Tầm quan trọng của xây dựng website nhà hàng

wednhahang68

Thành viên mới
Tham gia
9/1/2018
Bài viết
15
Tính đến tháng 1 năm 2017, Việt Nam có 50.05 triệu người dùng Internet chiếm 53% dân số, tăng 6% so với năm 2016. Số người sử dụng Internet được xem là ở mức độ cao trên thế giới. Đây là những con số biết nói,ta có thể thấy internet chính là một tài nguyên lớn để khai thác sử dụng cho việc kinh doanh. Đặc biệt trong việc kinh doanh nhà hàng một ngành đang rất “Hot” hiện nay, sử dụng các kênh online là điều không thể thiếu.
Đúng vậy, bạn có rất nhiều cách để sử dụng internet là công cụ kiếm tiền hiệu quả. Tuy nhiên yếu tố quan trong nhất với nhà hàng đó chính là một website chuyên nghiệp, đẳng cấp. Vì sao ư ???
Website nhà hàng mang lại những giá trị không tưởng.

1. Tận dụng hoàn toàn các cơ hội tiếp xúc
Kinh doanh nhà hàng quan trọng là đáp ứng được nhu cầu ăn uống của các thực khách, hiểu được khách hàng nhất định bạn sẽ thành công. Mọi doanh nhân tài giỏi đều hiểu rằng: "Bí quyết thành công không nằm ở chỗ những gì bạn biết mà chính là ở chỗ bạn biết tới những khách hàng nào".Website tạo cơ hội thuận lợi cho nhà hàng tìm kiếm cũng như hiểu được tâm lí khách hàng hơn. Thậm chí bạn còn tiếp cận với rất nhiều đối tác và hiểu hơn về đối thủ cạnh tranh của mình thông qua các trang web của họ.

2. Phục vụ khách hàng hiệu quả
Website nhà hàng sẽ mang lại nhiều cách phục vụ thực khách hơn. Liệu bạn có đủ đội ngũ nhân viên trực điện thoại để nhận các yêu cầu của khách hàng về cung cấp thông tin dịch vụ mà họ cần? Điều này khách hàng có thể làm được một cách đơn giản và nhanh chóng thông qua chính website của doanh nghiệp bạn.

3. Giới thiệu sản phẩm
Một mẫu website nhà hàng đẹp khách hàng có thể dễ dàng bị thu hút bởi những hình ảnh món ăn đặc sắc, ấn tượng. Website chính là nơi để bạn giới thiệu các sản phẩm của mình bằng một cách sinh động nhất tới khách hàng.

4. Tiếp nhận thông tin phản hồi ý kiến khách hàng
Website bạn có thể yêu cầu thông tin phản hồi từ phía khách hàng ngay lập tức khi họ đang ghé thăm Website của doanh nghiệp bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí để hoạch định các chiến lược quảng cáo và kinh doanh trên cơ sở những thông tin nắm bắt được từ phía khách hàng mà không phải mất thêm khoản phí nào nữa.

5. Website nhà hàng - phương tiện truyền thông linh hoạt
Với mức độ phủ sóng của internet tin chắc rằng website của bạn sẽ được phủ sóng khắp mọi nơi, tiếp cận được với hàng vạn người từ đó thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến và đẩy mạnh hơn.
Trên đây là những lợi ích mà website nhà hàng mang lại cho các ông chủ kinh doanh. Tuy nhiên chỉ có một trang web là chưa đủ bạn cần phải làm sao cho thật cuốn hút có như vậy thì nhà hàng của bạn mới trở nên đặc biệt trong mắt khách hàng,vượt lên đối thủ cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Websitenhahang.com sẽ là đối tác tin cậy, hỗ trợ đắc lực trong quá trình thiết kế website cũng như kinh doanh của nhà hàng bạn. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cam kết cung cấp những mẫu website nhà hàng ấn tượng, dịch vụ tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.
“Websitenhahang.com – giải pháp cho các nhà hàng”

Liên hệ

Công tyTNHH Công nghệ và truyền thông IIT
Địa chỉ: Tầng 4 số 147 phố Mai Dịch,Cầu Giấy,Hà Nội
Số điện thoại: (024) 6259 8807
Website: websitenhahang.com
Email: info@websitenhahang.com
 
Top