Team Pi: Tham gia Team đào Pi bonus 50k + Salary hàng tháng

vnpicoin2020

Thành viên mới
Tham gia
29/9/2020
Bài viết
0
Chào các anh em sinh viên!

Chắc hẳn các anh em trên diễn đàn này đã ít nhiều nghe đến dự án Pi Network, 1 dự án Blockchain đang triển khai giai đoạn 2 với hơn 9,5 triệu người tham gia theo thông tin mới cập nhật, đây được đánh giá là dự án đầu tư tiềm năng, thế hệ đồng tiền kỹ thuật số phù hợp xu hướng thanh toán không biên giới và đầu tư nắm giữ tài sản với nhiều ưu thế hơn so với các đồng coin kỹ thuật số khác. Một số ưu thế đặc biệt của dự án:

1. Dự án coin với những nền tảng công nghệ blockchian tiên tiến, dùng smartphone để chiếm lĩnh, dẫn dắt thị trường (rất tiềm năng);

2. Đã triển khai trên 180 quốc gia và hơn 9,5 triệu lượt người tham gia sau gần 2 năm triển khai (số lượng người tham gia đông đảo nhất);

3. Dự án do các giáo sư, tiến sỹ của Đại học Stanford Mỹ triển khai, leader đều từng là những giáo sư hàng đầu về khoa học máy tính và công nghệ Blockchain. Hiện nay theo thông tin được biết thì đội ngũ sáng lập đã chi phí cho dự án trên 5 triệu USD.

4. App không tốn pin, dung lượng, mỗi ngày chỉ cần dành 5 giây để click hoạt động;

5. Đã được rất nhiều ông lớn và thương mại điện tử quan tâm như alibaba, amazon....

6. Và cuối cùng, cơ hội còn lại cho những người mới sắp hết, theo thông báo mới nhất, dự kiến sẽ ngưng khai thác đối với những người mới tham gia khi lượng người tham gia đào coin đạt con số 10 triệu người.

Nhằm thực hiện sứ mệnh lan tỏa Pi Network, nhóm mình sẽ Bonus riêng cho 100 Members thuộc diễn đàn với số tiền 50k qua Momo và sẽ tiến hành trả bonus định kỳ hàng tháng, quý, sinh nhật, ngày lễ....tùy theo mức độ, tần suất hoạt động.


Team của mình đang duy trì đúng cam kết, trả thưởng đều đặn hàng tháng cho các Pioner duy trì tài khoản, kích hoạt đều đặn hàng ngày với mức Bonus kích hoạt 50k và trả lương đều hàng tháng cho thành viên tích cực thông qua ví Momo.

Team sẽ không giời thiệu dài dòng về đồng tiền Pi nữa, các bạn muốn tìm hiểu về đồng tiền này vui lòng vào google search: Pi Network để tìm hiểu khách quan nhé!


Mình sẽ đi thẳng vào vấn đề hướng dẫn các bạn, new Pioneer tham gia và nhận thưởng khi kích hoạt và tham gia cùng Team để nhận lương hàng tháng hoặc bonus thêm vào các dịp lễ, sinh nhật......

Cách thức tham gia tóm gọn các bước như sau:

Bước 1: Vào CH Play hoặc App Store gõ tìm "Pi Network", tải về.

Bước 2: Mở ứng dụng Pi đã cài, chọn Continue with phone number (nên chọn cách này)

Bước 3: Chọn Việt Nam (+84), sau đó điền số điện thoại của bạn vào, lưu ý bỏ số 0 đầu tiên. Ví dụ số: 953599999

Bước 4: Nhập mật khẩu cho tài khoản (tối thiểu 8 ký tự, phải có 1 ký tự viết hoa và 1 số). Ví dụ: Abc123def

Bước 5: Nhập họ + chữ lót của bạn vào First Name và tên của bạn vào Last name (Lưu ý: đúng tên thật)

Bước 6: Mục Inviation code các bạn nhập: vnpicoin2020 rồi ấn SUBMIT

Bước 7: Vào APP Pi ấn biểu tượng tia sét và bắt đầu tích lũy Pi.
(Cứ sau 24h mất 5 giây để thực hiện thao tác click tia sét một lần)


Các bước tiếp theo sau quá trình hoạt động Team sẽ hướng dẫn sau khi tham gia Group (tạo Vòng tròn bảo mật sau 3 ngày click, tạo nút transfer, chỉnh sửa thông tin khớp đúng để KYC...)

Lưu ý: Các bạn hiện đã là thành viên của Pi rồi nên giữ tài khoản để tiếp tục đào, đừng vì bonus mà uổng phí công sức lâu nay, mục tiêu của Team chúng tôi là lan tỏa Pi đến các người mới, tạo cơ hội cho những người mới nếu dự án thành công.


ĐIỀU KIỆN NHẬN THƯỞNG 50K KÍCH HOẠT CHO 100 MEM ĐẦU TIÊN CỦA DIỄN ĐÀN VÀ THAM GIA GROUP ĐỂ ĐƯỢC NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI KHÁC

1. Tham gia theo mã Invite ở trên với mã: vnpicoin2020

2. Đã thực hiện xác nhận số điện thoại, không chấp nhận trường hợp xác thực bằng facebook.

3. Thực hiện active (click tia sét) tối thiểu 3 ngày và hoàn thành việc tạo vòng tròn bảo mật.

4. Thực hiện add zalo theo mã vạch trên để tham gia group và được hướng dẫn tham gia dự án.

5. Kiên quyết nói không với các tài khoản scam để nhận Bonus.


LỜI CUỐI CÙNG: VẬN ĐEN THÌ CÓ THỂ ĐEO BÁM CẢ MỘT ĐỜI NGƯỜI NHƯNG CƠ HỘI CHỈ ĐẾN 1, 2 LẦN TRONG ĐỜI --> HÃY NẮM BẮT NHỮNG CƠ HỘI DÙ SỚM HAY MUỘN, DÙ CÓ THẤT BẠI HAY THÀNH CÔNG. CUỘC SỐNG SẼ THÚ VỊ HƠN KHI CÓ MƠ ƯỚC VÀ HOÀI BÃO!!!

HY VỌNG TEAM NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA CÁC NEW MEMBER GIA NHẬP NHÓM, MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ ZALO ĐỂ NHẬN HƯỚNG DẪN. TEAM CAM KẾT SẼ THỰC HIỆN ĐÚNG 100% CÁC NỘI DUNG Ở TRÊN.

--> ZALO THAM GIA GROUP: 0708651735


Chúc các anh em luôn may mắn, hạnh phúc! Hãy lan tỏa Pi đến tất cả mọi người!
:):):)
 

vnpicoin2020

Thành viên mới
Tham gia
29/9/2020
Bài viết
0
Dự án Pi chính thức đã vượt 10 triệu người, tốc độ đào đã giảm 1/2, sản lượng kiếm Pi đang ngày càng khó khăn hơn và Pi Core Team cam kết sẽ thực hiện kế hoạch Mainet trong vòng 1 năm (tức trước thời điểm 31/12/2021, có thể sớm hơn trước nhiều) và sau đó có thể ngưng đào Free cho các New Pioneer. Bây giờ vẫn còn cơ hội cho tất cả các anh em tham gia, hãy tham gia cùng Team để được hướng dẫn và nhận được những mức thưởng kích hoạt, bonus hàng tháng theo đúng các cam kết.

TEAM TIẾP TỤC TUYỂN MEMBER THAM GIA THEO CÁC TIÊU CHÍ Ở TRÊN CHO ĐẾN KHI CÓ THÔNG BÁO KẾT THÚC.

Một số hình ảnh chi trả thưởng cho kỳ tháng 12/2020 theo link đính kèm (do không up ảnh được).
https://bigmmo.com/threads/tham-gia-team-dao-pi-bonus-50k-salary-hang-thang.86013.html#post-283889


WELCOME NEW MEMBERS!!!

 
Top