TESOL:"NẮM GIỮ CHÌA KHÓA MỞ CÁNH CỔNG VIỆC LÀM"

cá sấu kiểng

Thành viên mới
Tham gia
16/7/2015
Bài viết
0
Sinh viên ngoại ngữ năm cuối hoặc mới tốt nghiệp có nguyện vọng muốn trở thành giảng viên tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Muốn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho bản thân và muốn làm việc ở nhiều quốc gia trên Thế Giới. Khóa học Tesollà điểm khởi đầu cho tương lai của các bạn.

TESOL là viết tắt của cụm từ “Teaching English to Speakers of Other Languages”. Nghĩa là chứng chỉ quốc tế chuẩn mực về phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Dành cho giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại những quốc gia sử dụng Tiếng anh như là một ngoại ngữ.

Tại Việt Nam, chứng chỉ TESOL đã trở thành yêu cầu đối với giáo viên (cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ) dạy tiếng Anh tại những tổ chức đào tạo chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo giáo viên có kỹ năng và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả theo chuẩn mực quốc tế
edu-oatcert.jpg

Tại sao cần phải lựa chọn TESOL?

Trên thế giới và cũng như ở Việt Nam đã có rất nhiều khoá học đào tạo, định hướng phương pháp sư phạm cho đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh. Cuối cùng TESOL là chương trình uy tín và được đánh giá cao nhất vì những lí do sau:
40df56844ad75d7db1bbf0da62fa4a36.jpgTESOL là chứng chỉ nghề dành cho giáo viên giảng dạy được công nhận và sử dụng rộng rãi trên 80 quốc gia và được chấp nhận bởi hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ trên toàn thế giới vì vậy với việc tham gia chương trình đào tạo chuyên nghiệp với chứng chỉ TESOL, học viên có thể tìm kiếm được các cơ hội và tiếp cận với những công việc tốt nhất ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới. TESOL cung cấp cho người học những phương pháp sư phạm mang tính ứng dụng và thực hành cao mà không thiên về tính học thuật như một số chương trình đào tạo giáo viên khác.

Với các khóa học TESOL, giáo viên sẽ được trang bị và định hướng trong các tình huống lớp học cũng như cách thức tổ chức lớp học sao cho linh hoạt hơn, cùng với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng, giúp học viên năng động và tạo hứng khởi để tiếp nhận bài giảng trên lớp cũng như dễ dàng ứng dụng trong thực tế. Ngày nay TESOL rất cần thiết để nắm giữ lấy chìa khoá mở cánh cửa cơ hội việc làm, cũng như chọn ra con đường tốt nhất để phát triển tương lai.
CƠ HỘI VIỆC LÀM NGAY CHO CÁC HỌC VIÊN ĐẠT CHUẨN VÀ CÓ NHU CẦU

Thời gian khai giảng:15/08/2015 và các ngày 15 hàng tháng

Địa Điểm: NGOẠI NGỮ TRÍ VIỆT TRẺ - IVY LANGUAGE SCHOOL

913 – 915 Quang trung, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM tel: (08) 62 572 472
Tìm hiểu thêm: http://tesol.triviettre.edu.vn/411/
 
Quay lại
Top