Tạm Chia Tay Anh Nhé !

viết lách

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/6/2015
Bài viết
114
Ừ! chia tay đó, anh có buồn không?
Em biết tình yêu là xuất phát từ hai phía, nhưng bây giờ em rất mệt mỏi nếu cứ tiếp tục như thế, tất nhiên em sẽ buồn em sẽ cô đơn mỗi khi vắng bóng anh, anh nói em có người khác ư? không đâu anh, mỗi ngày sống ta giao tiếp và gặp gỡ với biết bao nhiêu là người trong xã hội này, nếu em yêu ai khác thì lúc ấy em đã không chọn anh rồi nên đừng dùng những lời lẽ ấy khiến trái tim em khó chịu.

Anh hỏi lý do em yêu anh à?
Hừm! tình yêu không có lý do anh à, nếu em yêu anh vì anh đẹp thì theo thời gian nhan sắc ấy cũng dần xuất hiện nếp nhăn, sự già nua của độ tuổi xế chiều và em cũng vậy, ai rồi cũng trải qua mà thôi, nếu em yêu anh vì tiền thì càng sai rồi, ừ! có tiền thì có nhà đẹp xe sang trọng nhưng những thứ ấy sẽ chẳng tồn tại lâu đâu, tình cảm là mãi mãi anh à, anh nói em chọn anh chỉ để bù đắp trong những khoảng thời gian em buồn và tìm niềm vui ở anh, tại sao anh lại nói như thế, cuộc đời này thiếu gì thứ vui em chọn anh là em đã yêu anh, anh nói em giấu quá khứ quá nhiều không muốn cho anh biết, tại sao em phải bới móc những chuyện đã qua lâu rồi, giờ nó chẳng còn nghĩa lý gì nữa, những quá khứ đau buồn của mình đem đi kể cho anh nghe cũng không giúp gì được cho cuộc sống hiện tại.

Anh nói em không tin anh nên không muốn nói, thực ra lòng tin cũng quan trọng lắm, nhưng không phải vì tin quá chuyện gì cũng lôi ra nói được với nhau, thẳng thắng lắm cũng có tốt đâu anh , phải để cho đối phương một chút bí mật riêng mình.

Anh biết không , nếu muốn một tình yêu lâu bền không nhất thiết phải ở bên nhau và quan tâm sâu sắc mà là dù chúng ta cách xa cả nửa vòng trái đất thì vẫn luôn nhớ và để tận trong sâu tâm hồn con tim. Cuộc sống va chạm không ít người, nếu anh vẫn yêu em thì anh đừng chứng tỏ rằng anh đang yêu em thắm thiết, đôi lúc chỉ cần nhìn vào ánh mắt nhau là đủ hiểu . Em giận anh , ừ thì đôi lúc ai cũng có cơn giận mà, anh cũng thế đấy, sống mấy ai hoàn hảo đâu anh.

Tóm lại nếu chúng ta không thể tiếp tục cùng nắm tay bước tiếp thì chúng ta tạm thời buông tay để xem lại bản thân mình đã làm gì sai mà làm cho đối phương cảm thấy mệt mỏi, chia tay để xem quãng đường mà mình đã đi được bao xa.
Tạm chia tay thôi nhé! chứ không phải là chia tay luôn đâu, tất nhiên em cũng buốn lắm , em biết anh cũng thế, nhưng cứ như vậy anh nhé, em sẽ đi xa một nơi khác, nếu chúng ta vẫn còn yêu nhau thì một ngày không xa chúng ta sẽ trở lại bên nhau và cảm nhận nhịp đập trái tim, cùng nhau vượt qua mọi rào cảng của thế giới này anh nhé!
Em yêu anh rất nhiều, mong đôi ta sẽ hiểu rõ nhau hơn để cùng nắm tay và tiếp tục trên con đường còn dang dỡ .
 
Top