Tap Tap - game đơn giản mà hay

Trong chuyên mục 'Thủ thuật điện thoại' đăng bởi thanhnienhaivl, 8/12/2014. — 831 Lượt xem

 1. thanhnienhaivl

  thanhnienhaivl Thành viên mới

  Tap Tap - game đơn giản mà hay

  Tap Tap là một game giải trí đơn giản nhưng lại mang trong mình một lối chơi gây nghiện và vô cùng cuốn hút. Nhiệm vụ chính của người chơi là chạm màn hình và bóp vỡ những quả bóng có số từ nhỏ cho tới lớn. Nhớ về tuổi thơ, chắc hẳn chúng ta không thể nào quên được một thú vui khó quên là bóp bong bóng túi nilon đựng hàng hay những giờ phút chơi tìm số theo thứ tự ngay trên lớp với người bạn ngồi cạnh. Có thể nói, cảm giác dễ chịu mà những trò chơi này mang lại thật khó có thể diễn tả. Dựa trên thú vui huyền thoại này, mới đây BSS Studio – một nhóm phát triển game Việt đã cho ra mắt sản phẩm đầu tay của mình mang tên Tap Tap.

  [​IMG]

  Tap Tap là một game giải trí đơn giản nhưng lại mang trong mình một lối chơi gây nghiện và vô cùng cuốn hút. Nhiệm vụ chính của người chơi là chạm màn hình và bóp vỡ những quả bóng có số từ nhỏ cho tới lớn. Tuy nhiên, theo thời gian số bóng sẽ tăng dần và khi kín 40 ô trên màn chơi thì bạn sẽ kết thúc lượt chơi của mình và đến với bảng tính thành tích.

  [​IMG]
  Rất khó có thể tìm ra được mẹo chơi cụ thể để có thể chinh phục Tap Tap, người chơi sẽ phải kết hợp linh hoạt phản xạ của mình với đôi tay khéo léo. Nếu bạn lỡ tay chạm sai thứ tự của trái bóng thì số bóng trên màn chơi sẽ tăng nhanh hơn rất nhiều . Bên cạnh đó, một chút lơ đãng khiến người chơi quên số thứ tự của trái bóng tiếp theo thì có thể nhìn lên bảng đếm thành tích được hiển thị ngay trên góc màn hình.
  [​IMG]
  Với lối chơi độc đáo của mình, Tap Tap thích hợp cho mọi lứa tuổi người chơi. Ngoài ra, hình ảnh game khá dễ thương với nhiều màu rất dễ dàng tạo được sức hút với những game thủ nhỏ tuổi.
  [​IMG]
  Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS/Android
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP