TẠI SAO NÊN CHỌN MỘT CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TẠI HUẾ?

Calipacific

Thành viên mới
Tham gia
28/12/2016
Bài viết
0
Ngày nay, du học đang trở thành một xu hướng trong cộng đồng giới trẻ, trong đó Hoa Kỳ luôn là điểm đến đáng mơ ước của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nói chung và tại thành phố Huế nói riêng. Đối với các bạn tại Huế, để làm hồ sơ du học hầu hết các bạn đều lựa chọn cho mình các công ty tại TP. Hồ Chí Minh, tuy nhiên không phải lúc nào lựa chọn đó cũng chính xác. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết những lợi thế khi bạn chọn một công ty tư vấn du học tại Huế.

upload_2016-12-28_10-3-39.png

1. Tiết kiệm thời gian
upload_2016-12-28_10-4-27.png


Việc lựa chọn một công ty tư vấn du học sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc tìm hiểu các thông tin, những thủ tục cần thiết để làm một bộ hồ sơ du học hoàn chỉnh. Đặc biệt, khi bạn chọn một công ty tư vấn tại Huế - nơi mà bạn đang học tập và sinh sống sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc đi lại, làm hồ sơ và ôn luyện phỏng vấn. Thay vì việc bạn phải mất một khoảng thời gian để gửi hồ sơ vào thành phố Hồ Chí Minh để làm những thủ tục cần thiết cùng với việc phải vào đó để luyện tập tiếng Anh hay kỹ năng phỏng vấn cả tháng trời trước khi chính thức xin visa thì khi bạn chọn một công ty tư vấn tại Huế, toàn bộ đều được thực hiện ngay trong thành phố mà bạn sống và bạn chỉ cần lên đường đi phỏng vấn xin visa trước một hoặc hai ngày theo lịch hẹn của Đại sứ quán.

2. Tiết kiệm chi phí
upload_2016-12-28_10-4-55.png


Một khi bạn chấp nhận tốn thời gian vào việc gửi hồ sơ vào thành phố Hồ Chí Minh để làm thì đồng nghĩa với việc bạn cũng chấp nhận tiêu tốn một khoản chi phí không nhỏ cho khoảng thời gian lãng phí đó. Thông thường những bạn gửi hồ sơ vào Sài Gòn để làm đều thông qua một bên thứ ba, đó có thể là người thân hoặc người quen và cho rằng chi phí này là rẻ nhưng thực tế, bên cạnh các phí để làm hồ sơ nhất định bạn còn phải tốn một khoản phí cho người giới thiệu này nữa, điều này khiến cho một bộ hồ sơ làm tại công ty chỉ từ 1,000$ thì bạn phải chi đến 2,000$-3,000$ mà chưa biết chất lượng nhận lại như thế nào. Cũng có trường hợp một vài công ty tại Sài Gòn làm đại diện cho một số trường của Mỹ, khi nhận hồ sơ của bạn, họ chỉ thu một khoản phí nhỏ sau đó công ty sẽ hướng bạn vào trường mà họ đang làm đại diện và bạn sẽ đóng một khoản tiền học phí rất lớn so với những người khác. Số tiền này sẽ được trích lại cho công ty tư vấn như một khoản “tiền hoa hồng”, như vậy sẽ khiến bạn cho rằng mình đã tiết kiệm được một phần chi phí làm hồ sơ mà không hề biết số tiền tiết kiệm đó đã được thêm vào học phí sau này.

3. Đảm bảo chất lượng
upload_2016-12-28_10-5-18.png


Một lý do khiến nhiều người lựa chọn việc gửi hồ sơ vào Sài Gòn để làm đó là họ tin rằng chất lượng dịch vụ ở đây được bảo đảm. Tuy nhiên hiện nay tại các thành phố lớn có rất nhiều công ty lập ra chuyên lừa đảo những phụ huynh, học sinh nhẹ dạ cả tin, kết quả mất rất nhiều tiền, mất công chuẩn bị các giấy tờ thủ tục mà lại không đạt được kết quả gì. Vì thế, việc bạn chọn một công ty uy tín cung cấp cho bạn đầy đủ các dịch vụ từ hoạch định kế hoạch học tập phù hợp, hồ sơ xin visa cho đến hỗ trợ những khó khăn, thắc mắc trong suốt quá trình học tập,… lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Hiện nay, việc học sinh, sinh viên tại Huế đi học tại những quốc gia phát triển không còn xa lạ, cùng với sự phát triển của xu hướng đó cũng ngày càng nhiều công ty tư vấn được thành lập để đáp ứng nhu cầu của các bạn. Để có thể lựa chọn một công ty đảm bảo uy tín, chất lượng thì các bạn cần chú ý các đặc điểm sau:

- Công ty phải có trụ sở và giấy phép rõ ràng: Đây là điều kiện tiên quyết để xác định một công ty tư vấn có chất lượng đảm bảo hay không. Bạn có thể yêu cầu công ty cho xem một số giấy phép hay những bằng cấp, giấy chứng nhận của các Cơ quan có thẩm quyền để xác định liệu công ty có hoạt động trên sự cấp phép của pháp luật hay không.

- Trình độ của nhân viên tư vấn: Nhân viên tư vấn chính là trung gian để đưa bạn đến với Mỹ, cho nên một người tư vấn có kinh nghiệm phải là người nắm rõ các thông tin, thủ tục cần thiết để đi du học. Bên cạnh đó, việc họ có chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn hay không cũng là một bằng chứng xác đáng để đánh giá trình độ chuyên môn của họ. Ngoài ra, khi tiếp xúc với nhân viên tư vấn bạn có thể xem xét thái độ của họ như thế nào, có thân thiện hay tư vấn có kỹ càng hay không, thông qua điều này bạn có thể biết được việc họ đặt bao nhiêu tâm huyết trong việc xử lý hồ sơ của bạn.

- Chi phí tư vấn: Đây cũng là vấn đề cần lưu ý với các bạn khi làm hồ sơ du học bởi không ai có thể xác định một con số chính xác cho dịch vụ tư vấn, mỗi công ty sẽ đưa ra một mức phí khác nhau tương ứng với chất lượng mà các bạn sẽ đạt được. Khi so sánh chi phí của các công ty du học, bên cạnh các chi phí cố định bạn buộc phải bỏ ra để nộp cho Đại sứ quán thì bạn cần chú ý đến các dịch vụ khác của công ty chẳng hạn với mức phí đó bạn có được đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng phỏng vấn hay không, nếu bạn thất bại trong lần phỏng vấn thì như thế nào hoặc trong trường hợp bạn đã sang Mỹ thì công ty có hỗ trợ cho bạn bên đó không,….

Nếu bạn lựa chọn một công ty tư vấn tại Huế bạn sẽ dễ dàng trong việc đánh giá, xem xét kỹ lưỡng các tiêu chí trên để chọn cho mình một dịch vụ du học Mỹ tốt nhất trong khi đây không phải là điều dễ dàng nếu bạn ủy thác cho một công ty nào đó tại thành phố Hồ Chí Minh.

Những lý do trên cho thấy những ích lợi khi bạn lựa chọn một công ty tư vấn tại Huế, chúng tôi công ty tư vấn du học du lịch Mỹ Cali Pacific luôn tự tin là địa chỉ tư vấn đáng tin cậy, thân thiện với chi phí thấp nhất tại thành phố Huế. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc điều gì, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty tư vấn du học du lịch Mỹ Cali Pacific văn phòng thành phố Huế

23 Hà Nội, phường Phú Nhuận, thành phố Huế

Hotline: 0913 055 195

Email: info@vncp.org
 
Top