Tại sao nhà hàng lại cần sử dụng mái che xếp

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Tại sao nhà hàng lại cần sử dụng mái che xếp

Tại sao nhà hàng, khách sạn hay nhiều tụ điểm kinh doanh khác lại cần sử dụng mái che xếp. Bởi vì, tại các địa điểm ấy có nhiều phần không gian cần được che mát khi có ánh nắng chói trang, che mưa khi có mưa gió, bảo bùng. Không còn gì tiện lợi hơn lắp đặt mái che di dộng, mái che xếp để làm đẹp và che mát cho khách tới ăn chơi tại nhà hàng

1. Thông tin chi tiết về dòng sản phẩm mái che xếp nhà hàng.

– Mái che di động dạng xếp được sử dụng phổ biến ở các quán ăn, nhà hàng, quán nhậu bởi tính tiện lợi trong việc che nắng, che mưa. Ngoài ra, mái che xếp nhà hàng còn rất linh hoạt trong quá trình sử dụng, dễ dàng kéo ra để che mưa nắng và thu lại khi cần đảm bảo không gian rộng rãi, thoáng mát cho người sử dụng và khách ngồi ăn uống bên dưới chứ không bất tiện như các loại mái hiên cố định.

– Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mái che xếp nhà hàng, mái che quán ăn, quán nhậu phục vụ cho công việc kinh doanh của khách hàng, công ty mái hiên, mái xếp Vinatent đã triển khai cung cấp và lắp đặt các loại mái hiên , mái che, mái che xếp, mái che di động cho các nhà hàng quán ăn với nhiều mẫu mã đẹp, giá rẻ. Sản phẩm mái che xếp di động nhà hàng của Cty Vinatent cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt và sử dụng lâu bền với thời gian dài. Ngoài ra, các sản phẩm mái che quán ăn, nhà hàng của cơ sở chúng tôi cung cấp đều có giá thành rẻ và cạnh tranh, giao động trong khoảng từ 160,000 VNĐ – 300,000 VNĐ / 01 mét vuông tùy theo từng loại.

2. Làm mái che – mái che xếp – mái che di động nhà hàng quán ăn uy tín giá rẻ

_ Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và xã hội thì đời sống của người dân cũng ngày càng được cải thiện và nâng cao. Các công trình nhà hàng, quán ăn, quán nhậu vì thế cũng được xây dựng ngày càng nhiều nhằm phục vụ cho nhu cầu ăn uống của con người. Tuy nhiên để có thể che nắng, che mưa tạo ra không gian thoáng mát giúp cho bữa ăn của khách hàng được thoải mái, thuận lợi mà không bị ảnh hưởng bởi những tác động xấu của thời tiết, đồng thời góp phần tạo nên nét đẹp độc đáo giúp thu hút khách hàng thì các chủ kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán nhậu đã lắp đặt và sử dụng sản phẩm mái che di động.
m%C3%A1i%20hi%C3%AAn%20di%20%C4%91%E1%BB%99ng%20cao%20c%E1%BA%A5p%20t%E1%BA%A1i%20qu%E1%BA%ADn%20Thanh%20Xu%C3%A2n.jpg
3. Ứng dụng thực tế khi làm mái che xếp nhà hàng tại Cty Vinatent

=> Làm mái che xếp nhà hàng Vinatent thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực mái hiên, mái che, mái vòm, mái xếp, mái kéo lượn sóng toàn quốc

– Nhiều năm qua chúng tôi đã phân phối và thi công ra thị trường rất nhiều sản phẩm mái hiên di động, mái xếp di động, mái che uy tín, chất lượng với giá thành rẻ được thị trường đón nhận và dần thể hiện được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Mái xếp , mái xếp di động, mái hiên di động, mái che, Làm mái che nhà hàng Vinatent.

– Trong môi trường khí hậu Việt nam, với đặc thù là một nước nhiệt đới nắng lắm, mưa nhiều thời tiết bất lợi. Một năm có ít nhất từ 1 đến trên dưới 10 cơn bão. Những sản phẩm chuyên về lĩnh vực che mưa nắng phải đảm bảo được độ bền vững với những yếu tố trên.cách lựa chọn mái xếp di động cho quán nhậu

– Chính vì thế sau nhiều năm nghiên cứu chúng tôi đã cho ra đời các sản phẩm như : Mái xếp di động, mái che di động, mái hiên quay tay, mái kéo mái hiên di động. Có kết cấu vững chắc có khả năng chịu được mưa to gió lớn. Đặc biệt chúng tôi còn Cung cấp giá sỉ linh kiện, vật tư chuyên ngành: Mái xếp, mái hiên và mai che di động cho tất cả các đại lý, trên toàn quốc với giá rẻ.

=> Chất lượng, uy tín, Làm mái che nhà hàng giá thành hợp lý tạo dựng niềm tin

– Sở dĩ, thương hiệu mái hiên, mái xếp, mái che, mái bạt xếp, Làm mái che xếp nhà hàng Vinatent đã lan tỏa và hiện hữu trên khắp mọi công trình trên toàn quốc.

– Bởi vì chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và giá thành hợp lý với mọi sản phẩm và quá trình thi công.

=> Chất lượng Làm mái che nhà hàng của Vinatent

– Tiêu chí chất lượng sản phẩm mái hiên xếp được giám sát bởi đội ngũ các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Mọi sản phẩm sản xuất hay nhập khẩu đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tới tay khách hàng. Không có bất kỳ sản phẩm lỗi hỏng hay hàng giả, hàng nhái có thể trà trộn.

– Chúng tôi sẵn sàng một đổi một với sản phẩm nào khách hàng phát hiện lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

– Đặc biệt, mọi sản phẩm cung cấp tới mỗi tỉnh, thành đều dựa trên những nghiên cứu đặc thù kỹ lưỡng từng vùng miền với từng mục đích sử dụng mái hiên che mưa, mái xếp che nắng hay mái bạt xếp che mưa nắng.
 
Top