Tại sao cần phải dùng phần mềm quản lý karaoke POS365

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi POS365, 14/12/2019. — 46 Lượt xem

 1. POS365

  POS365 Thành viên mới

  Tại sao cần phải dùng phần mềm quản lý karaoke POS365

  Phần mềm quản lý karaoke POS365 là trợ thủ đắc lực với những giao dịch giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán tính tiền quán cafe với vài giây nhanh chóng. Những trường hợp khách hàng quá tải, tình trạng chen lấn, xếp hàng khi order đều được giải quyết dễ dàng. Phần mềm quản lý bán hàng POS365 giúp những thao tác thanh toán được chính xác hơn. Độ dễ dàng cao hơn khi sử dụng phần mềm, tránh tình trạng sai số khi thực hiện tính toán theo cách truyền thống. Kết hợp với những máy in, bạn hoàn toàn có thể in bill và hóa đơn thao tác thanh toán, hàng order chuyển về bếp để việc phục vụ được dễ dàng, đảm bảo hơn.
  [​IMG]

  Mua phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất nào tốt nhất hiện nay? Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay POS365 được đánh giá tốt nhất với nhiều những tính năng mạnh mẽ. Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác sử dụng cùng 1 lúc. Các báo cáo doanh thu của từng chi nhánh, cửa hàng được thực hiện cụ thể dưới dạng biểu đồ thống kê hình cột, hình tròn. Các bạn có thể dựa vào bảng số liệu đó, so sánh doanh thu và xuất file excel. Lên kế hoạch và điều chỉnh hợp lý nhằm tăng cường doanh thu xử lý nhanh chóng nhất. Ngoài ra, phần mềm tính tiền trên điện thoại POS365 giúp bạn có thể nắm bắt được báo cáo công nợ, hàng hóa xuất – nhập kho. Phần mềm quản lý bán hàng online POS365 mang lại chính xác cao, giải pháp tốt nhất dành cho việc quản lý, bán hàng kinh doanh của bạn.

  POS365 là phần mềm quản lý nhà hàng, cafe với những tính năng độc đáo, mang độ chính xác cao được sử dụng vô cùng rộng rãi. Giải pháp bán hàng, kiểm soát lượng hàng tồn kho, báo cáo số lượng doanh thu theo từng thời điểm cụ thể. Dựa vào điều này, doanh nghiệp có thể thực hiện việc quản lý nhân viên, doanh thu của cửa hàng. Hơn nữa, việc lên kế hoạch và chiến lược cụ thể để cải thiện tốt doanh số, giảm lượng hàng tồn kho. Phần mềm quản lý bán hàng POS365 hỗ trợ báo cáo đối với từng chi nhánh. Các số liệu thống kê giúp so sánh được nhanh chóng hơn. Hệ thống thông tin lưu trữ trên điện toán đám mây, giúp cho doanh nghiệp không phải tốn nhiều chi phí khi mua thêm dung lượng. Thông tin cá nhân, thông tin khách hàng, các thông tin về giao dịch được bảo vệ an toàn, chống sự rò rỉ, đánh cắp thông tin.
  [​IMG]

  Phần mềm quản lý bán hàng POS365 hỗ trợ tính năng order tại bàn và thông báo chế biến về bếp một cách dễ dàng. Hệ thống tích hợp việc in hóa đơn để bếp nhận và chế biến. Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ POS365 liên kết, giúp cho quầy thu ngân nắm bắt tình hình về order món ăn, thực hiện thao tác xác nhận hay tính toán hóa đơn của khách một cách dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm tính tiền bán hàng POS365 hỗ trợ in lên đến 10 máy in, bạn hoàn toàn có thể phân chia những món ăn hay nước uống đến từng những khu vực bếp khác nhau, giúp cho bếp thực hiện chế biến được dễ dàng và mang độ chính xác cao hơn. Giao diện thu hút và hình ảnh trực quan, sinh động. Đây là lý do phần mềm tính tiền bán hàng POS365 càng được ưa chuộng trước đầy rẫy những phần mềm miễn phí đang có trên in. Đối với những quán cafe hay nhà hàng, bạn có thể sử dụng máy bán hàng POS 2 màn hình: 1 là màn hình dành cho thu ngân, 1 dành cho khách hàng.

  Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại POS365 hỗ trợ giao dịch, chuyển đổi và tích hợp với các trang bán hàng online. Trong thời đại 4.0 này, việc kinh doanh và bán hàng online là điều dễ hiểu. Những đơn hàng không chỉ đến từ việc mua trực tiếp mà còn đặt hàng qua những trang mạng online. Chính vì hiểu rõ điều này, phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất POS365 tích hợp và kết nối với những trang mạng bán hàng trực tuyến. Những đơn hàng được thao tác thanh toán và cải thiện tốt vào số lượng doanh thu cùng với cửa hàng. Điều này giúp quản lý hiệu quả theo dõi, nắm bắt được doanh thu tổng của cửa hàng. Phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng POS365 hỗ trợ vận chuyển và cung cấp những đơn hàng online. Tính năng nhập hàng, trả hàng. Trả hàng đối với phía khách hàng và trả hàng đối với nhà cung cấp. Hàng hóa khi được chuyển giao với đối tác (shipper) sẽ để chế độ chờ và được duyệt khi đã xác nhận. Điều này giúp bạn có thể quản lý đơn hàng, tránh tình trạng thất thoát.
  Thông tin chi tiết

  Trang chủ POS365: https://www.pos365.vn

  Xem thêm POS365 trên uberant: https://uberant.com/users/pos365/

  Xem thêm POS365 trên livejournal: https://quanlybanhang.livejournal.com/profile

  Xem thêm POS365 trên noxiousroleplay: http://noxiousroleplay.nn.pe/member.php?action=profile&uid=10582

  Địa chỉ:

  Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  Chi nhánh:

  + 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  + 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

  HOTLINE: 19004515

  Email: info@pos365.vn
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP