1. bé cự giải

  bé cự giải Thành viên mới

  Tại sao học ngành quản trị du lịch ra có việc làm ngay khi ra trường?

  Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được xem là ngành “công nghiệp không khói”, một ngành kinh tế mũi nhọn và giàu tiềm năng nhất của thế kỷ trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay.

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.


  Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì?

  Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là ngành học đòi hỏi sự năng động tối đa, bao gồm quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch; nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết những phát sinh, thiết kế các chương trình du lịch,... Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được xem là ngành “công nghiệp không khói”, một ngành kinh tế mũi nhọn và giàu tiềm năng nhất của thế kỷ trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay.

  [​IMG]

  Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành học những gì?

  Sinh viên theo học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được trang bị khối kiến thức nền tảng, chuyên sâu về du lịch như: Địa lý du lịch; kinh tế du lịch; văn hóa du lịch; marketing du lịch; du lịch tôn giáo – tín ngưỡng; phong tục – tập quán – lễ hội – truyền thống – tâm lý và tập quán của du khách trong nước và quốc tế. Bên cạnh khối kiến thức chuyên môn, sinh viên được trang bị các kỹ năng nghiệp vụ thực tế về hướng dẫn du lịch, thiết kế tour, quản lý và điều hành tour, thiết kế và quản trị sự kiện du lịch; hướng dẫn du lịch; giao tiếp và lễ tân ngoại giao, PR và truyền thông cho sự kiện,…

  Không những thế, sinh viên được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết như: Ngoại ngữ; tin học; kỹ năng lãnh đạo; kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức sự kiện; kỹ năng đàm phán, thương lượng; kỹ năng giải quyết tình huống trong Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành,…

  Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ra trường làm gì? Làm ở đâu?

  Với hành trang nghề nghiệp vững chắc cùng vốn kỹ năng, ngoại ngữ nổi trội, sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam, sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở các vị trí như: Hướng dẫn viên du lịch hoặc chuyên viên phụ trách các bộ phận: Lưu trú, tiếp thị, chăm sóc khách hàng, tổ chức hội nghị - sự kiện; quản trị, điều hành, thiết kế tour tại các công ty du lịch trong và ngoài nước, các tổ chức phi chính phủ; chuyên viên tại các Sở, Ban, Ngành về Du lịch; giảng dạy, nghiên cứu về Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp,... Đặc biệt, với những bạn trẻ tự tin và bản lĩnh, khởi nghiệp cùng Du lịch hoàn toàn là một lựa chọn hấp dẫn.

  Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành bạn cần những tố chất và kỹ năng gì?

  Để học tốt ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành bạn cần có những tố chất và kỹ năng sau: Năng động, tự tin, mạnh mẽ, quyết đoán; có vốn hiểu biết rộng; giỏi xử lý tình huống; thích di chuyển; đam mê khám phá những điều mới lạ; có tư chất quản lý; giao tiếp tốt, thân thiện, nhiệt tình và nhạy bén; có năng khiếu tổ chức, quản lý, sắp xếp công việc; mong muốn được làm việc và khẳng định bản thân trong lĩnh vực dịch vụ du lịch.

  Cách thi tuyển đầu vào của Ngành quản trị Du lịch và Lữ Hành Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

  [​IMG]

  Với phương châm lựa chọn "sự phù hợp", Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam tuyển sinh không dựa vào kiến thức trên trường học mà dựa vào hoàn toàn tố chất, tính cách, mục tiêu, khát vọng, sự phù hợp đối với nghề nghiệp của các em. Trường có 2 vòng thi:

  • Vòng 1: Kiểm tra tố chất thông qua bài Test, sơ đồ tư duy.

  • Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp cùng hội đồng doanh nhân.

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.


  Thông tin tuyển sinh và cách làm hồ sơ tuyển sinh liên hệ:

  Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

  web: truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

  Hotline: 0976 77 66 22
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP