Tăng thu nhập "cực khủng " cho admin

tranglee_sms

Thành viên mới
Tham gia
12/3/2013
Bài viết
0
Bạn có muốn sở hữu 1 tổng đài của riêng mình , kinh doanh với 0 đồng?
Xin giới thiệu mô hình kinh doanh dich vụ SMS – tích hợp nhanh chóng, hệ thống xử lý thông minh , tiện lợi .
Dù bạn là ai, dù bạn không có kiến thức về kỹ thuật, không có vốn…nhưng chỉ cần yêu thích và đam mê kinh doanh thì hoàn toàn có thể hợp tác với viêtsms để tự xây dựng cho mình một công việc kinh doanh thật hiệu quả .

CÔNG TY CÔNG NGHỆ SỐ SAO VIỆT – VIETSMS.COM
Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng uy tín tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Công nghệ số Sao Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê đầu số và hợp tác kinh doanh SMS. Công ty luôn đặt mục tiêu hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt nhất; thanh toán nhanh nhất và đảm bảo hiện thực hóa tất cả ý tưởng của khách hàng về kinh doanh sms. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều đầu số để lựa chọn. vietsms.com cung cấp cho đối tác các đầu số 8x24, 8x49, 8x82.


1. Về việc phân chia doanh thu:
- Đối với đối tác là cá nhân và doanh nghiệp, tỉ lệ phân chia doanh thu đều là từ 82% – 92% đối với keyword tính phí và 80% đối với keyword miễn phí.
- Không mất bất cứ chi phí gì về: Chi phí duy trì đầu số, chi phí thuê đầu số, chi phí hỗ trợ kỹ thuật khi kinh doanh sms.
2. Về việc thanh toán doanh thu:
Kể từ ngày 1/12/2012 Vietsms sẽ thanh toán 100% doanh thu cho đối tác vào ngày 15 tháng kế tiếp. Đây là chính sách hỗ trợ tốt nhất mà Vietsms dành cho đối tác.
3. Về thủ tục thanh toán:
Nhằm đảm bảo quyền lợi cho đối tác và hướng đến hợp tác lâu dài, Sao Việt sẽ ký hợp đồng bản cứng với tất cả đối tác tham gia kinh doanh sms. Đối tác chủ động liên hệ Vietsms để làm thủ tục ký hợp đồng.
4. Về hạn mức thanh toán:
Kể từ tháng 12/2012 hạn mức thanh toán sẽ là 100.000 đồng thay vì 200.000 đồng như trước đây. Những đối tác có doanh thu tháng trên 100.000 đồng sẽ được Vietsms thanh toán vào ngày 15 tháng kế tiếp.
5. Về Keyword cú pháp:
Hiện nay keyword miễn phí tại Vietsms đều rất đẹp một số còn đẹp hơn cả keyword tính phí như NAP, NAPXU, TAI, TAIG, TAIGAME, GAME,..
Keyword miễn phí là những keyword được bắt đầu bởi dải chứa 2 chữ cái đầu là: NA, TA, GA, SV, TH, RV,..
6. Về các dịch vụ khác:
Ngoài ra Sao Việt đang triển khai rất nhiều các dự án về SMS để cùng hợp tác kinh doanh với đối tác, như: SMS Trường Học, SMS Bình Chọn, SMS Ủng Hộ, SMS Tổng Đài, SMS Thông Báo,...
HÃY THAM GIA NGAY:
- Với Cá nhân: thuedauso.com
- Với Doanh nghiệp: vietsms.com
Hoặc liên hệ Ms Trang: Y! M, skype: tranglee_sms để được hỗ trợ.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ SAO VIỆT
Địa chỉ: Tầng 4, Toà nhà VIB, 95 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (04).3839.8674 - Fax: (04).6684.9159
 
Top