Tâm sự con trai

binbinbds

Thành viên mới
Tham gia
13/4/2015
Bài viết
4
Mình năm nay đã 21 tuổi, đang là sv, nhưng chưa hề có cảm tình với bạn nữ nào. Không thích mùi nước hoa - cảm thấy khó chịu khi ngồi gần các b nữ - không thích nt vs gái. Cho mình hỏi liệu mình có bị bệnh gì ko?
Lưu ý: mình không phải giới thứ 3, tâm sinh lý hoàn toàn bt.
Cảm ơn M.n!
 
chưa gặp được định mệnh thôi
việc gì đến sẽ đến..lo làm gì tổ hại não
 
nếu ở tuổi dậy th.ì có thể do rối loạn, chứ 21 thì Death chịu :v
 
Trước đây bạn có bị chấn thương tâm lý nào liên quan đến phụ nữ không? Nếu không, thì bạn thử ngồi gần các bạn nam đi, rồi so sánh cảm giác của bạn
 
@Nguyễn Ngọc Kim Chi bạn nói mình mới nhớ. Hồi lớp 6, lớp m thiếu bàn nên m phải ngồi chung vs 2 đứa con gái - vừa mập vừa xấu mà còn toàn đùa giỡn mấy thứ ko đâu. 2 chúng nó ép phe bắt mình ngồi giữa. khó chịu vô cùng, hình như từ đó trở đi m gét ngồi gần con gái. gét tới giờ.
 
@binbinbds hèn chi, nên giờ ác cảm luôn chớ gì. Nhưng mà con gái có ai giống vậy đâu, với lại năm lớp 6 là thời gian trẻ trâu nữa, làm những điều nông nổi đâu ai kiểm soát được. Bây giờ anh nhắc lại điều đó với hai bạn nữ kia, hai người đó cũng quê, cũng ngại, cũng giận chính mình vậy
 
@Nguyễn Ngọc Kim Chi Chắc vậy á, mà giờ ko biết tụi nó lm gì rồi. hồi đó gét nên cũng ko để ý, giờ ko biết tung tích lun. Giờ nghĩ lại cũng ko giận gì tụi nó, nhưng hễ ngồi gần con gái là người cứ khó chịu, ko tập trung lm học đc mà lớp thì toàn con gái nữa. nên khi nào mình cũng ngồi 1 mình. Mấy đứa bạn cứ kêu nhát gái, giờ ko biết lm sao cả. chán ghê
 
Trước hết thì mình xin nói luôn, là tâm lý bạn bình thường và không có vấn đề. Nói như vậy để tránh việc suy diễn lung tung, và cũng có thể nói câu chuyện của bạn rất nhiều người khác cũng gặp.
Thường thì những câu chuyện tương tự như của bạn liên quan tới những tổn thương trong quá khứ. Những tổn thương trong quá khứ tạo cho bạn định kiến về con gái và vô hình chung nó tạo cảm giác khó gần gũi với con gái như bây giờ. Vậy nếu được đưa ra lời khuyên thì mình cho rằng mỗi khi bạn đi với con gái và thấy khó chịu, hãy thử để ý những cảm giác đó. Thử xem những cảm giác đó đến từ đâu, tại sao mà mình lại khó chịu vì những hành động của con gái trong lúc ấy? Dần dần bạn sẽ tìm ra câu trả lời và mình tin bạn sẽ tìm ra được mấu chốt vấn đề của riêng bạn.
Sau đây mình có thể cho bạn 1 ví dụ tương tự: hồi trước mình gặp trường hợp 1 bạn nam, không thuộc giới tính thứ 3. Cậu ta vô cùng ghét con gái và luôn tâm niệm sẽ không bao giờ thành thân. Đến khi hỏi ra mới biết là mẹ cậu ta ngoại tình, sau này cha mẹ cậu ta ly dị và từ đó cậu ta hận con gái phụ nữ kinh khủng. Tuy nhiên từ câu chuyện đó cho thấy: trong sâu xa cậu ta không phải là hận con gái, mà thực ra là cậu ta hận mẹ mình và cậu ta chưa hề tha thứ cho mẹ. Việc mẹ ngoại tinh tạo định kiến cho cậu ấy lòng thù hận và vô tình lòng thù hận đấy ảnh hưởng lên cả quan niệm về phụ nữ/con gái, mặc dù chúng ta ngồi đây có thể nói rằng mỗi người khác nhau.
Hi vọng có thể giúp bạn phần nào với những chia sẻ trên, chúc bạn may mắn và bình an. Thân!
 
Khi còn học cấp 1 lớp 4 mình học khá nên thầy giáo cho mình ngồi cạnh kèm hai thằng con trai học kém.Hai đứa đó quậy phá ,lười biếng dù mình nhắc nhở nhưng nó chẳng thèm nghe mình nói,nó còn giựt tóc ,dùng bút vẽ vào áo...Còn lớp 6 mình bị thằng bạn ngồi kế bên nó luôn vẽ bậy vào sách mình,đá cặp ném mũ hoặc dùng tay đấm vào lưng mình,thằng đó quả là ác mộng đối với mình nhưng vì nó học giỏi,đẹp mã nên được mấy đứa con gái khác để ý giáo viên thì thiên vị nó :-L :Conan08:Có lần tại nó vứt vở bài tập về nhà mà khiến giáo viên nổi trận linh đình với mình nào là chép phạt mỗi bài thiếu 20 lần,viết kiểm điểm,dọn vệ sinh còn nó thì vẫn bình thường. Từ đó trở đi mình ghét con trai đặc biệt là những thằng kiêu căng :-L:KSV@07:
 
hoocmon tet to tê rôn chưa tiết kịp rồi
 
Quay lại
Top