Teambuilding " Bí mật amazon"

TeamBuilding

Thành viên mới
Tham gia
29/5/2015
Bài viết
3
Đăng Ký Teambuilding " Bí Mật Amazone " ngày 11/06/2015
- Có bao giờ bạn đã từng đối mặt với những nguy hiểm, những thảm họa trong cuộc sống mà tưởng chừng không thể nào vượt qua nổi?
- Bạn có thấy đơn độc khi bạn không có những kỹ năng cần thiết hàng ngày?
- Bạn đã có cơ hội thể hiện bản lĩnh, kỹ năng sống và kỹ năng tài năng lãnh đạo của mình trong cuộc sống chưa? Và bạn có muốn được trải nghiệm điều đó ngay bây giờ?


Hãy cùng chúng tôi khám phá những giá trị đích thực và bản lĩnh của chính bạn thông qua chương trình Teambuilding
“ BÍ MẬT AMAZONE”
Ngày 11 tháng 6 năm 2015, một chuyến chuyên cơ chở đoàn nghiên cứu sinh ở Việt Nam sang tham quan Brazin – đất nước xinh đẹp và rộng lớn ở Nam Mỹ. Khi đến địa phận khu rừng Amazôn hoang dã, hai bên cánh quạt của chuyên cơ bị một bầy vịt trời lao vào, chiếc chuyên cơ gặp sự cố, lửa đã bốc cháy ở cánh quạt. Tính mạng của hơn 159 người đang nằm trong tay của Vị cơ trưởng Trung Hoa. Thật nhanh, một ý tưởng táo bạo của người điều khiển, chiếc chuyên cơ lao nhanh xuống khu đầm lầy của rừng Amazôn trong khi hai cánh vẫn đang bốc cháy dữ dội. Tất cả hành khách nháo nhào thoát ra ngoài bằng lối thoát hiểm mà quên luôn hành lý trên tàu. Một tình huống quá nguy hiểm, ngay khi người cuối cùng rời khỏi tàu, chiếc chuyên cơ bốc cháy dữ dội và nổ tung ngay sau đó vài giây.

Tất cả 159 nghiên cứu sinh đã thoát khỏi ranh giới tử thần. Nhưng giờ đây, tất cả họ sẽ phải đối đầu với những thách thức gian nan trong những hoàn cảnh khó khăn và ác nghiệt. Không thức ăn, thực phẩm, không quần áo, không vật dụng….Đang bế tắc không có lối thoát, bồng nhiên họ tìm thấy 1 thi thể chết đã lâu, trong túi của thi thể này có 1 bí mật có thể giúp họ tìm ra được lối thoát để trở về, đó là bản đồ tìm đến khu căn cứ bí mật quân sự của Mỹ đã bỏ hoang tại khu rừng Amazon này. Họ phải làm gì để tồn tại và tìm ra con đường thoát khỏi những mê cung trận đồ của rừng Amazôn hoang dã. Họ sẽ chống chọi ra sao với những loài thú hoang ăn thịt người nguy hiểm, và họ phải làm gì để tồn tại?... Hãy theo dõi những bước chân của họ…

Ngay sau khi máy bay nổ tung, tất cả các thành viên trong đoàn đều hoang mang lo sợ, lần đầu tiên họ rơi vào hoàn cảnh khốn cùng như thế này. Không đồ ăn thức uống, áo quần cũng không còn, xung quanh là rừng hoang, là đầm lầy, là hiểm nguy rình rập. Họ phải làm gì, chia rẽ mỗi người mỗi hướng hay cả nhóm đoàn kết lại để bảo vệ nhau? Chúng ta hãy tham gia cùng với đoàn nghiên cứu sinh và đắm mình trong "hàng trình giờ thám hiểm nhé"

Trung tâm định hướng và phát triển kỹ năng Tri Thức Trẻ xin công bố chương trình Teambuilding tour ngày 11/ 06 /2015 và xin mời các bạn đăng ký tham gia:

Tiêu chí tham gia:

- Tất cả mọi người muốn tham gia chương trình luôn được BTC yêu cầu một phẩm chất là chịu khó và năng động trong lúc thực hiện chương trình. Đây không phải là một cuộc chơi đơn thuần, đến đây chúng ta được học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng sinh tồn và sẻ chia những giá trị đích thực.

- Thành viên tham gia luôn trong tư thế chủ động, tư duy, vận dụng hết sức lực và sự sáng tạo để cùng với bạn chơi vượt qua mục tiêu trong từng tình huống. Nếu bạn đến với cuộc chơi với lối suy nghĩ thụ động, ai làm gì thì làm thì BTC khuyên bạn không nên tham gia cuộc chương trình này.

Chương trình tóm tắt:

Thời gian: Ngày 11 tháng 06/2015. Hành trình 1 ngày
Chương trình sẽ bắt đầu khởi hành tại Tp.HCM vào lúc 05h00, ngày 11 tháng 06 năm 2015
Lưu ý chuẩn bị:
- Chương trình di chuyển bằng Otô từ Tp.HCM đến Thác Giang Điền - Đồng Nai
- Chuẩn bị balô cùng với tư trang gọn nhẹ.

Địa chỉ liên hệ :
Trung Tâm Đào Tạo Định Hướng & Phát Triển Kỹ Năng Tri Thức Trẻ
159/12A Bạch Đằng. Phường 2 , Quận Tân Bình – Tp.HCM

Chi phí: 309.000đ/người.
Chi phí bao gồm :
- Vật dụng teambuilding
- Ăn uống chính theo chương trình
- Giao lưu
- Đồng phục của biệt đội.
- Xe 45 chỗ đời mới.

Thông tin liên hệ

01222295922 Ms. Bảo Ngọc – Mr. Dũng 0949 8186 73 -Mr. Dương 0967 266 422
 

Đính kèm

  • AMAZON.png
    AMAZON.png
    15,8 KB · Lượt xem: 62
Top