Tạo dáng mũi bởi nâng mũi S line

stevenyi

Thành viên mới
Tham gia
20/5/2016
Bài viết
0
Người Việt Nam thường có chiếc mũi thấp, cánh mũi to và bè ngang, đều có chung ước muốn sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát, đẹp. Vì vậy, nâng mũi S line là kỹ thuật thẩm mỹ tạo hình mũi tối ưu để cải thiện chiếc mũi của mình trở nên xinh đẹp hơn.
Phương pháp nâng mũi S line thường được sử dụng cho những trường hợp:
- Sóng mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè ngang, mũi ngắn hếch, mũi khoằm, mũi có sóng mũi bị gồ, gãy….
- Khắc phục những trường hợp từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng mũi bị lệch vẹo, lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ...
- Áp dụng nâng mũi cho cả nam giới và nữ giới. Đặc biệt là những người có cơ địa dị ứng với vật liệu lạ, chất liệu nhân tạo.
Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line
Thăm khám, tư vấn
Tùy theo từng khuôn mặt, bạn sẽ được Bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp và giải đáp các thắc mắc để giúp bạn hiểu rõ về phương pháp nâng mũi sẽ thực hiện.
Sau khi chọn được dáng mũi phù hợp Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ khuôn mặt, xác định đường mổ và tiến hành cắt gọt tạo hình sóng nhân tạo.
Vô cảm vùng phẫu thuật
Tùy từng trường hợp mà Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ hoặc gây tê tại chỗ kết hợp an thần tĩnh mạch giúp bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình phẫu thuật
Có thể tham khảo thêm bài viết: phẫu thuật toàn diện khuôn mặt như thế nào.
nang-mui-tao-hinh-sline-tham-my-21.png

Phẫu thuật nâng mũi S line
- Tạo đường mổ: với phương pháp nâng mũi này, Bác sĩ sẽ tạo 2 đường mổ bên 2 ngách trên của lổ mũi và kéo dài ngang qua tiểu trụ giúp bộc lộ hoàn toàn vùng đầu mũi và vách ngăn mũi để quá trình sửa mũi S line được thực hiện dễ dàng và chính xác.
- Lấy sụn tự thân: sụn tự thân có thể được lấy ở vành tai hoặc vách ngăn mũi hoặc cả hai
- Tạo liên kết giữa sụn tự thân và sóng nhân tạo
- Đặt sụn tự thân và sụn nhân tạo vào mũi và tiến hành tạo hình dáng mũi S line
Hoàn thành phẫu thuật
Sau khi hoàn thành phẫu thuật tạo dáng mũi S line, Bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và băng cố định vùng mũi để ổn định mảnh ghép và hạn chế sưng nề. Cắt chỉ sau khoảng 7 – 10 ngày. Vết mổ được giấu khéo léo dưới chân mũi nên sẽ không gây ra sẹo thẩm mỹ.
Phẫu thuật nâng mũi S line được tiến hành rất nhẹ nhàng và an toàn. Thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 60 phút, sau đó bạn có thể ra về ngay và chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của Bác sĩ. Không cần lưu trú tại bệnh viện. Chiếc mũi sẽ đẹp tự nhiên sau khoảng 3 tuần.
Chăm sóc sau phẫu thuật bằng nâng mũi Hàn Quốc
Sau phẫu thuật nâng mũi S line bạn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường không cần nghỉ dưỡng. Tuy nhiên cần lưu ý những điều sau để vết mổ sớm lành và không để lại sẹo:
- Uống thuốc theo toa của Bác sĩ
- Giữ vết thương khô ráo, vệ sinh vết thương theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Tránh va chạm, sờ nắn vào vùng mũi khi vết thương chưa lành, trong những ngày đầu hạn chế đeo những loại kính mát nặng đè lên mũi
- Hạn chế ăn hải sản trong 1 tháng đầu để giảm nguy cơ sẹo xấu.
Ngoài phương pháp nâng mũi S line ra còn có những phương pháp làm đẹp khác như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, cắt mí mắt, phẫu thuật hàm hô, nâng ngực nội soi,...
 
Top