Tại sao nên dùng dịch vụ Server? Địa chỉ thuê máy chủ uy tín

nang2911

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
3
Thuê máy chủ(Thuê server) là gì?
nhà cung cấp Thuê máy chủ (Cho thuê máy chủ-thuê server) là 1 trong các nhà cung cấp thuộc đội ngũ nhà cung cấp ODS – dịch vụ trọng tâm Dữ liệu do CMCTelecom phân phối.
nhà sản xuất Thuê máy chủ cung cấp cho quý khách 1 máy chủ riêng và không gian tương ứng trên hệ thống tủ Rack, đảm bảo tính bảo mật cao hoạt động trong trung tâm Dữ liệu (Data Center) nhiều năm kinh nghiệm và kết nối máy chủ(server) sở hữu Internet giúp người dùng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.
tiêu dùng IP tĩnh.
dùng nhà sản xuất thuê máy chủ CMC được bảo mật bởi những hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.
tiện lợi nâng cấp cấu hình máy chủ (server) theo nhu cầu tiêu dùng (CPU, RAM, HDD).
Băng thông, Lưu lượng chuyển chuyển vận tùy biến.
>>> Xem thêm: máy chủ lenovo thinksystem sr630

vì sao tôi phải dùng nhà cung cấp Server?
với nhà cung cấp Server của VDC sản xuất, bạn được vật dụng 1 máy chủ riêng và một IP tĩnh để truy hỏi cập máy chủ từ xa. Bạn có thể cộng một lúc dùng được nhiều nhà sản xuất hoặc xây dựng cho mình hệ thống riêng như: Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server ,… giới thiệu đơn vị mình phê chuẩn WWW, truyền File (FTP, xây dựng hạ tầng dữ liệu… ) …Ngoài ra dùng nhà sản xuất Server, bạn với toàn quyền chủ động về kỹ thuật nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm,…
có dịch vụ Server của VDC, bạn sở hữu thể tự quản trị trong khoảng xa và cài đặt các phần mềm, vận dụng theo nhu cầu mà không bị ngừng về tài nguyên của máy.
dịch vụ máy chủ riêng là nhà sản xuất thích hợp cho những Website to, hoạt động phân phối thông tin, hoặc hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, cần nhu cầu đàm luận dữ liệu to, số người truy vấn cập đông và độ ổn định cũng như bảo mật cao.
lúc đăng ký dịch vụ này, người mua sẽ được cấu hình riêng trên Server, được cung ứng dịch vụ bảo trì định kỳ, quản lý và cài đặt.
Được phép cài đặt thêm các áp dụng, luôn tiện ích thích hợp có nhu cầu của công ty.
Toàn quyền dùng và quản lý Server.
Máy chủ xịn Cisco, Dell, IBM du nhập trong khoảng Mỹ.
- Thời hạn giao kèo tối thiểu: 3 tháng.
- Thời hạn trả tiền tối thiểu: 3 tháng.
>>> Xem thêm: máy trạm dell precision 5820

thông tin công ty cho thuê máy chủ uy tín tại Việt Nam
Maychuhanoi là một trong các nhà cung cấp về nhà sản xuất máy chủ, nhà sản xuất trọng điểm dữ liệu phải chăng nhất Việt Nam là đối tác đáng tin cậy để những doanh nghiệp, tổ chức chọn lựa sử dụng nhà cung cấp thuê server của mình. Mang hệ thống các trọng điểm dữ liệu to nhất Việt Nam và được đặt tại rộng rãi vị trí trên toàn quốc với kết nối các con phố truyền ổn định đạt tiêu chuẩn quốc tế tier3 đảm bảo cho dịch vụ cho thuê server có thể hoạt động thông tỏ. Nhà cung cấp thuê Sever là một trong những nhà cung cấp cho thuê Sever Maychuhanoi phân phối cùng có phổ quát đội ngũ nhà cung cấp khác như: cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ ảo, cho thuê hosting,…
Chúng tôi cam kết tiêu dùng 100% linh kiện chuyên dùng cho máy chủ và là hàng xịn. Mọi linh kiện đều được khai thác theo thời hạn bảo hành. Lúc đã hết thời hạn bảo hành, linh kiện sẽ được thay thế để đảm bảo chất lượng sử dụng.
sở hữu nhà sản xuất máy chủ (Dedicated Server), bạn hoàn toàn yên ổn tâm với khoản đầu cơ ban sơ ít tốn kém, không phải chịu rủi ro về phần cứng (trách nhiệm đảm bảo về phần cứng và đường truyền thuộc phía nhà cung cấp dịch vụ). Lúc với riêng cho mình 1 máy chủ theo hình thức này, bạn có toàn quyền kiểm soát và điều hành máy chủ vào bất cứ thời khắc nào mà chẳng hề thông qua một đối tác nào. Cố nhiên, điều hoàn hảo ko kém là bạn với thể cài đặt những phần mềm, vận dụng thiết yếu cho công việc mà không chịu sự ràng buộc như mang các nhà cung cấp Lưu trữ chia sẻ.

>>> Xem thêm: máy trạm dell precision 7820
 
Top