TESOL là gì ?

nhongnheo22

Banned
Tham gia
15/7/2013
Bài viết
0
Mình cũng nghe thông tin 1, 2 năm tới giáo viên ko có bằng FCE dễ bị mất việc lắm. Cho mình hỏi ôn luyện FCE ở Talent học trong bao lâu, học phí ntn vậy mọi người. Giáo viên dạy trình độ ra sao? Ko biết Talent có tổ chức thi luôn ko?
 

vitconxauxi87

Thành viên mới
Tham gia
28/6/2013
Bài viết
0
bạn nhongnheo22 muốn thi FCE nhưng muốn lấy bằng b1 hay b2? Còn tùy theo cấp độ nữa bạn ơi, nếu học ấy bằng b1 thì dễ rồi, luyện khoảng 2 khóa (4 tháng) ở talent là đi thi được à. Muốn luyện b2 thì hơi lâu à nhen, bạn phải học ít nhất 3 khóa thì mới vững. Bên talent chỉ ôn luyện thôi, muốn thi thì bạn đến sở giáo dục đăng ký và thi ở đó luôn
Bạn vào đây coi thêm mức học phí và lịch học cho rõ nè:
http://talent.edu.vn/chung-chi-FCE-Cambridge-ESOL
 

bebonghokyeu

Thành viên mới
Tham gia
28/6/2013
Bài viết
0
Mình đang tìm hiểu về khóa học tesol. Nghe nói đầu vào để học tesol là dành cho sinh viên năm cuối sư phạm anh, nếu tốt nghiệp trái ngành nhưng có trình độ có học tesol được ko ? Nếu được học thì có cần làm bài test kiểm tra ko mấy bạn?
 

nhinhanh9

Thành viên mới
Tham gia
23/7/2013
Bài viết
1
bebonghokyeu chào bạn,
Thời buổi bây giờ có nhiều bạn giòi anh văn mà không học đúng chuyên ngành anh văn vẫn đi dạy được ở các trung tâm anh ngữ. ở mấy trung tâm đó người ta chỉ yêu cầu cao về trình độ
Nếu bạn muốn học tesol thì bạn qua trung tâm talent làm bài kiểm tra về trình độ nghe hiểu, bài làm trong vòng 120p, nếu đạt yêu cầu thì bạn sẽ được nhận vào học. Chúc bạn may mắn và vượt qua kỳ kiểm tra
 

bebonghokyeu

Thành viên mới
Tham gia
28/6/2013
Bài viết
0
Bài test đầu vào trình độ nào vậy bạn nhinhanh ? Test có mất phí ko bạn? Cho mình biết thời gian học và kết thúc ko? Gần tới tết rồi, mình đang phân vân ko biết bây giờ học hay để qua tết học luôn.?
 

nhinhanh9

Thành viên mới
Tham gia
23/7/2013
Bài viết
1
Bài test theo trình độ IL 5.0, có 3 kỹ năng chính chỉ ko có speaking. Phí test 200k nhưng nếu bạn đăng kí học thì trung tâm trả lại 100k cho mình. Học trước học sau thì cũng học cả bạn ơi, nếu bạn sắp xếp thời gian được thì mình khuyên bạn nên đi học từ giờ. Để ra tết là bạn thoải mái nhận được bằng rồi. Mình thấy Talent sắp khai giảng khóa mới, bạn tìm hiểu thêm nha
 

nhongnheo22

Banned
Tham gia
15/7/2013
Bài viết
0
vitconxauxi87
Bạn ơi mình đang cần có bằn b2, vậy là phải luyện tới 3 khoá lận hả? Mà 1 khoá là bao lâu? một khoá thì học phí là bao nhiêu?
Lớp học ở talent có đông học viên không? Mà nội dung luyện FCE ở talent là về cái gì vậy bạn?
 

haizz09

Banned
Tham gia
23/8/2013
Bài viết
2
Tesol là gì vậy mọi người. ? Mình đang học năm 2 khoa anh trường ĐHSP, nghe mấy anh chị năm 3, năm 4 hay nhắc tesol, chứng chỉ sư phạm gì đó. Mà mình ko hiểu lắm. Giờ vào topic đọc mới thấy nó là chứng chỉ dành cho sinh viên năm cuối sư phạm anh, phải ko? Học tesol mình sẽ học gồm những gì??
 

hoanang23

Thành viên mới
Tham gia
2/7/2013
Bài viết
1
nhongnheo22
Nếu bạn muốn thi b2 thì nên luyện 4 khóa cho chắc, cái bằng b2 này có nhiều người thi nhưng bị rớt cũng nhiều lắm, do ôn không kỹ đó bạn. Chỗ khác thì mình không biết chứ học ở talent thì 1 khóa là 2 tháng đó, một lớp học dưới 10 học viên nên giáo viên kèm mình khá kỹ. Nội dung ôn thi chủ yếu tập trung vào giải đề và tập kỹ năng làm bài cho nhanh. hì, bạn còn thắc mắc gì nữa không?
 

nhinhanh9

Thành viên mới
Tham gia
23/7/2013
Bài viết
1
haizz09: tesol là chứng chỉ sư phạm anh văn. Nó giúp mình hoàn thiện kỹ năng sư phạm Tiếng Anh. Đối tượng học gồm sinh viên năm cuối khoa sư phạm anh, hoặc những ai có toeic trên 750, IL 5.0. Nếu ko có những điều kiều trên thì trình độ bạn tốt vẫn có thể học được. Nhưng bạn phải làm bài test theo trình độ IL 5.0.
Hiện nay có nhiều trung tâm dạy tesol nhưng mình thấy mọi người thường chọn talent mỗi khi nhắc tới. Bằng ở talent do học viên tesol Hoa kì cấp và có giá trị vĩnh viễn. Trung tâm Talent còn giới thiệu việc làm cho mình sau khi tốt nghiệp, mình thấy rất hay. Nếu bạn quan tâm thì đến trung tâm tư vấn thử nghen.
 
Top