Thắc mắc chi phí cho việc cắt bao q.uy đầu ?

hohazz

Banned
Tham gia
24/3/2016
Bài viết
0
Việc cắt bao q.uy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nam giới không nên chỉ ham rẻ mà đi cắt ở những nơi không uy tín và an toàn , điều này sẽ làm tổn hại đến cậu nhỏ sau này, để cho các bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của vấn đề này phòng khám đa khoa Khương Trung xin giải đáp thắc mắc mà nhiều bệnh nhân băn khoăn chi phí cắt bao q.uy đầu người lớn . Từ đó mỗi người có thể đưa ra được dự định cho việc này

Cắt bao q.uy đầu là một thủ thuật nhỏ nhưng mang lại nhiều ích cho nam giới, nó không chỉ kết thúc tình trạng dài (hẹp) bao q.uy đầu, phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm nam khoa và hạn chế tình trạng rối loạn chức năng sinh lý, ngăn ngừa nguy cơ ung thư d.ương v.ật,… mà còn làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lây qua dục tình, đặc biệt là bệnh HIV. Để biết tại sao cắt bao q.uy đầu lại làm giảm nguy cơ mắc bệnh lây qua đường t.ình d.ục, nam giới hãy tham khảo những thông báo dưới đây từ đó thực hành cắt bao q.uy đầu khi bị dài (hẹp) bao q.uy đầu.


chi-phi-ph%C3%A3u-thu%E1%BA%A1t-cat-bao-quy-dau-t%E1%BA%A1i-ha-n%E1%BB%8Di.jpg


Bị ngứa mẩn đỏ ở bao q.uy đầu sau khi quan hệ là hiện tượng thường thấy ở nam giới khi có quan hệ dục tình không an toàn. Để hiểu rõ hơn về hiện tượng này và biết được vì sao lại bị ngứa mẩn đỏ ở bao q.uy đầu sau khi quan hệ nhằm có biện pháp phòng tránh hiệu quả và chữa trị kịp thời, nam giới có thể tham khảo những thông báo dưới đây.

Vậy chi phí phẫu thuật cắt bao q.uy đầu ?

Khi gặp phải tình trạng dài hoặc hẹp bao q.uy đầu và được các bác sỹ chỉ định cắt dài bao q.uy đầu , thì ngoài việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín, sắp đặt thời gian, công việc để thăm khám... thì phần đông người bệnh còn phải quan hoài, cân nhắc về vấn đề tài chính cho việc điều trị, và đây cũng chính là nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều nam giới.

Bạn Đức Trung gửi câu hỏi đến phòng khám Khương Trung như sau : “ Chào các bác sỹ, em năm nay 26 tuổi, em bị hẹp bao q.uy đầu, khi khám thì bác sỹ cũng nói em nên cắt bao q.uy đầu nhưng vì sợ đau nên em chưa dám đi. Vài lần em có dùng tay cố kéo xuống nhưng rất đau và nhức, có lần em mua cả gel bôi trơn để thử mà vẫn không được. Em đang muốn đi cắt bao q.uy đầu, nhưng vì mới ra trường, lương em chỉ được 6 triệu/tháng lại còn phải sinh hoạt thuê nhà nên em sợ không đủ tiền để giải phẫu. Bác sỹ cho em hỏi tổn phí cắt bao q.uy đầu giá bao nhiêu tiền? Và nếu em thực hiện tại phòng khám thì có đắt lắm không ạ?”

Một điều mà không ai phủ nhận được đó là bạn đến những phòng khám càng tốt, có đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia giỏi, hàng đầu trong lĩnh vực nam khoa thì phong cách phục vụ nhiệt liệt, chu đáo,... thì mức chi phí phẫu thuật cắt bao q.uy đầu cũng sẽ cao hơn so với những nơi bình thường.

Với câu hỏi của bạn chúng tôi không thể đưa ra một con số cụ thể cho bạn được, bởi khi chưa được thăm khám trực tiếp, chưa nắm được tình trạng bệnh lý của bạn thì chúng tôi chẳng thể cho bạn biết uổng cho giải phẫu này hết bao nhiêu tiền. Mỗi người có một tình trạng bệnh bao q.uy đầu khác nhau và uổng cũng không phải của ai cũng giống của ai. Tuy nhiên chúng tôi cũng xin cung cấp cho bạn một số thông tin can hệ và ảnh hưởng đến phí cắt bao q.uy đầu như sau:

Các thầy thuốc chuyên khoa nam học cho biết, uổng cắt bao q.uy đầu đẵn phụ thuộc vào các cơ sở khám chữa bệnh như: điều kiện cơ sở vật chất, trang thiêt bị y tế, trình độ chuyên môn kỹ thuật của các y bác sĩ. Vấn đề này sẽ tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi người mà mình chọn lựa cho mình cơ sở y tế nhà nước, hoặc các phòng khám tư nhân.

Một yếu tố nữa cũng quyết định đến mức uổng cắt bao q.uy đầu đó là chừng độ dài/hẹp bao q.uy đầu ra sao? Nhiều người bệnh có bị viêm nhiễm nào kèm theo không ạ ? Nếu thuần tuý chỉ là dài và hẹp q.uy đầu thì mức chi phí cũng sẽ thấp hơn so với việc tình trạng này đã biến chứng gây viêm bao q.uy đầu. Trong những trường hợp này, để có thể tiến hành cắt bao q.uy đầu an toàn nhất thì người bệnh cần thiết phải điều trị viêm nhiễm trước, hoài xét nghiệm cần làm và đơn thuốc sau khi làm thủ thuật. phí cắt bao q.uy đầu lúc này sẽ bao gồm cả hoài chữa bệnh và điều trị trên.

Và để biết được mức hoài cụ thể là bao nhiều, các thầy thuốc nam khoa khuyến cáo rằng, nam giới nên trực tiếp đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám rà soát cụ thể, xác định mức độ dài, hẹp bao q.uy đầu để được thầy thuốc tham vấn phương pháp điều trị cũng như sẽ đưa ra mức tổn phí mà bạn phải chi trả.

>>> Xem thêm : có nên cắt bao q.uy đầu cho trẻ ?

phí cho toàn bộ các phương thức trên sẽ được các bác sỹ thông báo cụ thể và chi tiết sau khi thăm khám lâm sàng. Tuy nhiên bạn cũng không nên đặt nặng về vấn đề hoài, điều quan yếu nhất là tình trạng dài/hẹp bao q.uy đầu kết thúc và không ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của bản thân.

giả dụ còn bất kỳ thắc mắc nào liên can đến vấn đề giá phẫu thuật cắt bao q.uy đầu các bạn có thể gửi qua email , chat vào mục tham vấn hay gọi trực tiếp cho chúng tôi tới Hotline : 04 38 288 288 để các chuyên gia tư vấn kỹ hơn

Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 
Top