngìn người dùng tất cả đều thích và có kết quả tốt khi sử dụng sản titan gel phẩm này.

Tìm hiểu thêm về các chức năng của titan gel
 
Top