Tăng tốc máy tính toàn diện với TweakNow PowerPack 2010

cacabala00

Cựu quản lý
Tham gia
26/5/2010
Bài viết
810
(ICT Express) – Để cải thiện sự chậm chạp của máy tính sau thời gian dài sử dụng, bạn nên nhờ cậy phần mềm TweakNow PowerPack 2010.
Đây là một trong số phần mềm tăng tốc máy tính được đánh giá tốt nhất hiện nay giúp tối ưu hóa toàn diện Windows nhờ sự tích hợp hóa nhiều công cụ “tất cả trong một”, cho tốc độ xử lý nhanh mà bất kể phần mềm nào cũng phải chào thua.
Bạn có thể tải TweakNow PowerPack 2010 phiên bản mới nhất V 2.2 hoàn toàn miễn phí, tương thích với tất cả hệ điều hành Windows XP/Vista/Windows 7 tại đây.
Sau khi cài đặt thành công, TweakNow PowerPack 2010 có giao diện thân thiện như sau:

1. Tại cửa sổ Home

Bạn có thể nhấn chuột vào nút Analyze để chương trình này phân tích toàn bộ trong hệ thống registry hoặc tìm kiếm các khóa trùng lặp hay các vấn đề thường xuyên xảy ra bên trong.

Chương trình này sẽ có chức năng tiến hành “lục lọi” mọi vấn đề trong quá trình lướt web. Một khi quá trình quét được hoàn thành, bạn có thể nhấn vào nút Fix and Clean để tiến hành sửa lỗi.


2. Miscellaneous Tools

Tại đây, chương trình chứa rất nhiều công cụ hữu ích nhất mà bạn sẽ cần để thiết lập để tùy chọn hệ thống làm việc sao cho hiệu quả nhất.
Bạn cũng có thể lựa chọn thêm các tùy chọn dưới đây:

+ Auto Shutdown: Tại đây, bạn có thể thiết lập thời gian để cho máy tự động Stand By/Log Off Windows/Shutdown/Hibernate.
+ CD Autorun: Công cụ này cho phép bạn tùy chọn việc bật/tắt tính năng Autorun trong hệ thống hoặc có thể thay đổi các chức năng mặc định có sẵn. Ngoài ra, nó còn làm tái hiện các biểu tượng CD/DVD trong cửa sổ Windows.
+ Process Manager: Tại đây, bạn có thể biết “tất tần tật” các ứng dụng đang được cài đặt trong hệ thống. Ngoài ra, bạn cũng có thể ưu tiên thiết lập cho mỗi ứng dụng mỗi khi khởi chạy nó một cách thường xuyên, nhằm tránh gánh nặng cho hệ thống mỗi khi khởi chạy.
+ TweakNow Shortcut: Bạn có thể khởi tạo một biểu tượng shortcut của một ứng dụng nào đó được ưu tiên. Điều này cũng có nghĩa là bạn đã kích hoạt chế độ shortcut cho mỗi khi khởi chạy ứng dụng sẽ nhận được sự ưu tiên đặc biệt của bộ nhớ RAM và sẽ giúp ứng dụng này chạy nhanh hơn mức bình thường.
+ RAM Optimizer: Tiện ích này sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi tốc độ làm việc của bộ nhớ RAM. Ngoài ra, bạn cũng có thể bật/tắt chức năng tối ưu hóa bộ nhớ RAM sao cho làm việc được tốt hơn.
+ Virtual Desktop: Tiện ích này sẽ cho phép bạn khởi tạo ra 4 màn hình desktop ảo để giúp bạn làm việc được nhiều ứng dụng hơn.


3. System Information

Tại đây, bạn sẽ biết được từng chi tiết thông tin liên quan đến hệ thống chẳng hạn như: bo mạch chủ, bộ vi xử lý, đĩa cứng, CPU, card mạng, video, phiên bản của Windows mà bạn đang sử dụng…
Như vậy, bạn sẽ không cần phải sử dụng chương trình nào mà vẫn có thể biết cấu hình máy tính của bạn một cách chính xác.

4. Windows CleanerTại đây, phần mềm cung cấp cho bạn vô số những tiện ích hữu ích giúp kiểm tra hữu hiệu cho các ổ đĩa, chẳng hạn như các chức năng: dọn dẹp ổ đĩa, phân tích dung lượng sử dụng ổ đĩa, dọn dẹp tận gốc trong registry, chống phân mảnh cho ổ đĩa, quản lý các chương trình khởi động, gỡ bỏ các chương trình cài đặt trên máy hoặc thậm chí là phân tích ổ đĩa cứng xem thư mục nào chiếm dung lượng làm việc nhiều nhất…


5. Windows Secret

Phần mềm cung cấp cho bạn tất cả các ứng dụng phổ biến mà bạn thường xuyên hay truy cập, bạn có thể thiết lập các tùy chọn theo ý thích hoặc xóa bỏ các chức năng đã được thiết lập trước đó hoặc có thể sử dụng các thiết lập đã được thiết lập theo mặc định.
Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp cho bạn rất nhiều tiện ích hữu ích khác mà bạn thường xuyên phải truy cập và sử dụng nó hàng ngày.
Với TweakNow PowerPack 2010, bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ một khoản tiền nào mà vẫn có thể sử dụng giống như những phần mềm thương mại khác. TweakNow PowerPack 2010 được tích hợp quá nhiều những tiện ích hữu hiệu mà bạn thường xuyên phải sử dụng tới.


 
Top