Tất cả thông tin về đạo quán trong pokemon

cacabala00

Cựu quản lý
Tham gia
26/5/2010
Bài viết
810
#1 Ash Ketchum
ash-ketchum.gif
Tên: Ash Ketchum
Giới tính: Male
Nơi sống : Thị trấn Pallet
Công việc: Đi du hành ở các liên đoàn. Thu phục và huấn luyện các Pokemon
Ước mơ: Trở thành Bậc thầy Pokemon
Ash Ketchum muốn thu phục tất cả. Và cậu muốn trở thành người giỏi nhất. Ash thu phục và huấn luyện Pokemon để có thể đạt danh hiệu Quán quân các liên đoàn Pokemon trong khu vực và ở các đại phương khác. Thêm vào đó, mơ ước xa hơn của cậu là trở thành bậc thầy Pokemon vĩ đại nhất thế giới. Ash biết rằng, để làm được điều đó, cậu cần có 1 kiến thức tuyệt đối tất cả mọi điều về Pokemon, vì thế, cậu đã quyết định đi phiêu lưu khắp các liên đoàn để có thể học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm. Vào ngày sinh nhật lần thứ 10 - cũng là ngày cậu bắt đầu cuộc hành trình của mình. Cậu đã đến phòng thí nghiệm của giáo sư Oak quá trễ để chẳng còn con Pokemon nào cho cậu chọn. Nhưng cậu không bỏ cuộc, và trước sự nài nỉ của Ash, giáo sư Oak đã đưa cho cậu 1 con chuột màu vàng - Pikachu. Tuy cuộc gặp gỡ đầu tiên không tốt cho lắm nhưng cuối cùng thì Ash và Pikachu cũng đã trở thành 2 người bạn thân.Sau đó, cậu đã lên đường du hành. Qua các liên đoàn Ash đã thay đổi rất nhiều, đặc biệt chú ý đến kĩ năng huấn luyện pokemon của cậu ta. Nhưng tính đứng đắn vá quả quyết của cậu ta thì vẫn còn. Cậu ta đã bắt được 1 con pokemon đầu tiên nhờ may mắn,không biết gì về giao đấu, và miễn cưỡng chấp nhận sai lầm của mình.
Tuy thế, nhưng Ash vẫn biết điều quan trọng nhất trong việc có Pokemon là nên dạy cái gì và học cái gì. Cậu vẫn còn nhiều thứ để học nhưng có vẻ như trở thành 1 bậc thầy Pokemon là vận mệnh của cậu.
Pokemon:
On Hand
Ash1.png


With Professor Oak
Ash2.png


In training
Ash3.png


Released
Ash4.png


Traded away
Ash5.png


Befriended
Ash6.png


Temporary
Ash7.png


Gave away
Ash8.png# 2 Gary Oak
gary.gif
Tên: Gary Oak
Giới tính: Male
Nơi sống : Thị trấn Pallet
Công việc: Huấn luyện viên Pokemon, đi du hành ở các liên đoàn
Ước mơ: Trở thành Bậc thầy Pokemon
Gary Oak là cháu nội của Giáo Sư Oak, cũng là 1 trong những huấn luyện viên có tiếng trong thị trấn Pallet. Từ lúc sinh ra, cậu đã được tiếp xúc và học hỏi về Pokemon. Rất thích cạnh tranh và sẽ hạ bất kì đối thủ nào chặn đường cậu. Mục tiêu của cậu cũng là trở thành 1 Bậc thầy Pokemon vĩ đại nhất, vì vậy, Ash là kình địch lớn nhất của cậu. Ash và Gary lớn lên sát vách và Gary luôn ganh đua với Ash về mọi thứ. Trước khi bắt đầu cuộc hành trình của họ,cả Gary và Ash tìm thấy 1 quả poke ball cổ xưa khi họ đang câu cá.2 chàng trai bắt đầu đánh nhau để coi ai giành được quả banh,và kết thúc khi quả banh bị nứt làm 2.Sau đó,họ quyết định giữ 2 mảnh khác nhau cho chính họ.Nó biểu lộ sợi dây ràng buộc giữa 2 người khi học vẫn mang mảnh vỡ ấy bên mình.

Gary có thể là kẻ hay bắt nạt và khoác lác nhưng nếu không kể đến thái độ đó thì cậu vẫn là 1 huấn luyện viên giỏi. Cậu thu phục gần cả trăm Pokemon và luôn thay đổi chúng trong trận đấu để chúng luôn mạnh hơn.

Trong suốt cuộc hành trình, Gary đã có được nhiều bài học bổ ích và tính cách của cậu cũng thay đổi, trở nên mạnh mẽ hơn
Pokemon:

On hand
gary1.png


In storage
gary2.png

Gary luôn đòi hỏi có hơn 150 Pokemon trong bộ sưu tập của anh ấy

Temporary
gary3.png

#3 Jimmy

Kenta.gif
Tên: Jimmy
Giới tính: Male
Nơi sống : Thị trấn New Bark ở Johto
Công việc: Huấn luyện viên Pokemon
Ước mơ: Trở thành huấn luyện viên mạnh mẽ
Jimmy là là 1 c.ậu bé yêu Pokemon.Pokemon khởi đầu của cậu là Cyndaquil,nhận từ tay giáo sư Elm tại thành phố New Bark cùng với Vincent và Marina.
Cậu có thói quen nói "You rock, you rule!" và giơ ngón cái lên với lũ pokemon của cậu sau khi chúng chiến thắng trận đấu.
Phong cách chiến đấu của cậu thiên về tấn công hơn phòng thủ, do đó pokemon của cậu được huấn luyện để tiếp tục chiến đấu sau khi chịu đòn từ đối phương.
Cậu vô cùng yêu thương pokemon.Chúng ta có thể cảm nhận được qua sự quan tâm ân cần của cậu với Raikou lúc nó bị thương.Cậu còn là 1 người cực kỳ quyết đoán, không bao giờ bỏ cuộc trong trận chiến.Mục tiêu hướng tới của cậu là trở thành 1 nhà huấn luyện mạnh mẽ để có thể bảo vệ bọn trẻ làng New Bark quê mình.Có lời đồn rằng cậu đang chu du ở vùng Kanto.
Pokemon:

Jimmy.png

#4 Vincent

p_jackson_Pokémon_Revolution.gif
Tên: Vincent
Giới tính: Male
Nơi sống : Thị trấn New Bark ở Johto
Công việc: Huấn luyện viên Pokemon
Vincent hoặc Jackson.Tên tiếng Anh của anh ta khi thấy anh ta ở hội nghị Bạc là Jackson,tuy nhên anh ấy tên là Vincent.Con PKM đầu tiên của anh ấy là Chikorita,anh ấy nhận nó từ giáo sư Elm ở thị trấn New Bark,giống như Jimmy và Marina.

Anh ấy phải lòng Marina,biết được Marina mê những người mặc áo choàng cộc tay.Vincent liền diện lên mình một cái áo choàng cộc tay để làm Marina ấn tượng.

Vincent nhìn Jimmy như là một tình địch điều đó vô căn cứ như truy tìm một cái thuyền cạnh khẩu thần công.

Khi là Jackson,anh ấy có một trận đấu với Ash ở hội nghị Bạc.Trận đấu đó là trận cuối cùng ở vòng sơ khảo của hội nghị Bạc.Trận đấu kết thúc với kết quả hòa,nhưng Ash được đi lên vòng tiếp theo bằng điểm khi mà Jackson thua mất trận đấu đầu tiên của anh ấy.
Pokemon:
Vin.png#5 Marina

p_marina_Pokémon_Revolution.gif
Tên: Marina
Giới tính:
Famale
Nơi sống : Thị trấn New Bark ở Johto
Công việc: Huấn luyện viên Pokemon
Ước mơ:
Trở thành thần tượng Pokemon
arina là một nhà huấn luyện xuất thân từ thị trấn New Bark.Pokemon khởi đầu của cô là Tododile, được nhận cùng lúc với Vincent và Jimmy.

Cô rất thích những Pokemon dễ thương và cả những biệt danh dễ thương(ví dụ như con Jigglypuff của cô được đặt tên là Little Pink), cô thường thực hiện cùng động tác với Pokemon của mình khi gọi chúng ra.

Mục tiêu của cô, không như những nhà huấn luyện khác, là trở thành "thần tượng Pokemon".Trong anime chi tiết này không rõ ràng lắm, chủ yếu là khi cô ấy dựng lên 1 màn đẹp mắt khi chiến đấu.Chú ý rằng diện mạo của cô khi tham dự Cuộc thi Pokemon thậm chí còn được giới thiệu trước series.

Cô rất thích những chàng trai mặc áo choàng(không có tay), đặc biệt là Lance.Cô có cả một tập sách chứa đầy những bức ảnh của anh.Cô đi chung với Eusine cũng vì anh ta mặc một chiếc áo choàng.
Pokemon:
Marina.png#6 Harrision

2301782960_7b4a10d6b6_o.jpg
Tên: Harrision
Giới tính: Male
Nơi sống : Thị trấn Littleroot ,vùng Hoenn
Công việc: Huấn luyện viên Pokemon
Ước mơ: Thu phục được nhiều Pokemon
Harrison là nhân vật từ phim pokemon.Anh bắt đầu chuyến du hành ở thị trấn Littleroot ,vùng Hoenn.Cùng với Ash và bạn của cậu ta,Harrison cố gắng né tránh con Sneasel hoang dã bảo vệ ngọn lửa thần Ho-Oh.Harrison đã hứa là sẽ thu phục được nó.Sử dụng con Houndoom,anh đã làm được.Harrison là người tin chắc Ash đi đến vùng Hoenn .Anh nói cho Ash tất cả về giáo sư Birch và về các con pokemon mà Ash có lẽ chưa bao giờ thấy trước kia.
Pokemon:
har.png#7 May
flora.jpg


Tên: May
Giới tính: Female
Nơi sống : Thị trấn Littleroot ,vùng Hoenn
Công việc: Huấn luyện viên Pokemon
Ước mơ: Tham gia các tất cả cuọc thi Pokemon
May là một nhà chỉ huy Pokemon mười tuổi và là bạn đồng hành cùng Ash.Mục tiêu của cô là tham dự tất cả những cuộc thi Pokemon, giành tất cả ruy-băng, đoạt giải trong Grand Festival(Ngày hội lớn), và trở thành 1 nhà chỉ huy hàng đầu.Cô cùng với Ash, Brock và em trai Max đã thực hiện 1 cuộc hành trình xuyên suốt cả vùng Hoenn.Cô chính là con gái của Norman và Caroline, với Pokemon khởi đầu là Torchic nhận từ tay giáo sư Birch.

May là một cô gái khá thực tế thích mua sắm và ăn vặt.May là một cô bé rất dễ thương và lạc quan, tuy đôi khi khá bướng bỉnh và ngang ngạnh, điển hình là lúc cô cãi nhau với cậu em trai.Cô rất thích những con Pokemon dễ thương và những chiêu thức đầy màu sắc.

May đã có quyền tham dự các cuộc thi Pokemon ở Hoenn, Kanto và có lẽ bây giờ là cả Johto nữa.
Pokemon:
On hand
May1.png


At Home
May2.png


With Professor Oak
May3.png


Befriended
May4.png

#8 Dawn


HikariDP.png

Tên: Dawn
Giới tính: Female
Nơi sống : Thị trấn Twinleaf ,vùng Sinnoh
Công việc: Huấn luyện viên Pokemon
Ước mơ: Trở thành người hướng dẫn Pokemon
Dawn là cô gái 10 tuổi du hành qua Sinnoh với Ash và Brock.Mục tiêu của cô là trở thành người hướng dẫn vĩ đại như mẹ cô,Johanna.Con pokemon đầu tiên của cô là con Piplup ,cô nhận từ tiến sĩ Rowan. Dawn có tiếng về chuyện riêng của cô ấy,tứ đó cô luôn hường về tương lai hơn là dừng lại ở lỗi lầm của cô.Cô cũng có 1 cái vali đựng đầy các bộ áo đầm,nhưng mẹ cô khiến cô bỏ chúng lại ở nhà.Ngoài các bạn của Ash,Dawn là người duy nhất hoàn toàn tận tụy trong sự xuất hiện ở tập đầu tiên của cô.Không giống như các tập đầu tiên khác,Ash đã không xuất hiện cho đến 30 giây sau.Ngoài ra,cô là 1 trong những người bạn của Ash có nhiều phát triển nhất.
Pokemon:
On Hand
Dawn1.png


Trade
Dawn2.png#9 Paul


ShinjiDP.png

Tên: Paul
Giới tính: Male
Nơi sống : Thị trấn Veilstone ,vùng Sinnoh
Công việc: Huấn luyện viên Pokemon
Ước mơ: Trở thành huấn luyện viên giỏi
Paul là người cạnh tranh với Ash ,từ thành phố Veilstone ở Sinnoh.

Sự quan tâm của Paul về PoKeMon của anh ấy là sức mạnh của Pokemon trong trận đấu.Anh ấy thật sự rất ghét những PKM yếu và thường có thói quen là thả chúng,nếu
như nó không được như anh trông mong.

Để cho có hiệu quả Paul luôn luôn kiểm tra những PKM mới bắt ở Pokedex, để biết những kiểu tấn công nào mà những con Pokemon mới bắt biết,là luyện tập Pokemon một cách chăm chỉ để nó trở nên khỏe mạnh.Anh ấy cả thấy sự liên kết với Pokemon chỉ biến họ thành 1 kẻ lười biếng.

Paul cảm thấy Ash là một nhà huấn luyện viên yếu ớt,và dễ dàng tức giận.Ash có thái độ ngược lại Paul,kết bạn với PKM là một động lực để PKM phát triển.Paul tìm điểm yếu của các PKM của Ash,Ash cho thấy sự quan tâm đặc biệt đến Pikachu của Ash.
Pokemon:
On Hand
Paul1.png


In training
Paul2.png


Released
Paul3.png


Given away
Paul4.png


Status Unknown

Paul5.png
Sưu Tầm
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

Cuonlennho

"Cuộc đời yên ổn, năm tháng bình yên."
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/3/2010
Bài viết
1.775
oh, cái này rất khác với hoạt hình mình xem
 
Top