1. ThaiNguyenQuocDung

  ThaiNguyenQuocDung Thành viên mới

  TẠI SAO TA LUÔN ĐI TÌM Ý NGHĨA CUỘC SỐNG LÀM CHI CHO MỆT.

  TẠI SAO TA LUÔN ĐI TÌM Ý NGHĨA CUỘC SỐNG LÀM CHI CHO MỆT.
  Nghĩ lại cũng vui nhỉ tại sao có những lúc tui lại dành quá nhiều thời gian đi tìm nó chứ.
  Bạn không biết thế nào nhưng tui luôn dành rất nhiều lúc tui thích một mình lắm. Tôi không phải thích cô đơn thích tự kỷ chỉ là mình muốn tĩnh lặng nhiều hơn.

  Cuộc vui cuộc sống xô bồ tui cũng xô ngã nhiều lần rồi. Có khi nhìn bên ngoài hoài luôn thấy nhiều cái vui vậy sao mà không tham gia uổng nha. Tui phải hơn thằng kia. Nó có gì hơn tui hồi đó có thể làm chung, học chung.

  Mình vượt trội nó quá trời sao giờ nó hơn mình nhiều cái. Hổng lẽ nó hên quá má ơi, hay nó có chiêu nay chiêu kia.
  Nó đi cửa phụ cửa sau, hay đi đêm nên có nhiều cái hơn mình quá, nghĩ cũng tức. haha

  Chạy theo chạy theo chạy tiếp chạy tiếp.... tờ e te sắc té.... sml.....
  Có lúc với được những cái cũng xài được chứ. oh quên luôn mình là ai....
  Mình là mình chứ là ai nói cái quần queeeeee... gì mậy.

  Chào nhé

  Dần dần tui lại chuyển qua đọc này đọc kia quyết chí lên núi luyện công mà núi đâu mà đi. Chỉ có cách uống cà phê cà pháo một mình thường xuyên vào là biết....đỡ tốn tiền cà phê bao ai nên uống mình hahah.
  Bạn có hay dành thời gian chửi mình không hay bận đi chửi mấy thằng hàng xóm mấy con xung quanh xéo quéo ở đâu mà tui cũng hông biết nữa. Tui thì không biết sao mỗi lần vấp cái gì tui lại 1 mình chửi mình nhiều hơn chửi người. Những lần ấy tui biết mình ngu hơn ai. Tui sống không xứng đáng với mình.

  Chạy theo mấy cái xung quanh mà theo tui khi có được thì tui cũng chẳng vui mà có vui vì cũng chốc lát xong biến hết. Từ đó tui hiểu ra tui đang sống theo định nghĩa mà người khác đặt ra cho mình. Cài ý nghĩa mà người xung quanh viết lên.Họ có thể viết lên cho họ hoặc ai viết lên trước rồi họ cũng như tui chấp hành theo.

  Rồi nói oh nó là ý nghĩa cuộc sống này chính xác là của tao. Sao nhiều lần sấp mặt tui hỏi ra một nỗi. Trên đời này ai cũng cần có ý nghĩa cuộc sống của mình. Chỉ có điều nó chẳng thể nào làm ta vui được về lâu về dài. Chỉ một cái là ta sống để làm cho ta ý nghĩa với cuộc đời hay ta làm cho người khác có ý nghiã với ta.

  Câu hỏi này thật đau đầu phải không bạn. Có người nói thôi đói chết mee..... mà ý nghĩa cái gì làm làm làm đi cắm đầu cắm cổ....xong rồi xong luôn già cả tóc bạc răng rụng...đến bây giờ muốn ăn miếng thịt bò kobe có tiền mà sao nhai đây.

  Oh ngon ta

  Vậy vất vả bao lâu giờ hưởng được gì nào...
  Tui nghĩ cũng hơi lâu về cái đó đến một ngày tui làm cho người khác một cái gì đó và tui nhớ lại mình cũng làm cái này nhiều lần mà không nhận ra.

  Ủa mình vui bạn ơi hỏi xem họ có trả tiền hay không dù có hay không tui cũng vui mà lúc làm thì tui không nghĩ là lợi ích gì cho tui mà chỉ muốn giúp thôi. Tự nhiên mình tìm ra ý nghĩa cuộc đời. Nó đến là khi chúng ta giúp đỡ và trao đi cho người khác những thứ đúng lúc, đúng giới hạn của mình không riêng vật chất mà 1 lời nói, một câu chữ.

  Vậy đi tìm ý nghĩa làm chi nữa cho mệt. Có cần làm theo ai không họ làm gì kệ họ. Họ có gì kệ họ mình làm tốt cái của mình trước đi cái gì làm mình vui là được rồi. Tui dừng lại tập trung vào ý nghĩa của mình còn hơn ý nghĩa của người khác.

  Còn bạn thì sao. Đọc đến đây bạn cũng mệt nhưng ko cần nhớ gì đâu. Nhớ giùm cho bạn ấy; " Ý nghĩa là cho đi đó "
  Cảm ơn bạn.
  ST: Sanlee Thái Dũng
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP