Tam Quốc Truyền Kỳ Mobi

sakurachan2812

Thành viên KSV
Tham gia
25/6/2013
Bài viết
38
Tam-Quoc-Truyen-Ky-Mobi.jpg


Tải game Tam quốc truyền kỳ Mobi
Tải game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobi là game chiến thuật online trên di động hay nhất tại Việt Nam tái hiện lại cuộc chiến thời Tam Quốc.
Tham gia vào game, bạn sẽ đóng vai tướng lĩnh chinh chiến để trở thành bá chủ Trung Nguyên. Khôi phục Hán thất người chơi sẽ bố trí trận hình, xây dựng quân đội, thu phục Chiến tướng, luyện hóa quân sỹ, kết giao bằng hữu, xây dựng bang hội và chiến đấu với người chơi khác.
Tam-Quoc-Truyen-Ky-Mobi1.jpg

xem thêm đồ chơi vòng quay vô cực

Game chưởng tuyệt đẹp với một sức mạnh thần kì từ mỗi nhân vật, với hệ thống nhân vật phong phú thì hứa hẹn sẽ cho bạn những giây phút thăng hoa đê mê của Game Tam Quốc Truyền Kỳ. Nhanh tay thử sức nhé.
Tải game Tam Quốc Truyền Kỳ có đồ họa công phu

Game được đồ họa một cách vô cùng công phu, nhìn từ xa, bạn có thể nhận thấy được điều đó, từ hình ảnh nhân vật, hệ thống item ingame đến cảnh vật xung quanh, tất cả đều mang lại cho bạn một cảm giác khó diễn tả đến bất ngờ

Tam-Quoc-Truyen-Ky-Mobi3.jpg

Với nhiều Event hấp dẫn như Đại chiến Lã Bố, 10 vạn bó tên, Thu Phục Giặc Khăn Vàng, Ngọc Tỷ truyền Quốc. Game chơi ngay trên trình duyệt web/wap trên di động sử dụng 3G và GPRS, hỗ trợ tất cả các dòng máy điện thoại.
Game Tam quốc truyền kỳ mobi, chơi game miễn phí trên điện thoại
Link chơi và tải game Tam quốc truyền kỳ ngay trên máy, hỗ trợ mọi điện thoại

Tamquoctruyenky
 
Top