1. taigame360

  taigame360 Banned

  Tập Kích cho Android iOS - Bắn súng góc nhìn thứ nhất

  Tập Kích cho Android iOS là game bắn súng FPS online góc nhìn thứ nhất hoành tráng đỉnh cao trên điện thoại với lối chơi tự do tương tự như Đột Kích ( CF ) những bản đồ vũ khí trang phục không sai lẫn ở đâu. Crisis Action là cái tên Tập Kích trong phiên bản Việt Nam được nhiều người biết đến, cho đến giờ Tai game Tap Kich đã có thêm 100 triệu lượt tải ở Việt Nam còn bạn trải nghiệm qua game bắn súng mới nhất này thôi nào.

  [​IMG]

  Tập Kích được phát triển dựa vào Engine Unity 3D hiện đại để đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt vời, hiệu ứng di chuyển bắn súng chân thật rõ nét rất tinh tế. Đặc biệt Tai game Tap Kich có lối chơi như Zombie, Sinh tử, Đấu đội, Đấu rank, Đấu đội.bạn sẽ cảm thấy Tap Kich là phiên bản của CF trên mobile. Vì điều đó cho nên Tap Kich được mọi người ưa thích khi tung ra bản Trailer và khi ra mắt phiên bản có mặt trên điện thoại thì được bầu chọn cho sao lên đến bản đứng xếp hạng Google Play khi mới vừa ra mắt .

  [​IMG]

  Những tính năng của game Tập Kích
  – Đồ họa 3D đỉnh cao chân thật
  – Đấu rank máu lửa kịch tính
  – Hệ thống trang phục vũ khí bá đạo
  – Nhân vật sắc nét đa dạng
  – Đấu đội cùng nhau 5vs5
  – Bản đồ rất là quen thuộc

  [​IMG]

  Khi vào phòng sẽ có bao gồm 8 người và có hai cụm sever chính đó là Miền Nam, Miền Bắc. Khi chơi hoặc tập luyện bạn sẽ có tặng khẩu sung AK 47 để chiến đấu cho mình sau màn giới thiệu về game cho bạn biết cách chơi.Tai game Tap Kich tương thích với Android 4.2 trở lên và Yêu cầu phiên bản iOS 5.1.1 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

  Nguồn : TaiGame360.Net
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP