Tập phim mèo oggy phải giữ im lặng để bảo vệ mèo jack

hailong01

Thành viên mới
Tham gia
28/3/2012
Bài viết
7
Giới thiệu ngắn về bộ phim hoat hinh oggy moi 2014 này
Trong tập phim này có một chút thay đổi. Mèo jack ngu ngốc nhưng được làm chủ và mèo oggy phải tôn trọng.Câu chuyện bắt đầu khi mèo oggy mới ngủ dậy và bị trượt ván ra ngoài cửa. thì mèo jack về vác theo 1 thùng to.

Trong thùng là các bộ phận của con robot với hướng dẫn lắp đặt. Mèo jack ngu ngốc không cho oggy lắp nên bắt oggy im lặng để tự làm nhưng toàn lắp sai đến phun khói ra từ não vì ngu ngốc :))

Đã vậy còn không cho oggy lắp hộ. 3 con gián thấy vậy biết mèo jack cần mèo oggy giúp im lặng liền phá đám đập phá. Ăn hết thức ăn trong tủ lạnh lại còn đẩy đống đĩa cho oggy phải bắt.

Rồi chúng nhét pháo vào mũi oggy nữa. lúc này trông oggy thật tội nghiệp.

Cùng xem tiếp 3 con gián phá đám oggy và mèo Jack thế nào trong tập phim hoat hinh oggy này nhé.

Giới thiệu các nhân vật xuất hiện trong tập phim oggy này
Oggy: là một chú mèo béo ú, nhân vật chính của bộ phim. Khi không phải đuổi bắt gián, Oggy thường dành thời gian xem ti vi hoặc làm việc nhà. Mặc dù có ác cảm với sự cố ý gây rối loạn của lũ gián, Oggy đã có tiến triển trong q.uan h.ệ tình cảm yêu, ghét với chúng. Không có những con gián, cuộc sống của Oggy sẽ chẳng bao giờ xảy ra những tình huống vui nhộn hay thú vị. Oggy còn có một cô vợ xinh đẹp là Olivia.

Jack: một chú mèo khác trong phim. Jack là anh em họ của Oggy nhưng lại hoàn toàn đối lập với Oggy: Jack cáu kỉnh, bạo lực và kiêu ngạo - là mục tiêu hoàn hảo cho bọn gián quấy nhiễu. Cậu thường tìm thấy việc xây dựng máy móc to lớn như máy bắt cá, hầu hết thời gian dẫn tới đốt lửa chặn (cho đám cháy khỏi lan cánh đồng cỏ). Jack cũng rất quan tâm đến Hóa Học và giỏi Toán học. Cậu là người bạn - người xóm giềng rất thân của Oggy.

Olivia: Một con mèo màu trắng và là vợ của Oggy. Cô rất yêu thiên nhiên vạn vật, kể cả quý lũ gián khiến Oggy phải giả bộ yêu quý chúng. Cô cũng có thể làm Bob đau vì Bob đánh Oggy. Olivia chỉ xuất hiện trong mùa 4.

Joey: là con gián có thân hình màu hồng-tím, cái đầu màu tím với mắt phải màu hồng và mắt trái màu vàng, Joey tự phong cho mình chức trưởng nhóm của bọn gián. Mặc dù là con gián nhỏ nhất trong băng đảng, hầu hết thời gian của nó là đầu não cho các quá trình hoạt động của nhóm. Joey còn là người anh cả trong nhóm.

Dee Dee: là một con gián luôn đói bụng, ăn sống nuốt tươi mọi thứ. Thân màu tím, cái đầu màu cam và đôi mắt màu xanh lá. Sự thèm ăn của nó đôi khi đạt đến mức độ điên rồ, dân đến việc có thể tiêu thụ cả những động vật lớn hơn hay những thứ khác.

Marky: là con gián gây đau lòng cho người khác một cách ngọt ngào. Marky có thân hình màu xám, cái đầu màu xanh lá và đôi mắt hồng. Marky thường khô ng quan tâm 2 người bạn của mình đang làm gì. Sở thích: Hẹn hò với các cô gái - thậm chí cả những con rối và đọc sách.

Bob: Là con chó nhà hàng xóm. Khi meo oggy bị ba con gián quấy nhiễu, nó vô tình làm hỏng công việc của Bob và bị đánh.

Cùng xem hoạt hình oggy tại videohot nhé :)
 

Đính kèm

  • upload_2014-12-17_14-36-31.gif
    upload_2014-12-17_14-36-31.gif
    42 bytes · Lượt xem: 59

Chủ đề liên quan

Top