Teen đang "phát nóng" với gì cho mùa đông?

minhvu1906

Thành viên mới
Tham gia
11/11/2009
Bài viết
1
Những chiếc mũ, khăn len mới lạ, những xì tai nào đang "nóng tưng bừng" trong cộng đồng teen? Hãy xem món đồ nào sẽ khiến teen ấm-sáng cho mùa đông năm nay nhé!

Mũ len tháo ra làm khăn


untitled1.jpg

Teen Hàn đang đón chào mùa đông với mốt "mũ len đa năng" bởi nó có thể vừa là chiếc mũ len lạ, độc đáo vừa có thể tháo ra làm khăn len siêu ấm và không kém phần thú vị!
Giày, bốt siêu lạ
Vừa là đôi bốt mang phong cách cực độc, nhưng lại có thể "hô biến" thành những đôi giày cao gót hay giày đế bệt với 1 động tác đơn giản là tháo phần cổ ra. Không những vậy bạn còn có thể gập cổ để tạo ra dáng bốt ngắn hay dài tuỳ thích. Bạn tha hồ sành điệu trong mùa đông năm nay nhé!
Túi rubic long lanh
Một chút bất cần, tinh nghịch tô điểm cho xì tai của bạn trong mùa đông năm nay khi kết hợp với váy len. Nói nhỏ nhé, đây đang là "kho báu" của teen Trung Quốc đấy!Kết hợp với bốt vải bảy sắc cầu vồng, bạn tha hồ mà 'lung linh" trong tiết trời đông ảm đạm.

Áo len váy tulip
Mang kiểu dáng tulip, vừa có thể làm áo len lửng, vừa có thể làm váy, teen Đài Loan đang khiến bạn bè "ghen tị" vì đang sở hữu một chiếc váy thú vị trong mùa đông năm nay!
 
Top