1. notviet011

  notviet011 Thành viên mới

  Tặng Khóa Học Marketing Online Miễn Phí Trị Giá 2,4 Triệu tại Hồ Chí Minh

  Ở các nước phát triển như Nhật, Hàn Quốc tỉ lệ người mua sắm chiếm hơn 60% trên tổng số người mua sắm. Còn ở Việt Nam theo thống kê vào cuối năm 2012 thì có hơn 30 triệu người số người sử dụng internet. Tuy nhiên tỉ lệ người mua sắm trên mạng chỉ chiếm hơn 1% tổng số người mua sắm. Điều này cho thấy thị trường kinh doanh trên mạng còn rộng mở và rất tiềm năng.

  Nhằm đáp ứng việc triển khai hiệu quả cho doanh nghiệp bên cạnh đó muốn truyền tải những kinh nghiệm quý báu đến những marketer tương lai muốn hướng đến marketing hiện đại. Học viện chuyên đào tạo marketing online MOA đã mở ra chương trình đào tạo marketing online một cách chi tiết.

  Chương trình Ươm Mầm Tài Năng do Học viện MOA tổ chức nhằm tạo cơ hội cho những bạn đam mê Marketing Online, có sự kiên trì, nhiệt huyết và một ý chí đủ lớn để quyết tâm theo đuổi con đường mình đã chọn nhưng lại thiếu hụt nguồn tài chính. Với chương trình này học viên se hoàn toàn miễn phí 100% về học phí với trị giá là 2,4tr

  Thông tin chi tiết tại: moa.com.vn

  Không những vậy học viên còn được các thành viên trong MOA có nhiều năm kinh nghiệm về Marketing online chia sẽ và giúp đỡ.

  Nguồn: hocmarketingonline-moa.blogspot.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP