Tại sao phải bọc răng sứ? Giải đáp thắc mắc nha khoa

van394

Banned
Tham gia
22/2/2016
Bài viết
0
Tại sao bọc răng sứ? Giải đáp thắc mắc nha khoa là một trong những thắc mắc của nhiều người, việc răng bị hư tổn luôn được khuyên rằng nên bọc sứ. Bài viết sau đây sẽ giải đáp vì sao cần phải bọc sứ cho răng.


Ngày nay, bọc răng sứ trở thành một cách hiệu quả để chỉnh hình răng, phục hồi răng sâu, sứt mẻ và tăng cường sức nhai cho hàm được nhiều khách hàng tin dùng và tín nhiệm. Vậy tại sao phải bọc răng sứ? bọc sứ có tốt không ?
Tại sao bọc răng sứ ?
Bọc răng sứ được sử dụng rộng rãi trong nha khoa để điều chỉnh hàm răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn… Cấu tạo của chiếc răng sứ bao gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng.


Răng sứ ngày nay được điều chế có màu giống với răng thật nên rất mang lại vẻ tự nhiên cho khuôn miệng. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với hiệu quả mà bọc răng sứ mang lại.
Bọc răng sứ được thực hiện như thế nào ?
Khi bạn đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ, các Bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng loại răng sứ phù hợp với tình trạng răng để đạt được hiệu quả và độ an toàn như mong muốn.
Tại sao phải bọc răng sứ là thắc mắc của nhiều người

Để bọc răng sứ, các Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng để tránh tình trạng viêm nhiễm trong quá trình bọc răng sứ. Nếu bạn bị các bệnh về răng miệng như viêm nướu, viêm tủy răng, sâu răng…thì Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước khi bọc răng sứ.
Bác sĩ sẽ lấy mô răng và gắn răng tạm để thay thế mô răng đã bị lấy đi
Tiến hành bọc răng sứ, Bác sĩ sẽ lấy mô răng và gắn răng tạm để thay thế mô răng đã bị lấy đi. Sau đó, Bác sĩ sẽ thử sườn mão răng để xem xét độ sát khít giữa mão răng và trụ răng hay không.

>> Trẻ em bị hôi miệng là dấu hiệu của bệnh gì?


Đồng thời. Bác sĩ sẽ kiểm tra độ phù hợp giữa màu sắc, hình dạng và sự tương quan giữa môi và răng để khi răng sứ được trồng vào răng thật phù hợp với khách hàng. Cuối cùng, Bác sĩ sẽ kiểm tra khớp cắn xem có hiện tượng cộm trong quá trình nhai thức ăn hay không?
Sau khi bọc răng sứ xong, Bác sĩ sẽ cho bạn phiếu hẹn tái khám. Sau 7 ngày, bạn sẽ quay lại cơ sở nha khoa để Bác sĩ kiểm tra và thoi dõi kết quả bọc răng sứ của khách hàng .
Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiệu quả
Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng hiệu quả cho những người bị răng sâu, răng sứt mẻ sẽ tìm lại sự tự tin trong nụ cười bằng cách phục hình răng, tăng cường sức nhai cũng như tính thẩm mỹ. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn tại sao phải bọc răng sứ?Hy vọng với những chia sẻ trên đây giúp bạn loại bỏ được thắc mắc tại sao bọc răng sứ, cần chần chừ gì mà không tìm cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để bọc sứ nào.
 
Top