Tạo ứng dụng bán hàng - Công cụ hữu ích cho doanh nghiệp

Tham gia
19/10/2017
Bài viết
0
Thị trường bán hàng trên di động đang có những bước tiến vượt bậc. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhận ra cơ hội và gia nhập TeraApp tạo ứng dụng bán hàng để tận dụng cơ hội này. Với một khoản đầu tư tương đối nhỏ về thời gian và tiền bạc, các chủ doanh nghiệp trong tương lai có thể biến những ý tưởng ứng dụng sáng tạo thành những dòng thu nhập ổn định.


c3559834-04c5-4f9d-bb13-7b86d8a8eeab.jpg


Bạn có biết rằng người dùng di động sẽ đạt đến con số 5,07 tỷ vào năm 2019. Một thời điểm thích hợp nhất để bạn phát triển ứng dụng bán hàng trong kinh doanh của mình. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, bạn cần cân nhắc một số yếu tố trước khi quyết định phát triển ứng dụng của mình.

Chọn hình thức của ứng dụng, và mục đích hướng tới khi phát triển ứng dụng. Và tìm hiểu xem nhu cầu thị trường có cho phép nó tồn tại hay không trước khi bạn đổ tiền vào đầu tư một khoản tiền cho kế hoạch dài hạn này.
upload_2017-10-25_14-30-22.png

Vào ngay các Kho Ứng Dụng (Google Play hoặc App Store) để tham khảo, sau đó tải và dùng thử các ứng dụng hàng đầu liên quan đến ý tưởng bạn muốn phát triển ứng dụng của công ty mình.

Các bạn hãy đặt ra mục đích sử dụng App Mobile cho doanh nghiêp mình cụ thể như: App dùng để quản lý nhân sự và chấm công, chăm sóc khách hàng, bán sản phẩm và nhận đơn đặt hàng (như lazada,shopee…), app kiếm tiền bằng nhận đặt quảng cáo ... hoặc bao gồm tất cả trong 1 ứng dụng.

Hiểu rõ quá trình


Đầu tiên, bạn hãy hỏi nhà phát triển ứng dụng của mình cách mà họ đã tạo ra ứng dụng (viết trên nền tảng gì?, cách viết, thiết kế , nguồn, cơ sở xác minh, phạm vi của dự án …) để hiểu được quy trình, từ đó mới sáng tạo ra những ý tưởng cho riêng bạn. Sau đó, khi phát triển ứng dụng, cần phải trải qua giai đoạn thử nghiệm và kiểm tra nhằm bảo đảm chất lượng nghiêm ngặt để có thể kịp thời phát hiện lỗi và sửa đổi giúp hoàn thiện ứng dụng trước khi đưa vào sử dụng. Vì vậy, bạn nên tạo một phiên bản beta của ứng dụng và tạo dựng cho nó có sẵn cho một số ít lựa chọn. Những sự phản hồi bạn nhận được sẽ giúp bạn cải thiện ứng dụng của mình tốt hơn và có bước tiến lâu dài hơn.


30c7830c-32aa-42bb-b5f7-828674af8198.jpg

Với Tera App – Bạn có thể tạo ứng dụng và dùng thử không giới hạn, chỉ trong vòng 15 ngày bạn sẽ nắm rõ hết tất cả từ quy trình xây dụng đến trải nghiệm của người dùng, cũng như phát hiện và khắc phục lỗi. Và khi các bạn đăng tải lên Google Play hoặc App Store từ đó Tera App mới bắt đầu thu phí quản lý Data người dùng cho bạn.


Những rủi ro có thể xảy ra khi phát triển ứng dụng cho công ty


Nhiều công ty đã rơi vào khủng hoảng của việc tạo ứng dụng bán hàng vì chạy theo quan điểm riêng của họ chứ không phải theo quan điểm người dùng. Từ đó đã tạo ra những ứng dụng mà khách hàng không mong muốn, làm hao phí rất nhiều chi phí cho việc thuê nhân sự quản lý ứng dụng. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu trước tâm lý của khách hàng và nắm rõ được các tính năng cũng như chức năng mà ứng dụng của bạn mang lại sự trải nghiệm cho khách hàng nếu bạn muốn giải quyết được vấn đề này.


Công ty thuê Lập Trình Viên ngắn hạn, bỏ việc hoặc làm việc không tâm huyết. Việc thay đổi nhân sự liên tục như vậy sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của ứng dụng. “Vì thế hãy tự quản lý và thuê một Công Ty uy tín về phát triển ứng dụng mobile mã nguồn mở với chi phí giá rẻ hơn rất nhiều khi thuê một nhân sự Lập Trình Viên.”


Rất nhiều công ty đã trắng tay khi xem nhẹ việc bảo mật và an ninh khi phát triển một ứng dụng di động.


Lựa chọn chi phí phù hợp cho Ứng Dụng của bạnNếu bạn chưa quen với việc kinh doanh bằng ứng dụng điện thoại, thì bạn hãy sẵn sàng cho một “Cú Sốc”. Vì việc phát triển một Ứng Dụng – Kinh Doanh cho doanh nghiệp chỉ với những tính năng đơn giản như đặt hàng, giao hàng, tích hợp các mạng xã hội – sẽ khiến bạn phải trả $10.000 là ở mức tối thiểu. Một ứng dụng có mã nguồn nâng cao hơn sẽ khiến bạn phải chi trả gần $20.000 để phát triển nó.

Với chi phí hạn chế, tôi khuyên các bạn nên tự học lấy lập trình hoặc thuê các nhà phát triển ứng dụng uy tín với mã nguồn mở và không cần viết code (thiết kế App bằng cách kéo thả). Việc này sẽ đảm bảo cho App của bạn hoạt động ổn định bằng việc tự mình quản lý ứng dụng một cách đơn giản, và được chăm sóc của các công ty phát triển ứng dụng khi gặp sự cố mà không cần phải đi thuê một Lập Trình Viên quản trị.

Với Chi Phí Chỉ 300.000VNĐ/tháng. Các bạn đã tạo được một Ứng Dụng Bán hàng mà không cần viết code và được đăng tải trên các Kho Ứng Dụng(Google Play và App Store miễn phí).

Các bạn hãy truy cập và được dùng thử vĩnh viễn để trải nghiệm tại website:

teraapp.net/#register

11981214-cc41-45cf-bb50-6786c7969d25.jpg


Nên tạo ứng dụng cho iOS hay Android, hoặc cả hai?


Bạn lo lắng hệ điều hành iOS và Android sử dụng ngôn ngữ khác nhau, phân vân chọn 1 trong 2 ngôn ngữ này khi mới bắt đầu để giảm chi phí. Nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh, tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ điều iOS đầu tiền. Theo kinh nghiêm của tôi, việc tăng thu nhập bằng lượt tải xuống từ Android hiện nay khó hơn. Nhưng theo bạn nghĩ và đánh giá rằng Android phù hợp với thị trường, nhân khẩu học của bạn cho ứng dụng của mình tốt hơn, thì bạn cứ sử dụng Android, sau đó nghiên cứu thêm cách kiếm tiền từ ứng dụng của mình một cách thông minh. Tuy nhiên vấn đề đã được giải quyết nhanh chóng hơn với giải pháp từ Tera App - Tạo Ứng Dụng bán hàng chạy được trên cả 2 Hệ Điều Hành Android và iOS.Chỉ cần tạo App 1 lần các bạn đã có thể đăng tải lên Google Play và cả App Stote một cách miễn phí và chỉ cần chờ cơ hội kiếm tiền từ ứng dụng.Phần kết luậnDanh sách trên có thể không toàn diện, nhưng tôi đã cố gắng cung cấp tất cả những điểm chính cần lưu ý trước khi bạn quyết định phát triển một ứng dụng. Nếu có điều gì đó mà bạn muốn chia sẻ với chúng tôi về kinh nghiệm của bạn là nhà phát triển ứng dụng, chúng tôi rất muốn nghe từ bạn trong phần nhận xét bên dưới.

Liên hệ với chúng tôi:

  • TeraApp.net - Website Tạo Ứng Dụng Bán Hàng Chỉ Trong 10 Phút
  • Website : teraapp.net/
  • Fanpage: TeraApp - facebook.com/TeraApp.vn/
  • Youtube: TeraApp: youtube.com/watch?v=7keDnzQRKG4
TeraApp.net dịch.
 
Top