Tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm

Caithao

Thành viên mới
Tham gia
16/2/2016
Bài viết
0
Như chúng ta đã biết việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe mô tô hay xe gắn máy. Theo nghị định 34 và 71 của chính phủ, người dân khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe máy không đội mũ bảo hiểm hoặc đội mũ bảo hiểm nhưng không cài quai sẽ bị phạt từ 100.000 đến 200.000 đồng.
Hơn thế nữa theo các báo cáo gần đây của bộ y tế , tỷ lệ bệnh nhân nhập viện do tai nạn giao thông ngày càng tăng lên. Mà phần nhiều là chấn thương vùng đầu do nạn nhân không đội mũ bảo hiểm hoặc có đội nhưng mũ kém chất lượng không bảo vệ được đầu người dùng.
Điều đó cho thấy tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm chính hãng khi tham gia giao thông là điều rất cần thiết. Nó giúp bảo vệ tính mạng của người điều khiển xe.
Mũ bảo hiểm có vai trò rất quan trọng trong việc bảo toàn tính mạng cho bạn khi tham gia giao thông. Nhiều người thường rất xem nhẹ việc này. bên cạnh đó nếu bạn sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm giả kém chất lượng có rất nhiều nguy hại xảy ra. Chỉ cần va chạm nhẹ mũ đã vỡ và nguy hiểm hơn khi mảnh vỡ lẽ văng ra có thể cắm vào đầu và khiến vết thương nặng hơn.
Những chia sẻ trên cho thấy được tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm khi tham giao giao thông. Vừa là chấp hành luật giao thông đường bộ vừa là bảo toàn tính mạng cho chính bạn và người thân khi điều khiển xe trên đường.
Hãy sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng để đảm bảo tối đa an toàn. Chúc bạn tham gia giao thông an toàn.
Công ty san xuat mu bao hiem CSC là địa chỉ bán mũ bảo hiểm uy tín chất lượng. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và dây truyền công nghệ hiện đại, Nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Bạn có thể hoàn toàn yên ổn tâm khi mua mũ bảo hiểm tại đây. hệ trọng ngay với chúng tôi theo số 0963.689.135 để được báo gia mu bao hiem quang cao và tham mưu tốt nhất.
 
Top