1. xuân triết k23

  xuân triết k23 Thành viên mới

  Tại sao những phụ nữ xinh đẹp thường khổ hơn những người phụ nữ bình thường khác?

  Bất kể người đàn ông nào cũng thích gái xinh, yêu gái xinh. Thực tế, gái xinh cũng có khá nhiều lợi thế trong một số lĩnh vực. Tuy nhiên, xét một cách toàn diện, phụ nữ xinh đẹp thường hay khổ hơn phụ nữ nhan sắc trung bình hoặc yếu. Một người đàn ông thông minh ít khi kết hôn với một người phụ nữ xinh đẹp. Vì sao vậy???

  1. Ngoại tình luôn thường trực:
  Phụ nữ xinh đẹp thường nghĩ rằng mình có lý do để đòi hỏi nhiều thứ mà chồng mình phải đáp ứng, như đi spa làm đẹp, du lịch, sự kiện, mua những đồ nữ trang phù hợp với sắc đẹp của mình, làm kiêu… Một khi người chồng không đáp ứng nổi các yêu cầu đó, người vợ thường có cớ để ngoại tình hay ly dị, bằng chứng ư? Không cần! Chúng ta thấy hết rồi đó, thời nay những phụ nữ xinh đẹp như hoa hậu, người mẫu, nghệ sỹ… đâu có một cuộc sống vẹn tròn. Nói “hồng nhan bạc phận” chẳng phải là sai. Khi được sinh ra, xinh đẹp vốn đã là một cái tội, người phụ nữ xinh đẹp ắt sẽ nhận hậu quả vì điều đó. Khổ!

  2. Phụ nữ đẹp ít dành thời gian cho gia đình:
  Thực tế cho thấy, những cô vợ đẹp thường ít quan tâm tới gia đình hơn những phụ nữ xấu. Những cô vợ xinh đẹp thường dành thời gian, công sức, tiền bạc của mình vào mỹ phẩm, quần áo, tóc tai, du lịch… Người chồng thì không thích điều này cho lắm. Những cô gái bình thường khác không quá cầu kỳ về vẻ bề ngoài của mình, nên học có nhiều thời gian dành cho chồng con, cho gia đình hơn. Do đó, hơi ấm cuộc sống hạnh phúc gia đình bền chặt hơn gia đình của người phụ nữ đẹp.

  3. Phụ nữ đẹp thường gây rắc rối và mâu thuẫn:
  Nghe có vẻ lạ nhưng đúng! Đi cùng người vợ đẹp dự sự kiện, đám cưới, tiệc tùng hay họp lớp cũ… nàng sẽ là nhân vật chính để những kẻ háu sắc tiếp cận, “la liếm”. Sau mỗi lần đi, danh bạ số điện thoại của vợ lại nhiều thêm, tin nhắn, các cuộc gọi cứ đến tới tấp, trong đó có không ít những tin nhắn, cuộc gọi thiếu đàng hoàng. Một người chồng có thông cảm đến mấy cũng phải nghi ngờ khi nửa đêm cô vợ xinh đẹp của mình vẫn tí tách nhắn tin hay alô, nói chuyện trong hơi thở.

  Đi cùng người vợ đẹp, trang phục không chỉn chu, không ga lăng, lãng mạn hay không một phút lịch sự có thể dẫn đến cãi vã. Người vợ đẹp luôn muốn người chồng phải tương xứng với mình, để chiều được vợ người chồng tốn nhiều thời gian, công sức trau chuốt vẻ bề ngoài chiều lòng vợ, đôi lúc việc này làm cho chồng cảm giác mất đi con người thật của mình.

  Những lúc vợ đi làm, đi họp về muộn có một người đàn ông nào đó đưa về thì chồng tế nhị hỏi, mặc dù vợ thẳng thắn trả lời, song người chồng vẫn cất những dấu hỏi rất kỹ vào trong lòng. Hay, chồng bận mà cô vợ xinh đẹp của mình đi nghỉ mát, đi du lịch, thăm quan cùng bạn bè, đồng nghiệp. Cô vợ lơ đễnh một chút khi không nghe điện thoại, không trả lời tin nhắn của chồng cũng như chẳng hồi âm lại, thì chắc đến 70% người chồng có vợ đẹp phải nghi ngờ và khởi động cơn ghen thức giấc từ thủa dậy thì. Tất cả điều này âm thầm tạo nên mâu thuẫn giữa hai vợ chồng. Với người phụ nữ xấu thì khác, người chồng chẳng lo kẻ khác cướp đi, chỉ phải lo khéo léo làm sao hâm mộ một người phụ nữ xinh đẹp mà vợ mình không hề biết.

  4. Phụ nữ đẹp ít hương vị riêng:
  “Người xấu duyên lọt vào trong/Bao nhiêu người đẹp duyên bong ra ngoài”, câu ca này ít nhiều có cái nhìn không mấy thiện cảm về phụ nữ đẹp, nhưng nó có lý. Phụ nữ xấu có nét duyên ngầm mà nhiều cô gái xinh đẹp không có. Ở họ có nét duyên đằm thắm, dịu dàng, đảm đang khiến đàn ông cực kỳ thích. Người phụ nữ đẹp thường muốn người khác hướng sự quan tâm đến mình, nên cô ta khá thụ động trong việc làm cũng như trong hành động và tình cảm. Trong mối quan hệ xã hội, tâm lý của người phụ nữ đẹp không ổn định bằng phụ nữ trung bình hoặc xấu, vì cô ta được nhiều thành phần khác nhau trong xã hội quan tâm, chính vì điều này làm cô ta ít sống thực với bản chất của mình, hay thay đổi. Nên, người đàn ông thông minh chỉ thích, yêu và lên giường với phụ nữ xinh đẹp, còn để sống lâu dài và hạnh phúc với họ chắc chắn là không. Đây là điều bất hạnh nhất đối với người phụ nữ xinh đẹp. Ở đời chẳng bao giờ có sự công bằng, được cái này ắt sẽ bị mất cái khác. Một người phụ nữ có sức đẹp, theo quy luật thì họ sẽ mất cuộc sống yên bình và hạnh phúc.
   
 2. Sasaki Moriko

  Sasaki Moriko "Nếu bắt xe ôm chỉ mất mười nghìn mà." Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/9/2017
  Bài viết:
  418
  Lượt thích:
  15.301
  Kinh nghiệm:
  93
  Lập cái này lâu rồi mà sao trống trơn vậy nhỉ?
   
 3. hathuong97

  hathuong97 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/1/2018
  Bài viết:
  18
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  3
  Hồng nhan bạc phận mà, nhưng xấu quá cũng khổ, ế nhăn răng như mình nè. 22t k biết cái mùi vị yêu thật lòng là như thế nào. Bảo t đây chúng m không yêu tìm đâu cho mệt, thế là nó cho luôn câu: "Có điên mới yêu m, đã xấu lại tính đàn ông" thế đó có buồn không.
   
 4. xuân triết k23

  xuân triết k23 Thành viên mới

  Tham gia:
  10/8/2017
  Bài viết:
  24
  Lượt thích:
  13
  Kinh nghiệm:
  3
  @hathuong97 Bé chưa tìm được người đàn ông hiểu mình thôi. Với lại mình giảm bớt một xíu "tính đàn ông" đi là được.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP