Tẩy trắng răng có an toàn không - Nha khoa Sunshine

nhanhakhoakhoa

Thành viên mới
Tham gia
23/10/2019
Bài viết
0
Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp cơ bản để mang lại sự hoàn mỹ cho nụ cười của bạn. Tuy nhiên giá tẩy trắng răng hiện nay có sự chênh lệch giữa các nha khoa cả về chất lượng lẫn mức giá, đã gây ra không ít sự hoang mang cho khách hàng. Vậy chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?
banner.jpg

I. GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ bAO NHIÊU TIỀN?

Trên thực tế, giá tẩy trắng răng bao nhiêu sẽ có tùy thuộc vào sự chênh lệch chi phí giữa các trung tâm nha khoa và điều này là hoàn toàn bình thường bởi chi phí tẩy trắng răng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: màu răng, công nghệ tẩy trắng răng, bác sĩ thực hiện.
>>>> Có thể bạn chưa biết: tẩy trắng răng có an toàn không
Không giống với phần lớn các nha khoa khác trên thị trường hiện nay, gói tẩy trắng răng siêu trắng sáng tại Nha Khoa Sunshine đặc biệt hơn vì mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn và đảm bảo sự an toàn sức khỏe ở mức tối đa.

Gói tẩy trắng răng siêu trắng sáng bao gồm:

Tẩy trắng ngay tại nha khoa: công đoạn tẩy trắng được giám sát bởi bác sĩ đầu ngành và được thực hiện qua hệ thống trang thiết bị hiện đại: đèn tẩy trắng Plasma, tẩy trắng răng Pola Office...
Tặng máng ngậm và thuốc chống ê buốt: sau khi tẩy trắng ngay tại nha khoa, khách hàng được tặng máng ngậm và thuốc chống ê buốt sử dụng tại nhà để duy trì hiệu quả trắng sáng lâu dài.
>>>>> Một số bài viết liên quan: tẩy trắng răng tại nha khoa
Để đề phòng trường hợp những khách hàng có cơ địa quá nh.ạy cảm và duy trì hiệu quả lâu dài hơn, Sunshine có trang bị trong combo tẩy trắng răng tại nhà các tuýp thuốc chống ê buốt để khách hàng có thể sử dụng trước và sau khi tẩy. Tẩy trắng răng tại nhà là giải pháp cho những người bận rộn, nếu có nhiều thời gian hơn, việc đến phòng khám để được tư vấn và tẩy trắng răng do chính tay bác sĩ đầu ngành thực hiện sẽ mang lại hiệu quả cao và đảm bảo hơn rất nhiều.
doituong.jpg

KHÁM VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
>>>> Tư vấn thêm: trắng răng smile up có tốt không
1/ bảng giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

Với các công nghệ thông thường, tẩy trắng răng giá rẻ hơn, chỉ khoảng hơn 1.000.000 VNĐ nhưng duy trì chỉ trong 6 tháng – 1 năm. Với công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng, chí phí dao động lớn từ 1.700.000 – 2.200.000 VNĐ, duy trì trong 3 – 4 năm. Nhưng với Laser Whitening, chi phí tẩy trắng bình thường chỉ 1.800.000 VNĐ và chi phí tẩy trắng cho răng nhiễm màu từ 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ duy trì được tới hơn 5 năm.
TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
danhgia-2.jpg

>>>> Xem chi tiết bảng giá tại: bọc răng sứ giá rẻ
Tẩy trắng răng tại nhà 800.000
Combo Tẩy trắng răng (1 lần) 1.700.000 (ưu đãi)
Combo Tẩy trắng răng (2 lần) 2.200.000 (ưu đãi)
>>> Click vào đây để nhận được ưu đãi lên đến 50%: nha khoa
 
Top