TẢN MẠN MỘT TẸO VỀ VIỆC DẠY IELTS IN HCM CITY

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi with.love, 12/5/2015. — 363 Lượt xem

 1. with.love

  with.love Banned

  TẢN MẠN MỘT TẸO VỀ VIỆC DẠY IELTS IN HCM CITY

  Tự truyện bản thân xíu

  Mình là một đứa " đậm chất quê mùa", ráng thi cho đậu cái đại học rùi cũng lên thành phố học hành bon chen cho đây đó với thiên hạ, do đó mang trong người cũng khá nhiều cái "ngu" hoặc tử tế mà nói thì là cái " chất phèn miền quê" chưa có kì cọ hết => ok chấp nhận

  Lên thành phố thì tất nhiên cái gì cũng mới, cũng nhiều cạm bẫy => mình thuộc type rất thích experience, dù đúng hay sai, trật hay không gì không cần biết, nếu thấy vô lỗ tai ( tức là thấy có lí) + không phải trả một cái giá quá lớn sau khi đã cân nhắc ( tiền bạc/ hậu quả khác...) => chấp nhận mạo hiểm thử. Không ăn ớt thì cho dù thiên hạ nói ớt cay cỡ nào cũng đâu có hiểu?

  Mặc dù thì nhàcũng chả giàu có gì nhưng nếu không quá đáng lắm về tài chính => mình mạo hiểm dùng tiền mua kinh nghiệm => Kết quả là................... đa số toàn bị lừa => từ khi lên tp tới nay chắc cũng bỏ tiền xoá ngu cũng không ít =)))

  Trở lại vấn đề chính, mình nghĩ giờ mình nói ra thì cũng chả ai tin, và cũng không nên nói ra làm gì vì mắc công đụng chạm miếng cơm manh áo của người khác, nhưng mà mình khuyên các bạn

  1. đừng có thấy thiên hạ nó khen thầy này, cô nọ rồi tin liền vì giả sử có hay đi nữa thì chưa chắc đã hợp với bạn, điều quan trong là bạn tìm người dạy hợp với bản thân thì học mới có kết quả

  2. thời buổi này thì đen trắng chỉ cần photoshop tít tắc là ra => cẩn thận xíu =)))) Công ghê PR thì ui thôi, nó ghê gớm kinh => be careful

  3. Một cách chung chung chủ quan, rất nhiều trung tâm IELTS ở tp HCM , cái bề ngoài thật bóng bẩy => koi chừng, đừng có nhìn mặt bắt hình dong, mắc công ôm tức. Mình không có dám nói rõ,mắc công gạch đầy mình. Bạn nào ham hố thì p.m thử, bek đâu tui vui tui share ít bài học phèn chua =)))))) ( nói trước ko vui ko nói nha, haha)

  4. Nếu bạn nào thích cảm giác experience giống mình thì các bạn có thể học thử qua một số trung tâm to to ở tp HCM, rồi lúc đó sẽ hiểu bài học đầu tiên mình nói- dùng tiền để xoá cái "phèn" =))))). Bản thân mình cũng đã từng đi học, tham khảo nhiều nhiều các trung tâm hoặc chỗ dạy IETLS, cũng xoá phèn không ít =)))))

  Dự là mình sẽ mở một lớp Pre-IELTS FREE cho bàn dân thiên hạ, bạn nào rảnh rảnh đi học chơi, lâu lâu tui mới day FREE cho đó =)))). Lịch thì sẽ inform sau hén.

  Các bạn có thể vào page https://www.facebook.com/IELTSstepbystep tham khảo thêm những tài liệu về học IELTS. Page của mình post không tràn lan và các bạn sẽ không bị ngập mặt bởi tài liệu đâu. Nhưng những tài liệu hay những chia sẽ của mình rất hữu ích cho các bạn đấy.

  Thân.
   




Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP