Tất tần tật về thương hiệu Eveline của Ba Lan

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi along2015, 27/11/2016. — 1.392 Lượt xem

 1. along2015

  along2015 Thành viên mới

  Tất tần tật về thương hiệu Eveline của Ba Lan

  thời kì gần đây tôi nhận thắc mắc của bà con về mỹ phẩm Eveline, thêm một lý do nữa là ở Việt Nam có ít tư liệu về Nhãn hàng này khiến cho mọi người muốn sử dụng những mẫu sản phẩm của Hãng này nhưng không hay sự hiệu quả ra sao, có tốt không, giá cả thế nào, dòng mỹ phẩm đó có yêu thích ở châu âu hay không...
  nếu chưa biết chút gì về Eveline mà người bán quảng cáo về các dòng mỹ phẩm, làm đẹp Eveline thì trong đầu các bác sẽ xuất hiện đầy đủ thắc mắc xoay quanh nó. do vậy, mình sẽ san sớt với anh em khái quát về thương hiệu Eveline để bạn biết thêm về Thương hiệu này.
  [​IMG]

  đôi nét về Eveline Cosmetic

  Nhãn hàng Eveline được ra đời vào năm 1983. đi qua hơn 20 thập niên, với sự cố gắng ko dừng nghỉ, Eveline đã nhận nhiều giải thưởng và chứng nhận cấp quốc tế.
  [​IMG]
  Đạt Thương hiệu điển hình do quý khách bình chọn năm 2014 trên kênh Discovery
  Đạt top tổ chức bán hàng list bỏ ra nhanh 2014 (FMCG)
  Được bình chọn Hãng mỹ phẩm tiêu biểu do các báo chí makeup bầu chọn năm 2014 (QLTOWY)
  hiện giờ, Eveline là một trong những mỹ phẩm nga là một trong các nhà chế tạo mỹ phẩm hàng đầu ở Ba Lan. các sản phẩm đa dạng từ làm đẹp cho tới những dòng chăm sóc cơ thể.
  Với giỏi trong ngành nghề mỹ phẩm, đi kèm với tính hiệu quả sản phẩm, Eveline còn đặc biệt chú trọng đến sự đổi mới, thiết kế bao bì vừa mắt, cập nhật xu thế mới nhất trên thị trường quốc tế.
  Ở Ba Lan, lúc được hỏi Hãng mỹ phẩm nào nức danh nhất có nhẽ không ít bà con trả lời ngay ấy là "Eveline Cosmetic" kiểu như ở VN khi hỏi tới mỳ ăn liền nào được dùng nhiều nhất thì nói ngay "Hảo Hảo" ý.
  những sản phẩm của Eveline xuất hiện hơn 70 đất nước trên thế giới. Từ các ca sĩ Hollywood, nghệ sĩ, người mẫu cho đến người bỏ ra đều mê say những sản phẩm của Thương hiệu tới từ Ba Lan. Trong đấy, thị phần tiêu thụ nhiều nhất là Nga, khi nói đến mỹ phẩm nội địa nga mà ko nói tới mỹ phẩm Eveline là một thiếu sót vô cùng lớn. ngoài ra, còn phải kể thêm nhiều quốc gia khác như Slovenia, Hungary, Séc, Crotia hay thậm chí như Mỹ, Phần Lan, Đài Loan, Hàn Quốc cũng tiêu thụ rất mạnh mỹ phẩm Eveline. Nhờ tính hiệu quả rẻ, giá tiền phải chăng, loại sản phẩm Eveline đã nhập khẩu và dần phổ thông tại đất nước hình chữ S trong những năm vừa qua.
  [​IMG]

  Hơn 4000 sản phẩm được đăng bán trên trang web trực tuyến Amazon
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP