Tại sao iPhone 7 Plus đang được lựa chọn nhiều hơn so với siêu phẩm mới ra?

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
So với iPhone X và iPhone 8/8 Plus thì nhiều người dùng vẫn sử dụng iPhone 7 Plus nhiều hơn, bởi giá cả phải chăng và những chức năng của nó cũng không thua kém gì mấy.
tong dai panasonic
1. Giá rẻ hơn:
Sẽ rất nhiều người đắn đo khi bỏ ra hơn 30 triệu đồng để mua chiếc iPhone X phiên bản 64 Gb và thuộc hàng xách tay chứ không phải là có mặt tại các của hàng ở ViệT Nam.
Đối với những chiếc iPhone 8/8 Plus thì giá: 20.9 triệu đến 28,7 triệu đồng tại Việt Nam.
Nhiều người vẫn lựa chọn iPhone 7 Plus mặc dù giá rất cao nhưng họ vẫn muốn sở hữu hơn so với iPhone X và iPhone 8/8 plus.
2. Đa dạng về màu sắc:
-CHỉ xuất hiện 3 màu dó là: , bạc và xám đối với iPhone 8.
-iPhone X với hai màu máy đen và trắng.
- iPhone 7 và 7 Plus thì có rất nhiều màu để lauwj chọ như: là đen nhám, đen bóng, bạc, vàng, vàng hồng và đỏ.
3. Hai camera giống nhau:
Tất cả những dòng sản phẩm của iphone đều có chất lwuojng chụp ảnh như nhau bắt đầu từ iPhone 7 Plus trở đi.
Theo ông Business Insider nhận xét rằng, chúng tương tự nhau và khác nhau không đáng kể, điểm khác nhau đó là ở ipjone X được cập nhạt thêm 1 tính năng mới đó là chống rung ở màn hình chụp giúp chất lượng tốt hơn.
4. Không có sự khác nhau giữa camera tước và sau
Ta có thể nói khả năng chụp ảnh ở các dòng điện thoại của iphoe không hề khác nhau cả 2 camera của những chiếc điện thoại này vẫn y nhau.
Tuy nhiên so với iPhone X thì camera tốt hơn bởi có sự bổ sung thêm công nghệ TrueDepth tạo nên cách mở khóa hiện đại nhất.
5. Kiểu dang tinh tế và bền
iPhone 7 Plus có thân máy cấu thành hoàn toàn từ nhôm. Mặc dù chất liệu này khiến thân máy khá trơn và không đầm tay nhất là với một smartphone màn hình lớn như iPhone 7 Plus.
Tuy nhiên máy sẽ đỡ bị hư hại hơn nếu lỡ tay làm rơi xuống đất.
iPhone 8 và iPhone X sử dụng thiết kế mặt lưng tráng kính rất dễ bám mồ hôi, dấu vân tay, chưa kể đến việc mặt kính chắc chắn sẽ "mong manh" hơn thân máy kim loại.
6. Dùng hệ điều hành iOS
Vì vậy, cho dù bạn đang sử dụng dòng iPhone 7 hay những đời máy cũ hơn, miễn là Apple vẫn hỗ trợ cập nhật lên hệ điều hành iOS mới nhất, bạn vẫn đang được tận hưởng những điều tinh túy nhất từ hãng này.
 
Top