Tạo tài khoản và download bằng account Premium Megaupload trong giờ vàng

Newsun

In Good I Trust
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.428
Không phải giới thiệu nhiều về trang Megaupload.com, nó đã là trang quá nổi tiếng về việc chia sẻ file với dung lượng lớn, dĩ nhiên để sử dụng tối đa bạn phải bỏ tiền mua tài khoản Premium. Việc mua tài khoản này đối với những ngưòi đã có việc làm là dễ dàng, nhưng đối với dân sinh viên, học sinh, hoặc ai đó chưa đủ tiền để mua là một việc khá khó khăn.
Đã có nhiều cách để tải file tại megaupload với dung lượng lớn, tốc độ nhanh như rapidleech, fake Ip .v.v. Nhưng những cách này tỏ ra không hiệu quả cho lắm.
Cũng may trong thời gian này, trang megaupload có một đợt khuyễn mãi, mà ít nguời biết, đó là sử dụng tài khoản Premium trong Giờ vàng, Khung giờ vàng đối với Việt Nam là từ 9h sáng đến 4h chiều.
Bài sẽ hướng dẫn một cách chi tiết cách đăng kí tài khoản Premium tại Megaupload.com
Bước 1 : Đăng kí một tài khỏan free
- Bạn đăng kí tại link : http://www.megaupload.com/signup/
- Vào email đẻ kick hoạt tài khoản.
Bước 2 : Tải toolbar của megaupload
- Bạn tải toolbar tại link : http://www.megaupload.com/toolbar2.0/toolbar.exe (dung lượng 1,145 mb ), có thể dùng chương trình hỗ trợ download như : Internet download manager, Flashget .v..v để tải file nhanh hơn.
- Sau khi tải xong, tiến hành cài đặt, reset lại trình duyệt web. Thanh toolbar của megaupload hiện lên trên trình duyệt web là bạn đã thành công bước 2.
Bước 3 : Fake Ip
- Tôi đã thử với IP Việt Nam . Và thấy không đăng kí được.
- Bạn hãy fake IP sang một nước khác, US thì càng tốt, bạn có thể tìm proxy hoặc sock, prisock để fake IP trên google.
Bước 4 : Tiến hành đăng kí tài khoản Rremium
- Bạn hãy hoàn thành các bước trên thì bươc cuối cùng này mới hiệu lực. Và đây là bước quan trọng nhất.
- Bạn vào trang web http://megaupload.com/ và đăng nhập với tài khoản free đã tạo ở bước 1.
- Bạn reset lại trình duyệt, khi đó bạn sẽ thấy dòng chữ ” Happy Hour Premium “, bạn hãy kick vào đó.
megaupload2.JPG
- Sau đó trang web đã hiện một thông báo tài khoản của bạn đã trở thành tài khoản Premium.
Thông báo của megaupload.com
- Bây giờ bạn hãy quay lại trang chủ và xem sự khác biệt với lúc đầu, bạn sẽ sử dụng đầy đủ chức năng như một tài khỏan Premium
icon_mrgreen.gif
.
Bước 5 : Download và thủ thuật, hỗ trợ
- Bây giờ bạn tiến hành download bình thường như một tài khoản Premium.
- Dĩ nhiên tài khoản này chỉ có trong thời gian từ 9h am đến 16h Việt Nam, mỗi lần bạn sử dụng trong một khoảng thời gian tối đa từ 1 tiếng đến 3 tiếng, do đó hãy tận dụng khoảng thời gian này để download. nên tổng hợp các link mega để download cùng lúc
- Bạn có thể dùng trang Rapidleech để tăng khả năng tải file từ megaupload.com. Nếu chưa có bạn hãy tìm kiếm trên google, hoặc tự tạo trên host và homeserver (mình sẽ viết bài trong thời gian sớm nhất có thể).
+ Ấn vào link cần download bình thường, nó sẽ hiện nút ” Click here to download
+ Ckick chuột phải vào Click here to download và chọn Copy Link, hoặc chọn xuống Properties copy đường link. Lấy link này gán vào trang Rapidleech (trang rapidleech không cần đăng nhập tài khoản Premium).
Chú ý:
- Bạn chỉ có thể sử dụng tài khoản này khi bạn sử dụng toolbar và trong khoảng thời gian từ 9h đến 16h, thời gian sử dụng từ 1 tiếng đến 3 tiếng.
- Mong bạn góp ý thêm cho bài viết.
- Nếu có khó khăn gì trong quá trình đăng kí tài khoản, fake ip, rapidleech. xin liên hệ tới nick : anhchimuonnoi_yeuem1987. Mình sẽ giúp đỡ bạn. Have Fun
icon_razz.gif
 
Top