Tạm biệt nhé, chàng trai

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.548
Tạm biệt nhé chàng trai, người đã cùng nó đi qua một đoạn đường ngắn. Đoạn đường tiếp theo chàng trai và nó sẽ rẽ hai hướng, hai đường thẳng song song thì mãi mãi chẳng bao giờ cắt nhau để tạo thành một giao điểm được nữa.

Tạm biệt nhé chàng trai, người đã mang đến cho nó vị ngọt của tình yêu, người đã mang đến cho nó cảm giác nhớ mong khi chờ đợi tin nhắn ngọt ngào chúc ngủ ngon mỗi đêm về và chào đón một ngày mới là thế nào.

Tạm biệt nhé chàng trai, người đầu tiên tặng nó socola và gấu bông nhân ngày lễ tình yêu. Ngày ấy nó còn ngây thơ, chưa biết món quà ấy bộc lộ cả tấm chân tình của chàng trai. Nhưng rồi, Socola chưa hết vị ngọt ngào thì vị đăng đắng đã xuất hiện rồi, gấu bông chưa kịp ngả màu thì chàng trai đã chuyển sang một hướng đi khác, mang đến ấm áp cho cô nàng khác rồi.

tam-biet-nhe-chang-trai.jpg


Tạm biệt nhé chàng trai, người đầu tiên được nắm tay nó. Cảm giác tay trong tay thật ấm áp, một cái siết tay thật chặt tay sau những buổi ngao du, giúp chàng trai và nó vững tin hơn vào tình yêu để khi về nhà sẽ có một giấc mơ thật đẹp...

Tạm biệt nhé chàng trai, anh "tài xế" của nó trong suốt thời gian vừa qua, đã đưa nó đi tới những nơi cần đến, những nơi nó muốn đến và cả những nơi nó không muốn đến. Chàng trai đã ắp đầy kỷ niệm cùng nó bên những quán xá, những con đường, con đường mang tên hạnh phúc, hạnh phúc không trọn vẹn chàng trai ạ.

Tạm biệt nhé chàng trai, người đã cùng nó bước qua những ngày nắng, ngày mưa và cả những ngày gió bão nữa. Chàng trai đã đến bên nó trong trận bão thật to, gió thật lớn, mưa thật nhiều, mái nhà tốc lên, cây cối bật ngả, quán xá liêu xiêu và điện đóm tắt ngúm nhường lại cho những ngọn đèn dầu leo lắt. Cảm giác lần đầu tiên được chứng kiến nỗi khổ của người miền biển sao khó tả đến thế và cảm giác được ở bên chàng trai lúc này mới thật ấm áp và vững chãi.

Tạm biệt nhé chàng trai, người mà đã làm cho nó cười thật nhiều, nói thật nhiều, nghe thật nhiều, đau thiệt nhiều và nước mắt cũng rơi thiệt nhiều. Chàng trai cũng biết nó là thế, mạnh mẽ đó, cười đó, vui đó, nhưng cũng rất dễ xúc động và mít ướt. Nhưng chàng trai ngày nay đã quên rồi. Người ra đi có bao giờ quay lại lau nước mắt cho người ở lại, và chàng trai của nó cũng thế đó.

tam-biet-nhe-chang-trai.jpg


Tạm biệt nhé chàng trai, người đã cùng nó phiếm chuyện xuyên thời gian và điện thoại của nó cũng chứa đựng tin nhắn của chàng trai nhiều nhất đó chàng trai có biết. Nhưng từ ngày nghe chàng trai có người mới, nó đã xóa tất cả, nó đau lắm, giận lắm, nhưng nó vẫn tôn trọng quyết định của chàng trai. Chàng trai có biết, ngày nghe tin chàng trai có người yêu, nó đã chết đi một nửa, ngày nghe tin chàng trai dẫn người yêu về nhà, tim nó đã vỡ vụn ra, và ngày nghe chàng trai chuẩn bị cưới vợ, nó như đã chết đi một lần rồi đó, chàng trai có để ý điều đó không?

Tạm biệt nhé chàng trai, người bạn thân của nó, người đã từng ghét cay ghét đắng nó, nhưng rồi lại yêu nó lúc nào cũng không hay. Người bạn thân của nó giờ đã trở thành người xa lạ, chàng trai có tiếc khi mất một người bạn thân không? Nó đã dành trọn con tim cho người bạn thân nhất, nên lúc này đây, dù mất đi bạn thân, nó cũng không hề hối tiếc.

Tạm biệt nhé chàng trai, người đã cùng nó mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Người đã cùng nó mơ rằng, mai mốt nó sẽ sinh cho chàng trai 4 người con, 2 trai và 2 gái, một phe chàng trai, một phe nó, một phe ông nội và một phe bà nội, để mỗi khi tranh cãi sẽ có người đồng minh… Ước mơ giản dị đến thế nhưng sao lúc này khó quá để thực hiện, chàng trai nhỉ?

Tạm biệt nhé chàng trai, người còn nợ nó lời hứa hạnh phúc, lời hứa khi nào nó buông tay thì chàng trai mới được buông cơ mà. Chàng trai ngốc ạ, miệng nó nói thật vui khi không bị chàng trai chọc tức, không bị chàng trai làm phiền, nhưng sao chàng trai không nhìn vào mắt nó, không nhìn vào nét mặt nó. Rõ ràng là nó thấy buồn thiu mà.

Tạm biệt nhé chàng trai, người đã cùng nó đi qua một đoạn đường ngắn. Đoạn đường tiếp theo chàng trai và nó sẽ rẽ hai hướng, hai đường thẳng song song thì mãi mãi chẳng bao giờ cắt nhau để tạo thành một giao điểm được nữa.

Chàng trai hãy sống thật trọn vẹn với hạnh phúc đang có nhé! Nó cũng sẽ sống trọn vẹn những gì nó đang có, chàng trai hãy yên tâm về nó, hãy lo chăm sóc thật chu đáo cho gia đình nhỏ của chàng trai đi, nó tin rằng chàng trai và nó sẽ có cuộc sống thật hạnh phúc thật yên bình khi cả hai cùng sống thật trọn vẹn cho hiện tại.

Tạm biệt nhé chàng trai, người mà nó từng yêu thương và tin tưởng…
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top