Tận mắt quá trình biến thịt thối thành thịt tươi

xuanhung_xd9

Thành viên cấp 2
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/12/2011
Bài viết
1.979
Theo hướng dẫn của Cục VSATTP (Bộ Y tế), thịt tươi là loại thịt có màu sắc đỏ tươi hoặc đỏ sẫm óng ả, mùi vị bình thường... Tuy nhiên, với các loại hóa chất tẩy rửa bán tràn lan trên thị trường, người tiêu dùng thật khó để phân biệt thịt tươi - thịt ôi.
thit-thoi-thanh-tuoi-23113k-5aab0.jpg

Miếng thịt này đã để 3 ngày buộc kín trong nilon, bốc mùi thiu thối, phần mỡ chuyển sang màu vàng

thit-thoi-thanh-tuoi-23113i-5aab0.jpg

Theo quảng cáo của người bán hàng, bột săm pết có thể thịt lợn thối, ôi thiu thành thịt lợn tươi mới trong nháy mắt
thit-thoi-thanh-tuoi-23113g-cebf0.jpg

Lấy một ít nước trong, cho 1 thìa bột săm pết vào rồi hòa cho tan

thit-thoi-thanh-tuoi-23113e-cebf0.jpg

Cho miếng thịt đã bốc mùi khủng khiếp, chuyển màu vào nước có pha bột săm pết. Khoảng 2 phút sau, miếng thịt đã thay đổi

thit-thoi-thanh-tuoi-23113d-cebf0.jpg

Thịt trở nên mềm, màu sắc tươi mới. Ngay cả màu vàng trên mỡ cũng biến mất.Miếng thịt trước (trái) và sau khi nhúng qua nước pha bột săm pết

thit-thoi-thanh-tuoi-23113b-71dc2.jpg

Ngay cả mùi thịt thối cũng không còn

thit-thoi-thanh-tuoi-23113-71dc2.jpg


Miếng thịt mỡ ôi thiu giờ không khác miếng thịt nạc tươi vừa mua
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
kinh khủng quớ!!!!!!! :KSV@08:
 
úi zời ơi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
mô phật :KSV@08:VN đã hết thịt hay sao mà phải làm zậy =.=
 
×
Quay lại
Top