Teen girl bị ném đá vì độc thoại ngô nghê và ăn mặc cực shock

Pucelle_Um

Thành viên mới
Tham gia
28/1/2012
Bài viết
2
Hot Girl 17 tuổi – Phát triển sớm và đang lọt vào mắt xanh các Đại Gia đất Sài Gòn. Các bạn chỉ có thể gặp “cô bé” Này trong nhưng Night Club – cuộc chơi xa hoa. Đi với các đại gia – con ông lớn và những con siêu xe bóng loáng.

Gần đây có một video clip của cô đã vô tình phát tán trên mạng và được chia sẻ khá rộng rãi, hầu hết đều có ý kiến phản đối và chỉ trích cô gái này “khoe hàng” là chính, và cũng không ích người dùng những lời lẽ gay gắt để bình luận về video clip này. Tất nhiên là cũng có một vài ý kiến chia sẻ rằng đây chỉ là một video clip làm trò của cô mà không có ý định gì khác, cũng như cô không hề muốn clip được tung lên, do ai đó đã tự ý lấy và up lên youtube, và vô tình nó được lan rộng mạnh như thế. Clip tự quay với những cảnh chu môi, làm điệu của cô nàng

Nhiều người lại cho rằng cô bạn 17 tuổi này muốn tự tạo "scandal" để nổi tiếng.

Cô bạn Cristy Nguyễn được biết tới là có sở thích chụp ảnh "tự sướng"
với trang phục luôn lộ vòng 1

Mới đây, cư dân mạng lại "sôi sùng sục" khi clip tự quay có độ dài 30 giây của một teen girl được cho là một hot girl khá nổi của Sài Thành có tên Cristy Nguyễn được post lên mạng. Đoạn clip sẽ chẳng "gây sốt" nếu như những câu hỏi của Cristy không giống như thắc mắc của... một em bé ba tuổi. Với giọng nói "nhõng nhẽo", mắt mở to cùng những lời độc thoại ngô ngê "khó đỡ", clip thực sự đã gây "sửng sốt" cho mọi người khi xem nó: "Ủa sao mỗi lần khát nước lại phải uống nước, uống nước rồi cái hết khát, rồi cái đói bụng lại phải ăn cơm, ăn cơm xong rồi lại no, no xong lại đi ngủ, đi ngủ xong sáng dậy lại đánh răng rửa mặt, bắt đầu một ngày mới, rồi cái uống nước rồi cái ăn cơm. Ủa sao kì vậy, sao ai cũng như ai vậy?"
Một cư dân mạng có nickname là MrSimple1102 bình luận một cách hài hước sau khi xem đoạn clip này: "Hãy trả lại 30 giây cho cuộc đời tôi", một bạn khác có nickname là HongT lại comment: "Nhìn không tới nỗi nào, mỗi tội thiếu muối".

Nhiều người thắc mắc không biết "dụng ý" của cô bạn khi up clip này lên Youtube là gì bởi vì một cô bạn 17 tuổi khó mà có những thắc mắc ngớ ngẩn như thế được.

Trước thắc mắc của cô nàng, nhiều người đã "đáp trả" lại có phần hơi gay gắt:: “Ở đất nước mình không phải ai cũng như ai giống bạn nghĩ đâu. Người ta không có cơm ăn, nước uống và chỗ ngủ ấm áp như bạn để cảm thấy “kì”. Nếu bạn thấy “kì”, bạn hãy thoát khỏi cuộc sống đó bằng cách thử nhịn ăn hay nhịn ngủ một đêm xem. Sống thì phải biết nhìn lên và nhìn xuống chứ”.

Cũng có ý kiến cho rằng cô bạn chỉ quay clip "mua vui" cho bạn bè thế thôi. Nhưng hầu hết cư dân mạng nghi ngờ phải chăng cô bạn đang cố tính gây sự chú ý. Một cư dân mạng có nickname Mạnh FJ cho rằng: "Bạn ấy mặc áo cổ trễ, mỏng như cố tình khoe vòng một vậy. Chắc là quay clip và phát biểu ngô ngê để "khoe hàng" là chính. Không còn gì để nói".

Được biết, trước khi clip này được đăng tải không lâu thì Cristy Nguyễn cũng khá "nổi tiếng" trên mạng với một clip cô nàng chu mỏ, trang điểm đậm, nằm trên giường với trang phục khá mát mẻ và quay clip rồi up lên Youtube. Nhưng dân tình chỉ thực sự "nổi đóa" sau khi clip độc thoại ngây ngô của cô bạn được phát tán.

Theo một vài cư dân mạng, Cristy Nguyễn là một hot girl thường xuyên xuất hiện trong những quán bar, night club nổi tiếng của Sài Gòn.
Cô bạn xinh xắn Cristy có phần già dặn hơn so với tuổi 17 của cô nàng. Sau "scandal" này, bạn ấy cần phải rút kinh nghiệm về những lời nói của mình​
 

Mje_Tran

♥•.°ღ°.•Mje♛K ute•.°ღ°.•♥
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/9/2011
Bài viết
1.038
Cho em xin 30s thiêng liêng và cao quý....:puke!
P/s: Trỵ này cần bổ sung thym iốt thỳ phải...!!~~
 

alphax

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/12/2011
Bài viết
659
thà mất 3p đọc bài này để khỏi mất 30s nhìn mặt em thiếu muối này
 

Kosho Kim

ㅋㅋㅋㅋ
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/1/2011
Bài viết
3.881
ồi, lúc trưa nghe người này nói, ám ảnh trong đầu, kinh dị cái giọng nói với cặp mắt, cái kính dãn tròng kinh dị ==__==
 

hy0612

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/9/2011
Bài viết
494
ko còn gì để nói
thiếu muối trầm trọng
mà ko biết có phải là thiếu muối thật ko?hay là post lên để khoe khoang........
 
Top