tẩy ria mép tại nhà một cách hiệu quả

drspillerseo

Thành viên mới
Tham gia
28/3/2016
Bài viết
0
Không quá phúc tạp mà chị em vẫn có thể tẩy ria mép tại nhà một cách hiệu quả. Cùng khám phá nhé

Trứng gà, đường và bột ngô

Đây là một phương pháp rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Nguyên liệu cũng rất dễ kiếm, chị em chỉ cần dùng một lòng trắng trứng gà, cùng một muỗng đường trộn với 1/2 muỗng bột ngô. Đánh đều các thành phần này với nhau, bôi lên vùng da có nhiều lông trên mép. Đợi đến khi lớp mặt nạ này khô đi thì lột lớp mặt nạ này và vệ sinh sạch bằng nước lạnh.

Nước cốt chanh tươi và bột đậu xanh

Dùng khoảng 10ml nước cốt chanh tươi trộn với 1 cốc nước và sau đó thêm vào 30 gam bột đậu xanh. Đánh đều hỗn hợp này, sau đó bôi lên mép trong vòng 15 phút, chú ý đến các vùng da có nhiều lông. Cuối cùng vệ sinh sạch lại bằng nước ấm.

Dùng kem tẩy ria mép

Trên thị trường hiện nay có không ít các loại kem tẩy lông mang đến hiệu quả nhanh chóng, tích cực. Tuy nhiên, cần lựa chọn kỹ càng trước khi mua bất cứ sản phẩm nào và cần chắc chắn rằng loại kem đó không làm da chị em bị kích ứng. Tuy nhiên, thường thì các loại kem tẩy lông không cho kết quả kéo dài mà chỉ có thể làm chị em hài lòng trong một thời gian nhất định.

Trước khi chọn mua sản phẩm kem tẩy lông, chị em nên bôi thử một ít lên một vùng da nhỏ để kiểm tra xem chị em có bị dị ứng với sản phẩm đó không. Trong trường hợp da có phản ứng xấu với kem tẩy lông thì chị em nên ngưng bôi kem ngay, lau dạch da bằng khăn lạnh. Sau khi triệt ria mép nên dùng kem dưỡng ẩm ngay để cân bằng độ ẩm cho da, tránh nguy cơ da bị bỏng rát hoặc kích ứng.

Cà chua

Cà chua có chứa nhiều vitamin, không chỉ có công dụng nuôi dưỡng làn da mà cà chua còn là một trong các loại mặt nạ có khả năng tẩy ria mép hiệu quả nhất.

Trước khi dùng cà chua để diệt lông, chị em nên tẩy trang khuôn mép sạch sẽ trước rồi dùng cà chua bổ làm đôi, chà nhẹ trên khuôn mép, khoảng 5 phút sau vệ sinh sạch lại bằng nước sạch. Kiên trì thực hiện theo cách này để có kết quả như mong muốn.
 
Top