Tại sao Laptop cũ lại có giá khác nhau?

thanhtam_vn1511

Thành viên mới
Tham gia
12/1/2013
Bài viết
2
Tại sao Laptop cũ lại có giá khác nhau?
AAEAAQAAAAAAAAr0AAAAJDZhODA2ODI5LTFjZGQtNGM5OC1hZjM1LTk0ZTM4NzU3ZWQ0Mw.jpg

Bây giờ, trang bị 1 chiếc laptop cũ không khó, chỉ cần search 1 vòng trên công cụ tìm kiếm trên Google với các từ khóa: Laptop cũ, Laptop cũ giá rẻ, bán laptop cũ...... hoặc trong mấy trang rao vặt như: Chotot, muaban....thì bạn tha hồ mà xem và chọn ra. Nhưng các bạn có để ý rằng, cùng 1 sản phẩm sao lại có giá khác nhau chưa, dưới đây LaptopNSC sẽ mách với các bạn điều đó.

Thật ra, khi mua hàng mới ở FPT shop hay TGDD thì giá của 1 sản phẩm không chênh lệch là bao. Nhưng hàng cũ lại khác, giá rất chênh lệch. Không riêng gì laptop, Những sản phẩm cũ khác cũng vậy bán theo ngoại hình và chất lượng bên trong máy là nhiều. Vì Laptop cũ đã qua sử dụng sau 1 thời điểm sử dụng có 1 sự hao mòn nhất định, nhất là sự bào mòn của bộ vỏ theo thời gian, sức khỏe của ổ cứng, độ chai của pin, và sự xuống cấp của màn hình.....Chính vì thế nó định ra đến giá của một sản phẩm máy tính cũ. Chúng ta đi vào phân tích và lý giải chuyên sâu về phần cứng - Tất nhiên chỉ nói về những máy nguyên zin, chưa qua sửa chữa.

+ Sự bào mòn của bộ vỏ theo thời gian
Vỏ máy thường làm bằng nhựa là nhiều, một số ít làm bằng hợp kim nhôm. một thời gian sau sử dụng mặt bàn phím chỗ ta tì đè tay lên đễ gõ sẽ bị mòn, bàn phím đánh nhiều cũng mòn, touchpad cũng mòn, di chuyển máy cầm nắm hàng ngày, va chạm...... gây nên độ bào mòn của bộ vỏ.
Máy có date sản xuất càng lâu càng mòn, người mua giữ không kỹ cũng mòn. Chính vì điều này làm cho cái máy xấu đi rất nhiều, nên giá khi thanh lý cũng khác nhau. Để thấy được vỏ có xấu hay đẹp chúng ta rất dễ thấy bằng mắt thường và phải đến trực tiếp nơi bán laptop cũ để xem.

+ Sức khỏe của các phần cứng bị xuống cấp theo thời gian
Ổ cứng là thiết bị lưu trữ dữ liệu, theo thời gian nó cũng giảm xuống. Ổ cứng HDD thì lỗi vật lý gây ra sức khỏe giảm, SSD thì giảm tốc độ. Mặc dù vẫn vẫn hoạt động bình thường nhưng sau 1 thời gian sẽ phải thay mới. Rồi pin của Laptop cũng chai theo thời gian, màn hình thì xấu và xuất hiện lỗi. để hạn chế, chúng ta có thể làm được: Màn hình bạn có thể xem bằng mắt thường và rất dễ thấy nó có đẹp không có lỗi gì không. Còn 2 món HDD và pin có thể hãy:
>>>> Xem thêm bài viết “Những điều cần lưu ý khi mua laptop cũ giá rẻ” để nhận biết.

Cho nên, LaptopNSC đã thấy được điều này. Khi đi mua và nhập hàng chỉ chọn lựa những máy ngon nhất, chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, nhằm đáp ứng cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất. Chính vì thế LaptopNSC có 1 lượng khách cũ quay lại mua thêm hoặc giới thiệu cho người thân rất nhiều. Chúng tôi rất vui mừng và tự hào vì điều đó. Và hơn thế nữa chúng tôi luôn giữ vững quan điểm buôn bán là như thế, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu - khách hàng có lợi mình cũng có lợi. Bên cạch đó đội ngũ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện, để phục vụ khách hàng ngày 1 tốt hơn.

Gút lại, để mua được chiếc laptop cũ theo tiêu chí: Ngon, bổ, chất lượng mà giá rẻ thì không bao giờ có. Bạn mua chiếc máy cũ mà kém chất lượng thì sau 1 khoảng thời gian sử dụng, nó sẽ phát sinh lỗi, lúc lỗi này, lúc lỗi khác. Một phần cũng bực mình vì hàng bị lỗi hoài, 1 phần cũng rất mất công và còn tốn kém. Và sau đó kết quả là: Bạn đi sửa và thay thế, tiền còn nhiều hơn là bạn định sắm 1 chiếc máy tính chất lượng lúc ban đầu bạn đã bỏ qua.

AAEAAQAAAAAAAAyvAAAAJDhmMDQ3ZDg2LTQwZTctNDg2ZS04OGRiLTg5ODYyNTliN2NjYg.jpg

LAPTOPNSC.VN
Chuyên mua bán laptop cũ giá rẻ, uy tín, chất lượng tại HCM
Hotline: 0909 669 020 Mr Tâm
Bán laptop cũ tại nhà: 24/9A Phan Văn Hớn P.TTN Q.12.
(Gần cầu Tham Lương - Trường Chinh)
 
Top